รีวิว Burger King ปั๊ม คาลเท็กซ์ ประชานุกูล Drive Thru

1 check-in
Quality Review
เมื่อก่อนเราว่า Burger King เคยอร่อยกว่านี้นะ!!

ร้าน Burger King สาขานี้ตั้งอยู่ในปั๊ม Caltex ตรงแยกประชานุกูลค่ะ เปิด 24 ชม. เราไปถึงร้านประมาณตี 3 กว่าๆ คนในร้านไม่มีเลย เก้าอี้ส่วนมากถูกยกว่างขึ้นบนโต๊ะ แต่ก้อยังพอเหลือที่ให้นั่ง พนักงานทำความสะอาด เช็ดโดนโต๊ะเสียงดังมาก (เสียงไม่ถูพื้นลากเก้าอี้ แสบแก้วหูมาก) เราสั่งหลายเมนูเลยที่อยากทานมากสุดคือ ออเนียน ริงส์ จำได้ว่าของที่ Burger King อร่อย!! แต่แอบผิดหวังค่ะ เหมือนทานแป้งทอด แป้งหน้ามากไม่รู้สึกถึงเนื้อด้านในเลย แล้วก้อสั่งไก่ แต่ต้องขออภัยจำชื่อไม่ได้ ทอดมาร้อนๆดูน่าทาน หนังแห้งมากแถมรสชาติจืดสนิท!! นักเก็ตทอดใหม่ร้อนเป็นบางชิ้น อันนี้ก้อเหมือนนักเก็ตตามร้านทั่วๆไป ไม่ได้อร่อยพิเศษ น้ำอัดลมแก้วนี้เจ็บใจสุด!! เราไม่ดื่มน้ำอัดลม แต่สั่งมาให้แฟน แต่พอเราทานไปได้สักพัก เกิดอยากทานน้ำอัดลมขึ้นมานิดนึง ก้อเลยเอามาดูดไปนิดนึง ต้องถึงกับสะดุ้ง จืดดดด..จนนึกว่ากินโซดา!! เราแอบโมโห มองหน้าแฟน แฟนบอกว่า คิดในทางที่ดี! ไม่หวานมากจะได้ไม่อ้วน!! ที่ไม่กล้าบอกเพราะ กัวเราไปต่อว่าเค้า แฟนเล่าอีกว่าตอนแฟนไปรับเครื่องดื่มมา พนักงานกดเครื่องดื่มยังไม่เต็มแก้ว แล้วปากก้อบอกพนักงานอีกคน ให้เอาไรสักอย่างมาเติม เดาน่าจะเป็นหัวเชื้อน้ำอัดลม เพราะในแก้วน้ำสีเหมือนน้ำอัดลมละลาย แล้วก้อส่งน้ำเป๊บซี่ที่รสชาติไม่ได้มาตราฐานมาให้แฟนเรา แต่แฟนเราไม่กล้าบอกเราทันที ก้อเลยปล่อยผ่านไป! อาหารที่สั่งมารอบแรก ไม่ถูกปากเลยสั่งเมนูของหวานมาแก้ตัว สั่งเมนูออกใหม่ พายเผือกข้าวเหนียวดำ 19 บาท รสชาติโอเค ใช้ได้ค่ะ และก้อซันเดย์รสคาราเมล ถ้วยนี้โอเคมาตราฐานไอติมทั่วๆไป แต่ก้อแอบหวานไปหน่อย รีวิวนี้เป็นเฉพาะสาขานี้เท่านั้นนะคะ Burger King ไม่ได้แย่ทุกสาขา เคยทานสาขาแถวทองหล่อ พารากอน อร่อยดีงามเลยค่ะ

฿฿
ประหยัด!
หิวโซ
จานด่วน
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

45 Likes1 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
น้ำแพนง อร่อยเหลือเชื่อ 😮

ปกติไม่เคยกินเมนูที่เป็นข้าวของร้านนี้เลย วันนี้เห็นป้าย มีโปรฯน่าสนใจ ก็เลยลอง มีข้าวไก่ ราดน้ำแพนง กับ sesami burger หมู เบอร์เกอร์🥯พอทานได้ แต่ อร่อย กว่าร้าน ดังอีกร้าน ที่ชอบแถมของเล่น เนื้อพอเป็นเนื้อ ไม่ถึงกับแบนแต๊ดแต๋แบบโดนรถบดเหยียบ 🤣 ราคาก็ไม่โหดร้าย แต่ข้าว+แพนงนี่สิ น้ำแพนงอร่อยเกินคาด ส่วนตัวไม่ได้ติดใจตัวไก่อะไร นุ่มพอได้ ... แต่ที่ดีมากเลย คือข้าว ข้าวหอมเกรดดี แบบส่งออก ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ข้าวยังไม่โดน

ข้าวยังไม่โดน ไก่ทอดอร่อย แต่ข้าวเหมือนมันเหนียวๆ แฉะๆ ไม่ได้อะ ไม่ผ่าน ราคา 69 บาท หน้าตาก็ยังดูไม่ค่อยอร่อย น้ำลาดน้อยมาก ไม่คลุกกับข้าว ไม่ผ่านจริงๆนะ .แต่เฟร้นฟราส นักเก็ต อร่อย 39 บาท อร่อยเลยละ ถูกและดีของจริง

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
6 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
อ้วนเครียดกินนักเกต!

สำหรับร้าน Burger King เราจะมีโปรโมชั่นออกมาให้เราไปแวะโฉบกันบ่อยบ่อย ส่วนในเวลากลางคืนที่เรากำลังกลับบ้านบางทีก็อยากหาทานอะไรก่อนนอนสักหน่อยก็จะแวะร้านนี้เป็นประจำที่เราทานบ่อยเลยคือเมนูนักเกตจิ้มกับซอสรสชาติเข้มข้นสไตล์บาร์บีคิวเข้ากันดีมาก

ดูเพิ่มเติม »
Burger King ปั๊ม คาลเท็กซ์ ประชานุกูล Drive Thru

3 Likes0 Comment
Share
28 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
อร่อยกว่าร้านเบอเกอร์สมัยนี้เยอะ
เมนูเด็ด:Whopper

ส่วนตัวแล้ว ในใจเราเอารสชาติ Burger King เป็นมาตรฐานร้านเบอร์เกอร์นะครับ ขนมปัง: นุ่ม ไม่เหนียว ไม่แข็ง ไม่เป็นไต มืออาชีพ ผัก ผักดอง: ให้ปริมาณพอดี ผักสดกรอบ ผักดองตัดเปรี้ยวนิดนิดไม่เลี่ยน *เนื้อ*: ไม่ชอบ เพราะไม่หนา ไม่ชุ่มแต่ไม่แห้ง กลิ่นเนื้อหอมชวนกิน

ดูเพิ่มเติม »
Burger King ปั๊ม คาลเท็กซ์ ประชานุกูล Drive Thru

1 Like0 Comment
Share
19 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ที่นั่งเยอะดี มีห้องน้ำในร้านด้วยค่ะ

ร้านอยู่ในปั๊ม caltex มี drive thru ด้วยนะคะ ที่จอดรถเยอะพอควรค่ะ เนื่องจากโหลดแอพ burger king จะมีคูปองซื้อเบอร์ได้ในราคาพิเศษค่ะ เบอร์เกอร์ ไอติม มาตรฐานเบอร์เกอร์คิงส์ค่ะ ร้านกว้างดี ที่นั่งเยอะ และมีห้องน้ำภายในร้าน เหมาะแก่การแวะพักกลางทางค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Herbalista Wellness Cafe x City Forest จรัญสนิทวงศ์ 91 แยก 4
Ad ·
Herbalista Wellness Cafe x City Forestจรัญสนิทวงศ์ 91
คาเฟ่แนวสุขภาพ สัมผัสได้ทั้งรูป รส กลิ่น และเสียงจากธรรมชาติที่ล้อมรอบ
อองตองข้าวซอย อารีย์
Ad ·
อองตองข้าวซอยอารีย์
เหมือนแอ่วเชียงใหม่ อาหารเหนือต้นตำรับ ข้าวซอยคือปัง ปูอ่องคือเลิศ