3.6

รีวิว บ้านริมน้ำ

3 พ.ย. 2017
เคยมาหลายครั้งแล้ว วันนี้กลับมาลองนั่งรับบรรยากาศ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่เยี่ยวม้าผัดใบกะเพรากรอบ, แหนมซี่โครงอ่อนหมูทอด

เป็นร้านที่เปิดมานานแล้ว เป็นแนวสวนอาหารที่บรรยากาศดีโดยเฉพาะในช่วงค่ำคืน ทั้งด้านหน้าร้านก็ติดกับคลองทวีวัฒนา นั่งรับลมสบายๆครับ อาหารที่นี่เท่าเคยมาชิมยังไม่มีจานไหนเป็นเอกลักษณ์ของร้าน ส่วนมากเหมือนร้านตามสั่งมากกว่า รสชาดโดยรวมค่อนข้างอ่อนไม่เข้มข้น พอทานได้แต่อาจต้องปรุงรสเพิ่มด้วยเครืีองปรุงเท่าที่มีมาให้ ด้านราคาค่อนข้างสูงไปนิดเมืีอเทียบกับปริมาณและรสชาดอาหาร ถือเสียว่ามานั่งรับบรรยากาศครับ จุดที่ตั้งร้านสังเกตุที่ชัดเจนคืออยู่ตรงข้ามทางเข้าสนามหลวง2 หาได้ไม่ยากครับ ว่างๆลองเข้ามาชิมดูครับ

ไข่เยี่ยวม้าผัดใบกะเพรากรอบ
แหนมซี่โครงอ่อนหมูทอด
ยำเม็ดมะม่วง

25 พ.ย. 2017
ร้านอาหารไทย บรรยากาศร่มรื่น

ร้านอาหารไทย อยู่ตรงข้ามตลาดสนามหลวง2 บรรยากาศร่มรื่น มีดนตรีสดเล่นให้ลูกค้าฟังด้วย แต่ยุงเยอะไปนิด ต้องฉีดสเปรย์กันยุงและทาโลชั่นกันยุง ถึงจะเอาอยู่ อาหารรสชาติดี เช่น ปลากะพงทอดน้ำปลา พนักงานบริการดี มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

4 ก.ย. 2014
บ้านริมน้ำ

ร้านอาหารร้านนีบรรยากาศใช่ได้แต่ตอนมืดยุงเยอะไปหน่อย แต่เค้ามีพัดลมให้ และก็ยากันยุง มีดนตรีสดเล่นให้ฟังสบายๆ อยู่ริมคลองเลย มีสนามเด็กเล่นด้วย จัดโต๊เป็นซุ้มน่านั่งมาก. ดนตรีก็เล่นหลายแนวฟังสบายๆ โอเคนะน่ามาดูเพิ่มเติม

ภคพงษ์ โมฑะกุล
24 พ.ค. 2013
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งทอดกระเทียม, กุ้งใหญ่เผา, ขาหมูทอด

บรรยากาศดี ร้านสะอาด มีสนามเด็กเล่น ราคาปานกลาง มีความเป็นส่วนตัว และคาราโอเกะ กุ้งเผามีบริการ แกะให้ด้วย ชอบๆๆไม่ต้องเปรอะมือดูเพิ่มเติม

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿