ร้าน Heritage Bakery Cafe (เฮอริเทจ เบเกอรี่ คาเฟ่)

เรียงโดย
QUALITY REVIEW
4
เบเกอรรี่เล็กๆ ในย่านเอกมัย
cronut and mini butterfly
ถ้าเบื่อร้านเค้กตามโรงแรม ผมแนะนำที่นี่เลย อยู่เอกมัยซอย 4 ครับ เข้ามาจนเห็น รร อินเตอร์ด้านซ้าย เยื้องๆกันเลยครับ บ้านมีสวนเล็กๆ พื้นที่แต่แบบฝาหรั่ง มีโต๊ะทั้งด้านในและด้านนอก แนะนำขนมเป็น cronut ครับ ลูกผสมครัวซองกับโดนัท อันละ 30 บาทครับ นอกนั้นก็มีเค้ก และขนมอบอีกหลายอย่าง แนะนำอีกอันคือ mini butterfly ผมไม่ได้เป็นแฟนขนมชนิดนี้นะครับ แต่พอทานแล้ว รู้ตัวอีกที หมดถุงไปเลย ...
ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก คุยธุรกิจ
23 ต.ค. 2013
0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ร้านสวย บรรยากาศดี เบเกอรี่โดนใจ โดยเฉพาะโครนัท
  Crois Nut
  Heritage Bakery Cafe ร้านคาเฟ่เบเกอรี่และอาหารฝรั่งเศสสไตล์บิสโทรในย่านเอกมัย ผมเองเคยเห็นร้านนี้อยู่แวบๆ ได้ผ่านมาแถวนี้พอดีเลยถือโอกาสมาซื้อขนมทานดูซะเลยครับ ร้านนี้สวยมากบรรยากาศดีมาก ถ้ามาทานดินเนอร์กับคนพิเศษน่าจะเป็นอะไรที่ถูกใจอีกมื้อนึงเลยทีเดียวครับ [วิธีการเดินทาง] ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยเอกมัย 4 ร้านอยู่ค่อนข้างลึกพอสมควรครับ เดินเข้ามาเรื่อยๆจะเห็นร้านอยู่ทางด้านขวามือตรงข้ามกับโรงเร... อ่านต่อ »
  19 ก.ย. 2015
  7 Comments 7
 • 4
  ร้านกาแฟรสชาติดีซ่อนตัวอยู่ในซอย
  ร้านกาแฟรสชาติดี ซ่อนตัวอยู่ในซอยเอกมัย ซอย6 เจ้าของร้านรึเปล่าไม่แน่ใจ พูดภาษาไทยไม่ได้ แต่มีลูกจ้างคนไทยอยู่ ราคาค่อนข้างสูงอยู่พอสมควร กาแฟรสชาติดี ละมุนใช้ได้ เหมาะกับการนั่งคุยธุรกิจ แบบเงียบๆ ดูความคิดเห็น »
  21 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  ร้านน่ารัก แต่ขนมเฉยๆ
  ร้านนี้อยู่ในเอกมัยซอย4 เข้ามาลึกนิดนึง อยู่ตรงข้ามโรงเรียนอนุบาล เป็นร้านขนมที่มีอาหารแนวอิตาเลียนขายด้วย กาแฟราคาปกติ 70-80 บาท flat whiteร้อน รสชาติโอเค ราคาไม่แพง แต่ชาเขียวเย็น ไม่อร่อยเลย จางมาก แทบไม่ได้กลิ่นชาเขียว เหมือนนมผสมน้ำ มีกลิ่นชานิดนึง มาที่ขนมบ้างกัน โครนัทชิ้นไม่ใหญ่ ราคา30บาท กรอบใช้ได้ หวานนิดๆ มีไส้ครีมตรงกลาง โอเคค่ะ ขนมในร้านส่วนมากจะราคาไม่แพง เพราะทำชิ้นเล็กๆน่ารัก 3... อ่านต่อ »
  21 ม.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ร้านนี้จุดเด่นอยู่ที่อาหารมากกว่าเบเกอรี่
  ใครชอบอาหารสไตล์ฝรั่งเศสแนะนำร้านนี้ค่ะ ทานไป 5-6เมนู อร่อยทุกจานค่ะ ราคาจานละประมาณ 250บาทขึ้นไป เสริฟพร้อมขนมปังฝรั่งเศส ขอเพิ่มได้ไม่อั้นค่ะ ส่วนเบเกอรี่ก้โอเคนะคะ ราคามีตั้งแต่ 30-180บาท แต่ไม่ได้อร่อยเว่อมาก ร้านนี้น่าจะเด่นที่อาหารมากกว่าค่ะ แนะนำเลย ดูรูปทั้งหมด »
  1 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...