รีวิวร้าน Shabu Indy สุรินทร์

เรียงโดยHotRecent
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
ชาบู ในถิ่นข้าง
เมนูเด็ด: ชาบูหลงถิ่นมาสุรินทร์ ลองปลาเผาไปเรียบร้อยแล้ว แต่มีคนบอกให้ไปลองชาบูแห่งเมืองช้าง เราก็เลยเปิดวงในค้นหา วนอยู่เกือบ 2 ชั่วโมงก็ไม่เจอ เพราะ location ผิดนั่นเอง สำหรับใครที่จะมาร้าน ให้ใช้ google map แล้วหาคำว่า "สวนอาหารงาช้าง" นะครับ นั่นหละร้านนี้เลย ชาบู น้ำซุบ ถือว่าใช้ได้ บริการของน้องๆ ดีมาก ราคาไม่แพง 199 บุฟเฟ่ไม่จำกัดเวลา มีที่จอดรถ open air มีโต๊ะประมาณ 40 โต๊ะ นั่งสบาย หน้าหนาวจะเหมาะแก่การปิ้งย่างเป็นอย่างมาก
฿฿
0 Like0 Comment21 พ.ค. 2016
ร้องเรียน
ชาบูรสชาติอร่อยเด็ด ราคาย่อมเยา
เมนูเด็ด: ชาบูร้านนี้เปนน้องใหม่ในสุรินทร์พึ่งมาเปิดก้เปนที่รู้จักกันทั่วเมืองสุรินทร์ น้ำจิ้มชาบูอร่อย ของก้สดใหม่ ราคาเบาๆ อร่อยทุกอย่างงเลยยยย กุ้ง หอย ปลา สดทุกอย่าง จัดจานน่ารัก บรรยากาศน่านั่ง เหมาะสำหรับมาทานเปนครอบครัว และเพื่อนๆ อยากกินชาบูอร่อยเด็ดต้องร้านนี้จ้า ดูรูปทั้งหมด »
Shabu Indy สุรินทร์
Shabu Indy สุรินทร์
Shabu Indy สุรินทร์
1 Like0 Comment27 มิ.ย. 2015
ร้องเรียน
ชาบูคุณภาพ แค่อิ่มละ 199฿
เมนูเด็ด: ชาบูก้อเพิ่งจะทราบค่ะว่าร้านนี้เป็นแฟรนไชส์ เพิ่งมาเปิดได้ไม่นานที่สุรินทร์ เลยต้องมาลองค่ะ ราคาบุพเฟ่แค่คนละ 199฿ เท่านั้น แถม ถ้ามาวันพุธ มีโปรมา 4 จ่าย 3 ซะด้วย ที่สำคัญไม่จำกัดเวลาค่ะ!!!

รอบแรกจะมาเป็นจานใหญ่เลยค่ะ ให้มาทุกอย่างกุ้ง หอย ปู ปลา หมูหมัก หมูบด และอื่นๆ แต่ถ้าเราจะเอาจานต่อไป มีอยู่บางอย่างที่ต้องจ่ายตังส์จานละ 30-50฿ เช่น หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้ง แต่ถ้าเราสั่งเพิ่มพวกเนื้อหมู หม...
อ่านต่อ »
จานแรก
มาเต็ม
หลากหลาย
8 Likes0 Comment15 มิ.ย. 2015
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
ชาบู ชาบู ราคารวมน้ำไม่เกิน 199
เมนูเด็ด: ชาบูร้านชาบู บุฟเฟ่ มีทั้งปิ้ง ย่าง ต้ม ราคาปิ้งย่างต้องเพิ่มเงิน

อาหาร รอบแรกจะมีเป็นเซ็ตมาให้ รอบต่อไปเขียนสั่งตามเมนู จะมีรายการอาหารระบุไว้ชัดเจน พร้อมราคา บางอย่างต้องเพิ่มเงิน เช่น กุ้ง(แต่ที่ให้มาพร้อมชุดเเรกก็เยอะอยู่แล้ว) เบคอน(ต้องเป็นแบบย่างจึงจะสั่งได้)

ไม่แน่ใจว่า แบบปิ้งย่าง จะมีตลอดไหม เพราะบางวัน ร้านจะแจ้งว่า กะทะย่างหมด

น้ำจิ้มมีสองอย่าง เราชอบเอามาผสมกัน อร่อยดี


อ...
อ่านต่อ »
Shabu Indy สุรินทร์
Shabu Indy สุรินทร์
0 Like0 Comment22 ธ.ค. 2015