รีวิว 山里 Yamazato โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

2 check-ins
Quality Review
weekend set lunch แบบญี่ปุ่นในบรรยากาศสบายๆ
เมนูเด็ด:weekend set lunch

ห้องอาหาร yamazato เป็นห้องอาหารญี่ปุ่นในรร. okura bangkok ที่อยู่ในอาคาร park venture ตรงสี่แยกเพลินจิตนะคะ โดยในวันปกติ ช่วงกลางวันที่นี่จะเสิร์ฟ์อาหารทั้งแบบ a la carte และแบบ set เหมือนกับร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไป อาจทำให้ดูราคาแพงเกินไปถ้าเทียบกับร้านอื่นๆ แต่สำหรับในวันเสาร์อาทิตย์ set lunch ของที่นี่จะพิเศษกว่าวันอื่น ตรงที่ในราคา 600++ บาทต่อคน เราสามารถเลือกอาหารจานหลักได้ 2 อย่างจากในเมนูที่มีประมาณ 20 กว่าเมนู และในเซตก้อจะประกอบไปด้วย ข้าว ซุปมิโสะ ผักดอง เต้าหู้เย็น และมีผลไม้เป็นของหวานด้วยค่ะ เมนูที่เลือก -ซาชิมิ มี 3ชนิด แล้วแต่เชฟจะจัดมานะคะ ปลาสดดี สีสวย ให้มาอย่างละ 2 ชิ้นขนาดกระจุ๋มกระจิ๋มดีค่ะ -katsu ni ก้อเป็นหมูชุบแป้งทอดราดซอส แนวๆ katsu don อ่ะค่ะ รสชาติก้อใช้ได้อยู่ค่ะ -เครื่องเคียง ติดใจเต้าหู้เย็นราดซอสค่ะ อร่อยสดชื่นดี ส่วนของหวานจะไม่รวมในเซตนะคะ ต้องสั่งเพิ่มเอาเอง เมนูที่ทานก้อจะมี -ไอศครีมชาเขียว เป็นของรร.ทำเองเลยนะคะ กลิ่นชาเขียวหอมเข้มข้น แต่ค่อนข้างหวานไปหน่อย ถือว่าโอเคอยู่ แต่ยังไม่ติดใจเท่าไหร่ค่ะ -ชิราทามะกับถั่วแดง เมนูนี้เค้าจะเสิร์ฟมาในถาดพร้อมชาเขียวร้อนนะคะ ตัวชิราทามะตามปกติต้องออกเหนียวๆนุ่มนิดๆ แต่ของที่นี่คิดว่าน่าจะต้มนานไปหน่อย มันเลยเริ่มจะเละหน่อยๆแล้วอ่ะค่ะ ดีที่มีถั่วแดงบดอร่อยๆ รสหวานกำลังดีมาช่วยไว้ ทำให้จัดการเมนูนี้หมดไปได้ด้วยดีค่ะ 555 สำหรับการเดินทางมาที่นี่ก้อสะดวกสบายมากๆนะคะ เพราะตัวอาคารมีทางเชื่อมต่อกับ bts เพลินจิต หรือถ้าขับรถมาก้อมีที่จอดไว้คอยบริการด้วยค่ะ

฿฿฿฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
คุยธุรกิจ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

64 Likes2 Comments
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัวสูง
เมนูเด็ด:lunch set

ร้าน Yamazato อยู่บนชั้น 24 ของ รร. The Okura Prestige เหมาะเป็นตัวเลือกสำหรับมื้อกลางวัน แบบคุยงานคุยธุรกิจ หรือต้องการความไพรเวท บรรยากาศดูเงียบสงบและเป็นทางการหน่อย มีความเป็นส่วนตัวค่อนข้างสูง เซ็ทอาหารกลางวันราคาประมาณโรงแรมห้าดาวทั่วไป เริ่มต้นที่ 650 บาท++ ก็เลือกกันตามชอบใจ ทางร้านใช้วัตถุดิบอาหารคัดสรรคุณภาพ รสชาติก็โอเคดี ไม่มีที่ติ แต่ก็ไม่ได้ว้าวเว่อวังค์ แบบทานละเมียดเพลินๆ ไปได้เร...

อ่านต่อ »

42 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ชุดอาหารญี่ปุ่นมื้อกลางวัน สวย หรู ปราณีต
เมนูเด็ด:ไข่ตุ๋น, Una Jyu, Snow fish Yaki sakana Gozen, Shokado Bento

Yamazato ร้านอาหารญี่ปุ่นบนชั้น24ของรร. The Okura Prestige มื้อนี้เรามาทานอาหารชุดกลางวัน เริ่มเวลา11.30 -14.30(last order 14.00) บรรยากาศร้าน วิวริมหน้าต่างสวยงาม หรือจะนั่งด้านในก็ส่วนตัวหน่อย อาหารกลางวันที่นี่จะเป็นชุดอาหารที่มีซุป , ไข่ตุ๋น , สลัดมันฝรั่ง,ผักดอง และผลไม้สด ใส่เจลลาตินคล้ายเยลลี่รสหวานน้ำผึ้ง ราคา Lunch set: 650 - 1,200 และ ชุดLunch Kaiseki 1,700-1,800บาท -Una Jyu 1,100....

อ่านต่อ »
山里 Yamazato  โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ山里 Yamazato  โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ山里 Yamazato  โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

51 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้าน​อาหาร​ญี่ปุ่น​บน​ชั้น​ 24
เมนูเด็ด:Beef Shougayaki Gozen

ร้าน​ตั้งอยู่​บน​ชั้น​ 24​ ของโรงแรม​ The Okura Prestige วิวสวย​ บรรยากาศ​สงบเงียบและสามารถพูดคุยกันได้เป็น​การเป็นงาน มื้อกลางวัน​มีอาหารชุดราคา​สมเหตุสมผล​ วัตถุดิบดี​ รสชาติ​ใช้ได้​ บริการประทับใจสไตล์​ญี่ปุ่น​

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพที่ได้รางวัล “the plate” จาก Michelin Guide (3.75 🌟)
เมนูเด็ด:ชุดปลาหิมะย่างซอสมิโซะ

ร้าน “Yamazato” เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในโรงแรม Okura Prestige ซึ่งเป็นโรงแรมเชนระดับบน จากประเทศญี่ปุ่น เพราะฉะนั้นจึงมั่นใจได้ว่าอาหารญี่ปุ่นที่เสริฟในโรงแรมนี้ มีมาตรฐานที่ดี ใช้วัตถุดิบที่เลือกสรรมาอย่างดีและรสชาติที่ปรุงตามต้นตำรับแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ตัวร้านตั้งอยู่ชั้น 24 เพราะฉะนั้นถ้าอยากนั่งทานข้าวพร้อมชมวิวไปด้วย อาจจะต้องระบุที่นั่งตอนจองมาเพราะที่นั่งมุมนี้จะเต็มก่อนเพื่อน มื้อกลางวันจะมี...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Yamazato : อาหารญี่ปุ่นระดับมิชลิน guide และ user choice wongnai กับ lunch set สุดคุ้มในราคาลด 15% รสชาติ-บริการ และ วิว

ป ชวนชิม : Yamazato @Okura Prestige อาหารญี่ปุ่นระดับมิชลินและ wongnai user choice - จัด lunch set สุดคุ้ม ในคุณภาพ รสชาติ และ การบริการระดับเทพๆ สถานที่ : Yamazato ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง บน ชั้น 24 ของ รร ระดับ 6 ดาว วิวระฟ้าระดับไฮเอ็น แค่วิวก็คุ้มโคตร ตกแต่งงดงาม โปร่งโล่ง เดินเข้าไปกลายเป็นไพร่ไปเลยทีเดียว 55 เดินทางง่ายมาก ลง BTS เพลินจิตแล้วเดินเข้า รร ได้เลยโดยตรง สะดวกจัง ให้ 9.5 อาหาร...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
13 ก.พ. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารคู่โรงแรม Okura

จริงๆดองรีวิวนี้มาตั้งแต่วันตรุษจีนครับ เพราะเนื่องจากความห่วยของไอโฟน 5 ที่ทำให้ผมต้องวิ่งไปกลับ สยามดิสฯ มาหลายรอบจนเปลี่ยนเครื่องมา 3 เครื่องแล้ว สืบเนื่องจากวันตรุษจีนในปีนี้เป็นวันอาทิตย์เลยกระแดะอยากพาคุณแม่ไปกินติ่มซำแต่ร้านที่ไปประจำก็ไม่มีโปรในวันอาทิตย์ ร้านที่อยากไปก็เต็มไปถึงวันศุกร์เลยทีเดียว เลยนึกได้ว่าทานอาหารญี่ปุ่นน่าจะคุ้มกว่า โทรไปเต็มเหมือนเดิม แถวบอกว่ามีรอที่ร้านอีก 6 ค...

อ่านต่อ »

34 Likes32 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Cafe@2 โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ
Cafe@2 โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ
ห้องอาหารเรียบหรูกับอาหารหลากสัญชาติ บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดสุดคุ้มอิ่มไม่อั้น! • [Ad]
3.1
20 รีวิว฿฿฿฿฿
KiSara โรงแรมคอนราด
KiSara โรงแรมคอนราด
สดเหมือนอยู่ญี่ปุ่น พรีเมียมหลากหลายเมนูในบรรยากาศและบริการระดับโรงแรม • [Ad]
4.1
48 รีวิว฿฿฿฿฿
Nabezo Premium เซ็นทรัล แอมบาสซี่
Nabezo Premium เซ็นทรัล แอมบาสซี่
4.3
105 รีวิว฿฿฿฿฿
The Rain Tree Cafe ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก
The Rain Tree Cafe ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก
4.2
55 รีวิว฿฿฿฿฿
Fillets The Portico หลังสวน
Fillets The Portico หลังสวน
4.2
249 รีวิว฿฿฿฿฿
Tsu Japanese Restaurant โรงแรม เจ ดับลิว แมริออท
Tsu Japanese Restaurant โรงแรม เจ ดับลิว แมริออท
4.0
52 รีวิว฿฿฿฿฿
Marriott Café JW Marriott Hotel Bangkok
Marriott Café JW Marriott Hotel Bangkok
3.9
105 รีวิว฿฿฿฿฿