- รีวิว ครัวโกเท้ นครปฐม(สาขา3)

รีวิว ครัวโกเท้ นครปฐม(สาขา3)
เป็นฟีลภัตตาคารแต่อาหารจานเดียวก็มีค่ะ
ผ่านร้านนี้หลายรอบ เนื่องจากไม่ว่าจะไปกาญจนบุรีหรือไปดูดอกชมพูพันธุ์ทิพย์ ที่ม. เกษตรกำแพงแสน ขากลับจุดๆนี้ก็จะเป็นทางผ่าน ร้านเด่นเป็นสง่าเนื่องจากมีเป็ดตัวใหญ่ยักษ์อยู่บนหลังคา เมนูที่สั่งข้าวหน้าเป็ด กินง่ายรสชาติดี กิน ตอนเร่งด่วนแล้วขับรถต่อได้ ที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกสบาย#LINEMANWongnaiUsersChoice2024

เป็ดย่างอร่อย สมคำร่ำลือ ควรแวะจริง!
ร้านนี้อยู่ติดถนนเพชรเกษม เป็นร้านที่มีเป็ดตัวใหญ่ๆ อยู่บนหลังคา อยู่ใกล้ๆ Robinson นครปฐม เป็ดย่างอร่อย นิ่ม คุณพ่อทานเกลี้ยงเลย ผัดผักบุ้งก็อร่อย ไม่เหม็น ไม่เค็มเกินไป ต้มยำปลาคังก็กำลังดี ไม่เผ็ดเกินไป ปลาสดปกติ หมูกรอบโกเท้ ก็อร่อย แต่อาจจะแข็งสำหรับผู้สูงอายุ สรุปว่าควรทาน แนะนำเลยค่ะ อาหารออกไว พนักงานดูแลตลอด ดีงาม #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
เค้าบอกว่า!! เป็นสุดยอด เป็ดพะโล้
มาครับวันนี้ได้มีโอกาส ไปทาน ร้าน Users'Choice ครัวโกเท้ (สมชัย) บางเลย เราเลือกเป็นเมนู ชุด Set 1 💰ราคา 229.00 บาท 🦆ข้าวหน้าเป็ด ตัวเนื้อเป็ดพะโล้คือ...ดีย์สมชื่อ เนื้อนุ่ม หนังหนีบมีน้ำราดมารสชาติดี ติดอย่างเดียว ข้าวแฉะไปหน่อย กินกับน้ำจิ้ม 🥣 มี 2 แบบ แบบน้ำจิ้มขิง : เหมือนน้ำจิ้มข้าวมันไก่ น้ำจิ้มน้ำส้ม : เหมือนจะน้ำส้มแต่มัน.... มีรสชาติกลมกล่อมกว่า 🦀ข้าวผัดปู รสชาติดีเลย ให้เนื้อป...อ่านต่อ
ครัวโกเท้ อีกหนึ่งร้านอร่อย ของดีจังหวัดนครปฐม
#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 ครัวโกเท้ร้านดังเก่าแก่ของนครปฐม ตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษมขาเข้า เยื้องๆกับห้างเซ็นทรัลนครปฐมที่เปิดใหม่ จะมองเห็นน้องเป็ดสีเขียวตัวใหญ่ตั้งตะหง่านมาแต่ไกล มึเมนูหลากหลายแต่เมนูเด็ดที่ได้รับความนิยมของลูกค้าก็น่าจะเป็นเป็ดพะโล้ มาคนเดียวหรือมาน้อยคน ที่นี่ก็มีทั้งเมนูอาหารจานเดียว หรือจะสั่งเป็นเมนูอาหารชุดก็มีให้เลือกหลายชุด ซึ่งก็ดีกินได้หลายเมนูแบบไม่เยอะเกินไป...อ่านต่อ
เป็ดพะโล้เจ้าดังนครปฐม
ไปนครปฐมก็จะถึงนี้ร้านนี้เป็นอันดับแรก ถ้าอยากกินเป็ดพะโล้อ่ะครับ เป็ดนุ่มดี ชิ้นใหญ่ แต่อาจจะน้อยไปนิด แต่ถ้ากินหลายๆอย่างก็โอเคครับ จะได้ไม่อิ่มตั้วแต่เป็ดพะโล้ เดี๋ยวนี้มีอาหารเซ็ตด้วยนะครับ จัดมาให้ลงตัวเลย อย่างนี้ก็มี3อย่างครับ คือ “เป็ดพะโล้” “ต้มยำ” และ “ทอดมัน” แต่ละอย่างรสชาติดี อร่อยใช้ได้ และราคาเป็นเซ็ตถือว่าไม่แพงด้วย กิน2คน อิ่มกำลังดี ในร้านก็สไตล์ไทยๆ ถ้าคนเยอะเสียงจะดังมาก เพ...อ่านต่อ