4.2
30 เรตติ้ง (20 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว Remedy Coffee Roastery ผ่านฟ้า

photo
Warich Nathtigoon
1931.9k30.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 366
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆริมคลองมหานาค บรรยากาศปลีกวิเวกดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มิ้นท์น้ำผึ้งเลมอนโซดา, ลิ้นจี่สมูทตี้, อเมริกาโน่เย็น

มาแถวๆสะพานผ่านฟ้าฯ บรรยากาศ - ร้านอยู่ริมถนนในซอยดำรงรักษ์ ถนนเล็กๆเลียบพิพิธภัณฑ์พระปกเกล้าฯ หาที่จอดรถยากมากๆๆๆๆ เพราะมีทั้งบ้านคน ร้านค้า และที่มาตั้งแผงกั้นไม่ให้จอดอีกหลายร้าน ต้องดูฝั่งวันคู่วันคี่ให้ถูกต้องด้วยนะ วันนี้แวะมาได้จังหวะมีรถออกพอดีเลยได้จอดเข้าไปที่ร้านกันกับพ่อแม่ หน้าร้านเป็นตึกแถวห้องเดียวเข้าได้ 2 ทางคือฝั่งทางถนนกับเข้ามาจากฝั่งทางเดินเลียบคลองมหานาค ในร้านเป็นห้องแอร์ตกแต่งสีเหมือนห้องอ่านหนังสือ ตรงฝั่งมองเห็นคลองช่วงกลางวันแดดจ้านิดนึง เมนูของร้านก็เป็นกาแฟชาน้ำชงเครื่องดื่มต่างๆ แล้วก็มีขนมเค้กนิดหน่อยไว้ให้แวะนั่งพักสบายๆ จะไปเดินเล่นด้านนอกริมคลองถ่ายรูปก็ได้ พี่ๆที่ร้านก็ใจดีด้วยฮะ ราคา - เครื่องดื่ม 3 แก้ว พ่อแม่ลูก 280 บาทครับ บัตรสะสมแต้มออนไลน์บนแอพวงในด้วยนะ สะสมกันได้ รสชาติ - กาแฟหอมดื่มง่ายดี ไม่ขมขึ้นหัว หวานติดปลายลิ้นเล็กๆน้อยๆ ส่วนน้ำชงของแม่หวานเย็นเปรี้ยวสดชื่น ของพ่อลิ้นจี่ปั่นสั่งหวานน้อยพ่อบอกอร่อยหวานกำลังดีฮะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อเมริกาโน่เย็น
ลิ้นจี่สมูทตี้
มิ้นท์น้ำผึ้งเลมอนโซดา
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Supphawat
4513.2k21k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 233
Quality Review
กาแฟอร่อยดีครับ

สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่ถนนดำรงรักษ์ครับ ที่จอดรถ : จอดรถริมถนนได้เลยครับ บรรยากาศ : ดี ริมคลอง ชิวๆ เพลงเพราะ การบริการ : โอเคครับ รสชาติ : กาแฟอร่อย ชอบเลยครับ เมนูที่ชอบ : espresso ราคา : ไม่แพง สรุป : ดีงามครับ แนะนำดูเพิ่มเติม

photo
Yee_FullandFun
4.3k4.8k47.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 486
Quality Review
กาแฟดี เค้กอร่อย บรรยากาศแบบนี้ที่ชอบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านกาแฟเล็กๆ ด้านหน้าร้านอยู่ซอยหลังการบินไทยหลานหลวง ด้านหลังติดคลองได้อีกบรรยากาศนึง ชอบความเรียบง่ายสบายๆของคาเฟ่นี้ ติดใจกาแฟรสชาติดีมาก ราคาก็ไม่แพง เค้กก็อร่อยนะ กลายเป็นที่พักพิงแห่งใหม่เวลาเข้าออฟฟิศดูเพิ่มเติม

photo
EakSarawut
2403.6k28.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 677
Quality Review
คาเฟ่ชิวๆ นั่งชมวิวคลองมหานาค

วันนี้จะมาแนะนำ คาเฟ่ชิคๆ ย่านผ่านฟ้า ภูเขาทอง ร้านได้รับรางวัล USERS’ CHOICE 2022 ด้วย สามารถจอดรถริมถนน แถวๆร้านได้เลย เข้ามาในร้าน มีทั้งกาแฟและเครื่องดื่มอื่นๆ สายกาแฟ มีดริปด้วย แถมมีขนมให้เลือกด้วย วันนี้ สั่ง ICE AMERICANO เลือกเมล็ดคั่วกลาง เป็นเมล็ดที่ทางร้านเบลนเอง จาก เชียงใหม่กับบราซิล ราคา แค่ 7” บาทเอง กลิ่นได้ รสชาติดีเลยครับ มาลองกันนะครับดูเพิ่มเติม

photo
chorwor
386472.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 657
Quality Review
ร้านคาเฟ่ สะพานผ่านฟ้า ตกแต่งสวยงาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dirty Coffee, เค้กแครอท

ร้านคาเฟ่แถวสะพานผ่านฟ้า เป็นตึกแถวคูหาเดียว จอดรถด้านหน้าได้ตามวันคู่วันคี่ เข้าไปแล้วบรรยากาศดีมากผิดกับด้านนอก เมนูซิกเนเจอร์เป็นเดอร์ตี้ มีขนมเค้กทำเองทั้งชีสเค้ก เค้กแครอท เค้กเสาวรส ลองเค้กแครอทหอมอร่อยมีกลิ่นเครื่องเทศแซมมาในเค้กอร่อยดี เดอร์ตี้อร่อยกาแฟขมเข้ากันดีกับนม ด้านหลังร้านติดคลองดูเพิ่มเติม

photo
LunnyToon
7.7k2.2k23k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 325
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
กาแฟรสชาตินุ่มละมุนดีค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

เห็นร้านนี้ได้ UC อ่านรีวิวแล้วเค้าก้อว่าดีกัน เราก้อเลยขอลองสั่งมาลอง ใช้บริการของ lineman มีโปรค่าส่งด้วย มีคนละครึ่งด้วยค่ะ เมนูที่สั่ง Iced Latte ราคาแก้วละ 90฿ แก้วกลางๆไม่เล็กไม่ใหญ่ ใส่น้ำแข็งมาพร้อมทาน ขนาดร้านอยู่ไกลพอควร แต่ก้อยังเห็นนมแยกชั้นอยู่ด้านล่าง ลองชิมดูกาแฟยังคงรสชาติดี นุ่มละมุน ไม่เปรี้ยว แถมยังไม่เสียรสชาติระหว่างมาส่งด้วย รวมๆแล้วถือว่ารสชาติดี ราคาโอเคเลยค่ะดูเพิ่มเติม

photo
PookEats
8284.9k48.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 278
Quality Review
ร้านนี้กาแฟดีเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dirty Coffee

คาเฟ่เล็กๆ ริมคลองมหานาค บนถนนดำรงรักษ์ ระหว่างสะพานผ่านฟ้าและสะพานนริศดำรัส คืออีกหนึ่งร้านที่อยากจะแนะนำสำหรับใครที่ชอบดื่มกาแฟดีๆ คนที่ไม่ดื่มกาแฟ ก็มีเมนูน่าสนใจอื่นๆ ให้สั่ง มีให้เลือกเยอะอยู่ค่ะ ตัวร้านมีที่นั่งไม่มาก แต่ตกแต่งร้านได้น่านั่ง ฟีลห้องนั่งเล่นในบ้าน มีที่นั่งด้านในและที่นั่งริมคลอง ลองเมนู #Dirty 100 B. เมนูกาแฟเสริฟเย็นไม่ใส่น้ำแข็ง ใช้เมล็ดจากเชียงราย คั่วระดับกลาง-เข้ม ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

KIN KAFFE -
Ad ·
KIN KAFFE-
ร้านกาแฟเล็ก ๆ ใจกลางเมืองกับบรรยากาศร้านแสนอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน
฿
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
Ad ·
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ร้านอาหารเหนือที่ยกเชียงใหม่มาไว้ที่สามพราน พร้อมซีฟู้ดสด ๆ จากมหาชัย