3.7

รีวิว Gold Curry The Rest Area ประชาชื่น

Nick Leesuwan
464473k
24 ต.ค. 2021
แกงกะหรี่เข้มข้นสะใจ

ไม่น่าเชื่อร้านข้าวแกงกะหรี่เล็กๆในจุดพักรถทางด่วนจะเป็นร้านข้าวแกงกะหรี่ที่ชอบมากๆในกรุงเทพ ชอบร้านนี้เพราะแกงกะหรี่มีให้เลือกทั้งเนื้อและหมูรสชาติ เข้มข้นจานใหญ่สะใจมีให้เลือกหลายขนาดเลย ตั้งแต่ไซส์ SS จนถึง LL

Sky The Sheep
เมื่อ เดือนที่แล้ว
แกงกะหรี่ที่ท้าทายสายกินจุ!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงกะหรี่หมูทอด, แกงกะหรี่เนื้อ

ร้านแกงกะหรี่ที่ตั้งอยู่ภายในปั้ม ปตท. ซึ่งความพิเศษของร้านนี้คือ เค้ามีการท้าทายนักกินจุทั้งหลายให้มาประลองกระเพาะกันภายในเวลาที่กำหนดได้ด้วย แต่บอกเลย ข้าวเป็นกิโล แกงอีกเป็นหม้อ ๆ ใครอยากท้าทายกระเพาะก็ไปลองกันได้ ส่วนตัวผมนั้นขอจัดแบบปกติก็พอเป็น “แกงกะหรี่เนื้อ” โดยรวมรสชาติยังไม่สะใจเท่าโคโค่ แต่ต้องยอมรับว่าแกงกะหรี่ญี่ปุ่นก็ควรเป็นแบบนี้ ไม่ได้เผ็ดจัดจ้านจนเกินไป ได้รสหวานหน่อย ๆ เค็มอี...อ่านต่อ

Pia Patrisha
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นในจุดพักรถ 🚗
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่เอ็นวัว

Gold curry ร้านแกงกะหรี่ทองคำแห่งนี้ตั้งอยู่ใน The rest area ก่อนลงทางด่วนงามวงศ์วาน มีที่จอดรถ ภายในมีที่นั่งกว้างขวาง ติดแอร์เย็นสบาย ให้บริการข้าวแกงกระหรี่พร้อมท็อปปิ้งต่างๆมากมาย ตัวซุปแกงกะหรี่มีให้เลือกทั้งที่มำจากหมูและเนื้อ มีให้เลือกหลายขนาด SS-S-M-LL ตามระดับความหิว เราสั่งข้าวแกงกระหรี่เอ็นวัว Size SS (180฿) เสิร์ฟพร้อมซุปมิโซะและผักดองสีแดงๆ ให้ปริมาณกำลังดี แกงกะหรี่เข้มข้น เนื้อ...อ่านต่อ

Jazzyrain
1.6k1.6k6k
29 เม.ย. 2023
ร้านแกงกะหรี่ใน rest area

เพิ่งเคยลองกินข้าวแกงกะหรี่ร้านนี้ เพราะแวะแบบรีบๆ ส่่รู้จะกินอะไรดี เมนูที่สั่งคือ Udon beef tendon เป็นอูด้งราดแกงกะหรี่เนื้อตุ๋น Beef tendon omelette กับอีกจานเป็นข้าวราดออมเลตและแกงกะหรี่เนื้อตุ๋นเหมือนกัน ข้าวจะมีขนาดเริ่มต้นที่ ss เราสั่ง s ยังกินไม่หมด 😅 แกงกะหรี่ค่อนข้างใส เนื้อตุ๋นคือส่วนเนื้อค่อนข้างเหนียว และมันเยอะมาก ไม่ปลื้มเลยค่ะ รวมๆค่อนข้างเลี่ยนแต่ก็กินได้แหละ ยังสงสั...อ่านต่อ

Note Iron Wok
7 มี.ค. 2023
แกงกะหรี่ไว้ใจได้เสมอ ซื้อกินระหว่างทางกลับบ้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Gold Katsu curry rice, Minced meat katsu curry rice

แทบจะทุกครั้งเดินทางผ่านเส้นทางนี้จะนึกถึงร้านแกงกะหรี่ gold curry เสมอ ไว้ใจได้ รสชาติคุณภาพคงเส้นคงวา ครั้งนี้เช่นกันแวะเข้าเติมน้ำมันแวะซื้อไว้กินระหว่างทาง แกงกะหรี่หอมเข้มข้น เนื้อหมูคัตสึดงทอดกรอบเนื้อแน่นๆ เคียงกับผักดองก็อิ่มอร่อยแล้วดูเพิ่มเติม

26 ต.ค. 2020
แกงกะหรี่สไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ อร่อยรสชาติดี ที่จุดพักรถประชาชื่น
Whyokay
1k1.5k14.4k
13 ธ.ค. 2022
ข้าวแกงกะหรี่เลือกขนาดได้ตามหิว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Mille faille Curry

ผ่านร้านหลายรอบเพิ่งจะได้มีโอกาสทานครั้งแรก อยากหาอะไรร้อนๆ ทานซึ่งที่ร้านก็มีซุปมิโสะร้อนๆ บริการฟรี เติมได้ อาหารหลายไซส์ให้เลือกตั้งแต่เล็กสุด คือ ss ที่สำหรับเราก็พออิ่มแล้ว เมนูหลักคือแกงกะหรี่ และโปรตีนที่มีหลักๆ เป็นหมู และวัว ทานสองเมนูในวันนี้ ชอบ Mille faille Curry เป็นหมูทอดหลายชั้นทอดมาอีกที ทานคู่พริกที่มีวางบนโต๊ะตัดเลี่ยนกำลังอร่อย เสียดายที่มีแต่เมนูทอดๆ ร้านเปิด 24 ชั่วโมง ที...อ่านต่อ

Pimpym
28 พ.ย. 2021
แกงกะหรี่เจ้าเด็ด ต้องลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Gold Katsu curry rice

แวะrest area เลยมานั่งทานง่ายง่ายค่ะ ลองเป็น 🔸Pork Omlette Curry Rice (sizeS) 260฿ ไข่ฟูนุ่ม หมูทอดมากรอบดีไม่มันเลย แกงกะหรี่เป็นเนื้อวัว เข้มข้น สมกับเป็นร้านดัง หอมเครื่องเทศมาก 🔶Chicken curry rice (SizeS) 200฿ ไก่ชะออกแนวละมุนกว่าหน่อย เหมาะกับคุณผู้หญิงที่ไม่ชอบมันเยอะ มีซุปมิโสะฟรีให้ด้วยทั้งสองจาน พร้อมผักกาดดองสีแดง ที่ตักได้ไม่อั้น (อร่อยมากค่ะ รักเลย) สรุปชอบแกงกะหรี่ร้านนี้ เข้...อ่านต่อ

Pork Omlette Curry Rice