4.2
372 เรตติ้ง (324 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว ครัวโกเท้ นครปฐม(สาขา3)

Tafun
16 มิ.ย. 2024
เป็นฟีลภัตตาคารแต่อาหารจานเดียวก็มีค่ะ

ผ่านร้านนี้หลายรอบ เนื่องจากไม่ว่าจะไปกาญจนบุรีหรือไปดูดอกชมพูพันธุ์ทิพย์ ที่ม. เกษตรกำแพงแสน ขากลับจุดๆนี้ก็จะเป็นทางผ่าน ร้านเด่นเป็นสง่าเนื่องจากมีเป็ดตัวใหญ่ยักษ์อยู่บนหลังคา เมนูที่สั่งข้าวหน้าเป็ด กินง่ายรสชาติดี กิน ตอนเร่งด่วนแล้วขับรถต่อได้ ที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกสบาย#LINEMANWongnaiUsersChoice2024

Amily Pobs
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
เป็ดย่างอร่อย สมคำร่ำลือ ควรแวะจริง!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่างโกเท้

ร้านนี้อยู่ติดถนนเพชรเกษม เป็นร้านที่มีเป็ดตัวใหญ่ๆ อยู่บนหลังคา อยู่ใกล้ๆ Robinson นครปฐม เป็ดย่างอร่อย นิ่ม คุณพ่อทานเกลี้ยงเลย ผัดผักบุ้งก็อร่อย ไม่เหม็น ไม่เค็มเกินไป ต้มยำปลาคังก็กำลังดี ไม่เผ็ดเกินไป ปลาสดปกติ หมูกรอบโกเท้ ก็อร่อย แต่อาจจะแข็งสำหรับผู้สูงอายุ สรุปว่าควรทาน แนะนำเลยค่ะ อาหารออกไว พนักงานดูแลตลอด ดีงาม #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
162062.7k
3 พ.ย. 2024
เค้าบอกว่า!! เป็นสุดยอด เป็ดพะโล้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Crispy Pork, ข้าวผัดปู, เป็ดพะโล้โกเท้, อาหารSet

มาครับวันนี้ได้มีโอกาส ไปทาน ร้าน Users'Choice ครัวโกเท้ (สมชัย) บางเลย เราเลือกเป็นเมนู ชุด Set 1 💰ราคา 229.00 บาท 🦆ข้าวหน้าเป็ด ตัวเนื้อเป็ดพะโล้คือ...ดีย์สมชื่อ เนื้อนุ่ม หนังหนีบมีน้ำราดมารสชาติดี ติดอย่างเดียว ข้าวแฉะไปหน่อย กินกับน้ำจิ้ม 🥣 มี 2 แบบ แบบน้ำจิ้มขิง : เหมือนน้ำจิ้มข้าวมันไก่ น้ำจิ้มน้ำส้ม : เหมือนจะน้ำส้มแต่มัน.... มีรสชาติกลมกล่อมกว่า 🦀ข้าวผัดปู รสชาติดีเลย ให้เนื้อป...อ่านต่อ

Beloved Friend
15 มิ.ย. 2024
ครัวโกเท้ อีกหนึ่งร้านอร่อย ของดีจังหวัดนครปฐม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำรวมมิตร, เป็ดพะโล้โกเท้, ทอดมันปลากราย

#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 ครัวโกเท้ร้านดังเก่าแก่ของนครปฐม ตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษมขาเข้า เยื้องๆกับห้างเซ็นทรัลนครปฐมที่เปิดใหม่ จะมองเห็นน้องเป็ดสีเขียวตัวใหญ่ตั้งตะหง่านมาแต่ไกล มึเมนูหลากหลายแต่เมนูเด็ดที่ได้รับความนิยมของลูกค้าก็น่าจะเป็นเป็ดพะโล้ มาคนเดียวหรือมาน้อยคน ที่นี่ก็มีทั้งเมนูอาหารจานเดียว หรือจะสั่งเป็นเมนูอาหารชุดก็มีให้เลือกหลายชุด ซึ่งก็ดีกินได้หลายเมนูแบบไม่เยอะเกินไป...อ่านต่อ

PPom
18 พ.ค. 2024
เป็ดพะโล้เจ้าดังนครปฐม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่างโกเท้

ไปนครปฐมก็จะถึงนี้ร้านนี้เป็นอันดับแรก ถ้าอยากกินเป็ดพะโล้อ่ะครับ เป็ดนุ่มดี ชิ้นใหญ่ แต่อาจจะน้อยไปนิด แต่ถ้ากินหลายๆอย่างก็โอเคครับ จะได้ไม่อิ่มตั้วแต่เป็ดพะโล้ เดี๋ยวนี้มีอาหารเซ็ตด้วยนะครับ จัดมาให้ลงตัวเลย อย่างนี้ก็มี3อย่างครับ คือ “เป็ดพะโล้” “ต้มยำ” และ “ทอดมัน” แต่ละอย่างรสชาติดี อร่อยใช้ได้ และราคาเป็นเซ็ตถือว่าไม่แพงด้วย กิน2คน อิ่มกำลังดี ในร้านก็สไตล์ไทยๆ ถ้าคนเยอะเสียงจะดังมาก เพ...อ่านต่อ

Narak Café น่ารักคาเฟ่
Narak Caféน่ารักคาเฟ่
ชิมแซนด์วิชโบราณ รสชาติต้นตำรับ พร้อมจิบกาแฟหอมกรุ่น บรรยากาศสุดชิล
The Flask Cafe' By Air Orchids
คาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ