3.9

รีวิว J'coffee Mueang Ek

kae~karuna
20 ม.ค. 2022
ร้านกาแฟ พื้นที่นั่งเยอะ กาแฟดี มีขนมให้เลือกรองท้องได้ จอดรถสะดวก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Ice Latté

ลาเต้เย็น ไม่หวาน เเก้วละ 80 บาท เลือกได้ว่าชอบเข้มมาก หรือเข้มน้อย ทางร้านจะมีสูตรปรับปริมาณนม เราเลือกเข้มมาก นมก็จะน้อยๆหน่อย และเลือกเมล็ดได้ ว่าชอบแบบฟรุ๊ตตี้ หรือ แนวชอคโค น้องบาริสต้าให้คำแนะนำได้จอกรถสะดวก ที่นั่งเยอะ แอร์ฉ่ำทั่วทั้งร้าน

jeab ja
22 ก.ย. 2015
ร้านกาแฟสไตล์เกาหลีเปิดใหม่แถวเมืองเอก

คราวนี้เจอร้านกาแฟเปิดใหม่แถวเมืองเอก ซึ่งตั้งอยู่ปากทางเข้าด้านถนนเอกอุดร เพิ่งได้ไม่ถึงเดือนเองค่ะ ชื่อร้าน J'coffee เป็นร้านกาแฟสไตล์เกาหลี ซึ่งมีคนเกาหลีเป็นเจ้าของเองเลยทีเดียวค่ะ โดยจะมีทั้งหมด 3 สาขา คือ - street of Ayutthaya - street of The local - street of Mueang Ek ลักษณะร้านตกแต่งคล้ายตู้คอนเทรนเนอร์วางซ้อนกันด้วยโทนสีเขียวเข้ม ภายในร้านถูกตกแต่งไว้อย่างเท่ห์ๆแบบมีสไตล์ และมี...อ่านต่อ

Bestntrr
24 เม.ย. 2018
มาร้านกาแฟ ลองสั่งบิงซูด้วยสิ รับรองเด็ด!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงซู

นอกจากจะนั่งจิบกาแฟ อ่านหนังสือ ติวหนังสือ ที่นี่แล้ว ระหว่างรอเพื่อน เราก็แอบไปเห็นอีกเมนูที่น่าสนใจของที่นี่ นั่นก็คือ บิงซูจ้า เป็นร้านกาแฟ ที่เราไม่คิดว่าจะมีบิงซูนะ เลยลองสั่งบิงซูมะม่วงมา พอมาเสิร์ฟนี่แบบโอโห้ น่ากินมากๆ แอบคิดว่า ร้านกาแฟ แต่ทำบิงซูแบบอย่างกะร้านของหวานเลย ให้เยอะมากๆด้วยค่ะ มีเนื้อมะม่วงให้มาเยอะมาก เนื้อเกล็ดบิงซูเบาๆ ถ้าเทียบร้านแถวเมืองเอก เราให้บิงซูมะม่วงที่นี่ อ...อ่านต่อ

taipunss
3 เม.ย. 2018
ร้านกาแฟเก๋ๆ บรรยากาศดี รสชาติใช้ได้

เครื่องดื่ม3.5/5 บริการ3/5 บรรยากาศ4.5/5 ราคา4/5 ร้านนี้อยู่ตรงปากทางเมืองเอก เป็นตู้คอนเทนเนอร์สองชั้น บรรยากาศภายในร้านสวยงานน่านั่ง แต่คนจะเยอะเกือบตลอดเวลา บางคนก็ไปนั่งติวหนังสือ แต่ที่นั่งก็มีเยอะเหมือนกัน รสชาติของกาแฟพอใช้ได้เครื่องดื่มอื่นๆยังไม่ได้ลอง ราคาน่าคบหา มีที่จอดรถเพียงพอแน่นอนดูเพิ่มเติม

Nat Kanpai
23 ก.ย. 2015
บรรยากาศดี เครื่องดื่มรสชาดดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: GREEN TEA LATTE, Ice Latté
Empty Palida
11 ธ.ค. 2016
บรรยากาศสบายๆ สไตล์ของ J-coffee อาหารดีค่ะ เครื่องดื่มเมนูปั่นเข้มข้น กาแฟไม่แพงเกิน

Little Mermaid Central Eastville
Little MermaidCentral Eastville