รีวิว Mavin Coffee Roaster โรงคั่วกาแฟมาวิน หลัง รพ.ศูนย์

photo
Boon Pi
513291.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 134
Quality Review
กาแฟรสชาติดีมาก ณ เมืองอุดรธานี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่ คลาสสิก

ร้านกาแฟพร้อมโรงคั่วกาแฟ ที่พนักงานต้อนรับเป็นอย่างดี ที่จอดรถริมทาง แต่ระวังขาวแดงสักหน่อย บรรยากาศภายในร้านไม่ใหญ่แต่นั่งสบายๆ กลิ่น กาแฟแตะจมูกเมื่อประตูเปิดเข้าร้าน รสชาติกาแฟมีเมล็ดคั่ว 4 แบบอบความเข้มข้นแบบใดก็เลือกตามความชอบ คอกาแฟแต่ละท่านไม่เหมือนกัน สำหรับผมอบเข้มแบบ อเมริกาโน เพียว เมล็ดคั่วสูตร คาสโนว่า ส่วนตัวให้ 4.5 ดาว หากได้มาแวะ เมืองอุดรธานี อยากทานกาแฟรสชาติดีๆ ของคนท้องถิ่น แนะนำ ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้องมาลอง ไม่ผิดหวัง

อื่นๆ
บรรยากาศ
เมล็ดกาแฟ คาสโนว่า
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
LFC_SK
168248
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 558
Quality Review
คือต้องมา ถ้ามาอุดร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่ คลาสสิก

ร้านกาแฟ ที่คนชอบกาแฟต้องมา ในอุดร มีไม่กี่ร้าน สำหรับผมเอง นี้คือ 1 ใน 5 ร้านที่เหมาะกับคอกาแฟ ร้านอยู่หลัง รพ.อุดร ใกล้ๆกับ VT แหนมเนือง อาจหาที่จอดรถลำบาก แต่สามารถจอดหลัง รพ.แล้วเดินข้าวถนนมาได้ ร้านนี้ เป็นร้านกาแฟไทยยืนพื้น แต่ก็มีกาแฟนอกให้เลือก ความเข้มก็เลือกได้ มีชื่อให้เลือกด้วย พนักก็น่ารัก มีแต้มให้สะสมด้วย ส่วนตัวกินจนได้แก้วแล้ว 2 ใบ สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาอุดร ต้องการกินกาแฟ ร้...อ่านต่อ

SPONSORED REVIEW
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 34
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
จุดเริ่มต้น ที่ได้รู้จักร้าน มาวิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่ คลาสสิก

พิ่งเข้าวงการ คาเฟอีน ได้ยังไม่นานมาก เริ่มต้นก็จากกินแบบซอง จนได้มาเจอ ร้าน มาวิน โรงคั่วเมล็ดแถบจะไม่อยากกินร้านอื่น เลยสั่งเมล็ดไปลองเทสหลายแบบ จากนั้นติดใจเลยครับ มีเมล็ดหลากหลาย บริการดีมาก จากที่เคยสั่งกับทางร้าน และ ซื้อที่ หน้าร้านดูเพิ่มเติม

เมล็ดทางร้าน ถุงนี้  คลาสสิค 500กรัม
12 ก.พ. 2019
ดูแล้ว 1,879
Quality Review
Casanova Mavin iced coffee really good!

โรงคั่วกาแฟมาวินน่าจะมีชื่อเสียงมากในอุดร เห็นมีคนรีวิวเช็คอินเยอะ อยู่ไม่ไกลจาก สนามบินอุดร และ วีทีแหนมเนือง ก่อนขึ้นเครื่องกลับขอทานกาแฟร้านนี้สักแก้ว คาสโนว่าเอสเพรสโซ่เย็น เข้มระดับปานกลาง ราคา 60 บาท เข้มข้น กินกาแฟหอมกรุ่นเต็มๆ ดีสุดเท่าที่มาลองทานในจังหวัดนี้ ส่วนสมูตตี้มะม่วงก็มะม่วงจริงๆเลย ไม่ผิดหวังครับดูเพิ่มเติม

photo
365
214272.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 1,737
Quality Review
กาแฟดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่, ลาเต้

ร้านกาแฟแถวหนองประจักษ์ ร้านมีเครื่องคั่วกาแฟเอง กาแฟอราบิก้าแท้ มีระดับความเข้มให้เลือกถึง3ระดับ อเมริกาโน่กินแล้วหวานชุ่มคอพอประมาณ ลาเต้ตีฟองนมได้เนียนมากๆ สิ่งสำคัญคือราคาไม่แพงเลย (เมื่อเทียบกับคุณภาพของกาแฟ)​ดูเพิ่มเติม

photo
เที่ยว ทั่วไทย
2.1k4.6k12.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.พ. 2018
ดูแล้ว 752
Quality Review
หอมกลิ่นกาแฟคั่วสดๆ รสชาติใช้ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

เห็นชื่อร้านทำให้อยากเข้าไปลิ้มลองว่าที่เค้าบอกว่าเป็นโรงคั่วกาแฟเองนั้นจะดีสมชื่อไหม ร้านค่อนข้างใหญ่และโอ่โถงดี มีพนักงานสาวสวยมาต้อนรับและแนะนำกาแฟ ผมสั่งลาเต้เย็นโดยเลือกเอาความเข้มข้นแบบคาสาโนว่า เพราะด้วยชื่อและรสชาติที่น้องเค้าแนะนำรู้สึกว่าจะเข้ากับตัวตนของผมมากทีเดียว... นุ่มนวลและไม่เข้มมาก ดีครับ!ดูเพิ่มเติม