รีวิว YOLK

1 check-in
Quality Review
YOLK ทำให้การทานอาหารฝรั่งรสชาติแท้ๆ สนุก อร่อย ในบรรยากาศโมเดิร์น เท่ๆ
เมนูเด็ด:เบอร์เกอร์ไก่, ซีซาร์สลัด, สลัดเบคอนทอด, ลาบหมูทอด, ส้มตำทอด

YOLK ทำให้การทานอาหารฝรั่งรสชาติแท้ๆ สนุก อร่อย ในบรรยากาศโมเดิร์น เท่ๆ แม้จะเปิดใหม่ และไม่ได้เปิดตัวด้วยสื่อ แต่ความเท่ของร้าน คนมาทานแล้วเริ่มบอกต่อ ก็ทำให้เริ่มได้รับความนิยมในกลุ่มคออาหารฝรั่งและวันทำงาน [ ร้านอยู่ตรงไหน???!!!~ ] ร้านอยู่บนถนนสวรรค์วิถี หากขับมาจากสี่แยกหอนาฬิกา หรือแยกบิ๊กซี ให้เลี้ยวขวาเข้าตัวเมือง ขับผ่านสามแยกไฟแดง ธนาคารเพื่อการเกษตร ร้านอยู่ด้านซ้ายมือ จอดรถได้ด้านในและริมถนน ร้านมีเวลาเปิด-ปิดคือ 10.00-22.00 [ ร้านขายอะไรบ้าง???!!!~ ] ร้านขายอาหารฝรั่งแนวสเต็ก เบอร์เกอร์ สลัดและอาหารไทย รวมถึงของหวานแบบเค้ก แพนเค้ก อาหารแนวเบรคฟาสต์ บรันช์ และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แบบเบียร์นอกค่ะ [ ลองอะไรบ้าง???!!!~ ] ลองหลายเมนู ขอเรียงตามลำดับความชอบตามนี้เลยค่ะ 1). เบอร์เกอร์ไก่ แป้งเบอร์เกอร์หนานุ่ม ไก่ชิ้นใหญ่และชุ่มซ้อสมาก กัดเต็มปากเต็มคำ ไซส์ฝรั่งค่ะ เฟรนช์ฟรายด์กรอบนอกนุ่มใน 2). ส้มตำทอด ส้มตำทอดกรอบไม่อมน้ำมัน น้ำส้มตำรสอร่อยมากทีเดียว ออกหวานๆ เปรี้ยวๆ มีความเผ็ดพอประมาณ เครื่องที่ใส่มาอย่างกุ้งแห้ง มะเขือเทศ ถั่วฝักยาว ถั่ว เยอะดี 3). สลัดเบคอนทอด เบคอนชิ้นใหญ่ ทอดกรอบดี ผักสด มีบีทรู้ทเพิ่มรสสัมผัสนุ่มๆ รสชาติหวานๆ น้ำสลัดอร่อย และชีสเยอะมาก 4). ซีซาร์สลัด ผักสด ครูทอนเยอะ น้ำสลัดซีซาร์ของที่นี่รสดี เข้มข้น และหอม 5). ลาบหมูทอด อาหารทานเล่นเมนูนี้รสออกไปทางลาบเมืองของทางเหนือ อร่อย จัดจ้าน ทานกับผักสดอร่อยใช้ได้ 6). ปูอัดทอดกรอบจิ้มน้ำสลัดวาซาบิ ปูอัดชุบแป้งทอดเยิ้มน้ำมันไปหน่อย ทำให้ทานแล้วเลี่ยน สำหรับน้ำสลัดวาซาบิรสวาซาบิเด่นมาก ใครชอบห็จะชอบเลยค่ะ แต่ส่วนตัวไม่ทานวาซาบิ เลยต้องขอซ้อสอื่นมาจิ้มแทนค่ะ โดยรวมมอบ 4/5 ดาวค่ะ อาหารแนวเบรคฟาสต์ และบรันช์แบบนี้หายากในจังหวัด รวมไปถึงเบอร์เกอร์และสลัดที่อร่อย สายเนื้อควรมา รสชาติดี ราคาค่อนข้างแพง บริการใช้ได้ค่ะ


5 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศหรู
เมนูเด็ด:ซีซาร์สลัด, Fish and ship

ร้านอาหารบรรยากาศเรียบหรู โล่งโปร่ง มีที่จอดรถด้านหลัง อาหาร : ซีซ่าสลัด คืออร่อยยย ชีสดีมาก ฟิชแอนด์ชิป ก้ถูกปาก พาสต้า เส้นเหนียวนุ่มดี ราคากลางๆ ไม่ถึงกับถูก แต่ก้ไม่ได้แพงอย่างที่คิด โดยรวมถูกใจ ไปซ้ำแน่นอนค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
17 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่ง แต่ก็มีอาหารไทยบ้าง รสชาติเยี่ยม มาจานใหญ่มาก..
เมนูเด็ด:buffalo wing

ร้านอาหารฝรั่ง บรรยากาศนั่งสบาย ราคาดูค่อนข้างสูง แต่ปริมาณที่ให้เยอะมา สปาเก๊ตตี้ครีม แซลม่อน 200 กว่าบาท ทำมาได้กล่อมกล่อม พลาสต้าชีสมีตบอลก็หอมซอสโหระพา จานนี้ก็ 200 กว่าบาท ที่ที่ห้ามพลาดคือบัฟฟาโล่ วิง อร่อยรสจัด 130บาท คุ้มค่าคุ้มราคาครับ ร้านโปร่งนั่งสบาย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 เม.ย. 2019

ร้านอาหารฝรั่งกลางเมืองนครสวรรค์

อ่านต่อ »
13 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารฝรั่งในจังหวัดนครสวรรค์ ที่ทำรสชาติ การพรีเซนต์ และสรรหาวัตถุดิบ ได้แบบอาหารฝรั่งแท้ๆ จนนึกว่าทานที่กรุงเทพ หรือไม่
เมนูเด็ด:ซีซาร์สลัด, เบอร์เกอร์เนื้อ

อาหารฝรั่งในจังหวัดนครสวรรค์ ที่ทำรสชาติ การพรีเซนต์ และสรรหาวัตถุดิบ ได้แบบอาหารฝรั่งแท้ๆ จนนึกว่าทานที่กรุงเทพ หรือไม่ก็ต่างประเทศก็มิปาน ร้านนี้ มีชื่อว่า YOLK เคยมาทานแล้วก่อนหน้า เป็นดินเนอร์ วันนี้มาทาน บรันช์ คือมือสาย ถึง กลางวัน และที่นี่ก็มีเมนูรองรับอาหารแบบบรันช์ด้วย [ ร้านอยู่ตรงไหน???!!!~ ] ร้านอยู่บนถนนสวรรค์วิถี หากขับมาจากสี่แยกหอนาฬิกา หรือแยกบิ๊กซี ให้เลี้ยวข...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ม.ค. 2018

YOLK ทำให้การทานอาหารฝรั่งรสชาติแท้ๆ สนุก อร่อย ในบรรยากาศโมเดิร์น เท่ๆ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
น่าลองตั้งแต่ทางเข้าเลยค่าา

ไปธุระเห็นบรรยากาศร้านดีมากเลยอยากเข้าไปลองค่ะ ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ อาหารฝรั่งค่ะ ไม่ค่อยมีฟิวชั่น บรรยากาศเงียบ ๆ เหมือนอยู่คนละที่กับถนนด้านนอก มีที่จอดรถด้านหลังร้าน สั่งมาเป็นพาสต้า สเต็ก และชิป อร่อยหมดทุกอย่าง อาหารรสชาติดั้งเดิม ไม่ใส่ความเป็นไทยลงไป สำหรับเราถือว่าดีนะ ราคาเหมาะสม บริการดี ผ่อนคลายดีค่ะ ถ้าผ่านไปก็น่าจะไปอีก

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
13 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
Best burger in town

ร้านบรรยากาศโปร่งๆ อาหารเมนู inter มากๆ แบบหาที่อื่นไม่ได้ สั่ง Triple B burger มา ประกอบไปด้วย เบคอน บีฟ(เนื้อ) บลูชีส อร่อยมากกก ไม่น่าจะมีร้านไหนในนครสวรรค์ที่มีบลูชีส ชอบมากกก ตัวบันชิ้นล่างทอดเนยมากรอบมากไปหน่อย กินยากทีเดียว ร้านมีที่จอดรถได้หลายคันด้านหลัง แถมมีเมนูคราฟท์เบียร์หลากหลาย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวย เบอเกอร์อร่อย เก๋ๆในจังหวัดนครสวรรค์🍽
เมนูเด็ด:เบอร์เกอร์เนื้อ

ผ่านหลายรอบละ ดูจากหน้าร้านแต่งสวยจนครั้งนี้ต้องขอแวะ ร้านโปร่งสบายที่นั่งไม่อึดอัด เมนูมีทั้งไทยและเทศ มีจานเดียวกินเล่นกินหนักครบ มีเบียร์ด้วยนะ เมนูแนะนำเป็นเบอเกอร์ รสชาติอร่อยดี กาแฟใช้ได้เลยแหละ ร้านเปิดถึงค่ำดินเนอร์ได้เก๋ๆ โดยรวมร้านสวยอาหารอร่อย พนักงานบริการดี ใครอยู่นครสวรรค์อยากกินอาหารฝรั่งเริ่ดๆ ได้อยู่นะ 🍽

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

LAB Cafe'ine
LAB Cafe'ine
ปุยฝ้ายสวรรค์ In The Farm in the farm
ปุยฝ้ายสวรรค์ In The Farm in the farm
Benny's Café.Restaurant
Benny's Café.Restaurant
S Cafe' & Bistro
S Cafe' & Bistro
ห้องครัวหัวหมี Bear head kitchen
ห้องครัวหัวหมี Bear head kitchen
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN