4.2
51 เรตติ้ง (41 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 09:00

รีวิว ขจี คาเฟ่ & โฮสเทล Kajee Cafe and Hostel

27 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 591
Quality Review
ขจีร้านคาเฟ่ที่คิดว่าดีที่สุดในสุพรรณที่เคยไปตอนนี้เลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

รู้จักร้านแบบบังเอิญจากโพสต์รีวิวคาเฟ่ในสุพรรณ ครั้งแรกพาที่บ้านไปถล่มร้านรอบนึง อาหารอร่อยทุกเมนู ไม่มีรูปอาหารเท่าไหร่เพราะถ่ายไม่ทันค่ะ หิวกันสุดๆ อีกครั้งนึงลองไปนอนโซนโฮสเทลหนึ่งคืน รู้สึกว่าเหมือนได้มาพักผ่อนจริงๆค่ะ บรรยากาศเงียบมาก ที่พักสะอาด ตื่นเช้ามาสั่งอาหารจากโซนคาเฟ่ได้เลย เครื่องดื่มอร่อย โฮจิฉะดีมาก ส่วนตัวชอบเมนูอเมริกาโน่อะไรสักอย่างจำชื่อเมนูเป๊ะๆไม่ได้ที่มันจะมีครีมข้างบนคืออร่อยมากกกกก เบิ้ลไปสองแก้วค่ะ แนะนำว่าต้องมาค่ะทุกคนนนนนนนนนนนนนนนนนนน

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Tippy on the way
695294
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 168
Quality Review
ขจีคาเฟ่สายธรรมชาติ มุมพักผ่อนดีๆที่สองพี่น่อง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิชช่าโรตีต้มยำกุ้ง

ขับรถมาท่องเที่ยวอำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี แวะพัก ที่ขจี สักหน่อย ที่นี่เป็นทั้งคาเฟ่และโฮสเทส บรรยากาศริมแม่น้ำ ร่มรื่น เขียวขจี สบายตา มีต้นไม้วางจำหน่ายด้วย เเต่นักท่องเที่ยวสายคาเฟ่อย่างเรา พุ่งตรงไปโซนหาอาหารเลยจ้า อาหารที่นี่ไม่โดดเด่น เเต่ที่จะเเนะนำก็คงจะเป็นพิชช่าโรตี ความบางกรอบของแป้งพิชช่าแบบโรตี จะทานเป็นของคาวหรือของหวานก็ได้ อร่อยเเบบเบาๆดูเพิ่มเติม

photo
love to eat
441145
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 38
Quality Review
ควรปรับปรุงเรื่องการบริการอย่างมากๆๆๆ
เมนูเด็ด: พิซซ่าโรตีผักโขม

ร้านติดริมแม่น้ำ แต่ที่นั่งที่น่านั่งจะมีน้อย บรรยากาศดี อาหารรสชาติใช้ได้ราคากลางๆ เมนูเอสเย็นไม่แย่ แต่ยูซุโซดาธรรมดา ที่ให้คะแนนร้านนี้น้อยเพราะว่า การบริการจัดว่าแย่ คือเรากำลังจะเดินเข้าไปสั่งอาหารด้านในร้าน เด็กที่ร้านเดินแซงหน้่ไปละเปิดประตูเข้าร้านและปิดใส่เรา คือเรา งง ว่า เค้าจะปิดทำไม เพราะเค้าก็รู้ว่าเราเดินตามหลังจะเข้าต่อจากเข้า และอีกเรื่องที่โดนคือ เด็กที่เอาจานมาเสริฟเอาจานวางบ...อ่านต่อ

photo
Tazzjang Aey
3048011k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 857
Quality Review
รีสอร์ทสวยที่อำเภอสองพี่น้อง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวห่อใบบัว

ขจีรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่อยู่ติดแม่น้ำในอำเภอสองพี่น้อง ไม่ห่างจากวัดสองพี่น้องเท่าใดนัก บรรยากาศที่พักร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่น้อย มีทั้งแบบที่พักเป็นหลังและแบบเป็นห้องที่อยู่ในบ้านหลังใหญ่ นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีคาเฟ่ที่อบอุ่นดูน่ารัก มีทั้งอาหารหวานอาหารคาวและเครื่องดื่มไว้คอยบริการ แม้นว่าจะไม่ได้มาพักที่รีสอร์ทแห่งนี้ก็ตาม อีกโซนของรีสอร์ทแห่งนี้ที่น่าสนใจคือ โซนขายต...อ่านต่อ

photo
NanNan
1.9k2.6k59.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 907
Quality Review
ทานอาหาร ขนม ริมคลองสองพี่น้อง ฟังเสียงนกกระจาบ

คนกรุงออก ตจว อยากเจอธรรมชาติค่ ที่ ขจี มีที่พัก ราคาไม่แพง หลายขนาด อยู่ ริม คลอง สองพี่น้อง ร่มรื่นด้วยไม้ใหญ่น้อย เต็มพื้นที่ คาเฟ่ ตั้ง ริมน้ำ ที่ทาน มีทั้งในร้าน และ ในสวน แนนแนน เลือกทาน ในสวน ใต้ ร่มไทร ต้นยักษ์ ฟังเสียงนกกระจาบร้อง และ สร้างรังโชว์ สั่ง มื้อเย็น ข้าวอบใบบัว 95 ใหญ่ อลังการ หอมกรุ่นใบบัวอ่อนๆ เครื่องเยอะ ใส่เครื่องแบบ บ่ะจ่าง หมู กุ้นเชียง ถั่ว เห็ด แป๊ก๋วย โด...อ่านต่อ

photo
Asavanate
69866110.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 860
Quality Review
มานั่งชาร์ตพลังกันเถอะ มีโฮสเทลน่ารักๆด้วยค่ะ💕
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ซอสเกาหลี, ลาเต้เย็น, สเต็กหมู, พิซซ่าต้มยำกุ้ง, น้ำสัปปะรด, น้ำตาลสดดอกมะพร้าวแท้100%, กุ้งผัดพริกสดราดข้าว

เป็นร้านที่ติดกับธรรมชาติมากๆ มีมุมที่นั่งชิวเห็นโค้งน้ำสบายตาดี มีโซนคาเฟ่เก๋ๆ มีโซนที่ขายของออแกนิค มีโฮสเทลน่ารักๆ ใครอยากมาชาร์ตพลังแนะนำเลยค่ะ ขับรถมาจากกรุงเทพแป๊บเดียวถึงเลย 😍👍น้ำตาลสดดอกมะพร้าว100% ไม่ควรพลาดนะคะ ซื้อกลับได้เต็มที่เลย😋 📍243/3 ถนนราษฏร์อุทิศ อ.สองพี่น้อง สุพรรณบุรี 🏡 เปิด09.00-18.00 ปิดวันจันทร์ 🚗ร้านติดถนนหาง่าย มีที่จอดรถ สะดวกดูเพิ่มเติม