รีวิว ลุงหนึ่งเกี๊ยวยักษ์

6 ส.ค. 2017
Quality Review
มีดีที่เกี๊ยวกุ้งยักษ์ น้ำซุปหวาน
เมนูเด็ด:เกี๊ยวกุ้ง, บะหมี่เกี๊ยวกุ้งต้มยำ

วันนี้ลองสั่ง line man โดยใช้ส่วนลดของ Wongnai Elite ประจำเดือนได้ส่วนลดเพิ่มค่าจัดส่ง 100 บาท แต่ค่าจัดส่งคิดตามระยะทาง ซึ่งร้านอยู่ไกลจากเราพอสมควรแต่ถือว่าได้รับส่วนลดก็ช่วยได้เยอะค่ะ จ่ายเพิ่มอีก 117 บาท

เลือกสั่งร้าน "ลุงหนึ่งเกี๊ยวยักษ์" ที่มีความโดดเด่นตรงเกี๊ยวกุ้งยักษ์ ด้านในเป็นกุ้งทั้งตัว ยัดใส้หมูสับหมักซอสและน้ำมันงา หมูสับเนื้อแน่นหอมกลิ่นน้ำมันงา

เมนูเด็ด เกี๊ยวกุ้งยักษ์น้ำใส (50 บาท) เกี๊ยวกุ้งยักษ์ ด้านในเป็นกุ้งทั้งตัว ยัดใส้หมูสับหมักซอสและน้ำมันงา หมูสับเนื้อแน่นหอมกลิ่นน้ำมันงา ได้เกี๊ยวยักษ์มา 4 ตัว มีผักกวางตุ้ง และหมูแดง น้ำซุปหวานซดแล้วดีจริง ๆ ค่ะ ให้ 4 ดาว

บะหมี่เกี๊ยวกุ้งยักษ์ยำแห้ง (50 บาท) จะมีเกี๊ยวกุ้งยักษ์ 3 ตัว บะหมี่แห้ง 1 ก้อน พร้อมน้ำซุปสำหรับซด เมนูนี้เราไม่ได้ลองนะคะ แต่สมาชิกบอกบะหมี่เส้นเหนียวนุ่มดี

เส้นเล็กต้มยำหมู (35 บาท) เส้นเล็กลวกมาเนื่องจากสั่งมากว่าจะได้กิน เส้นอืดและติดกันไปหน่อย จะมีหมูเด้งแบบแผ่น หมูเด้งแบบก้อน และหมูสับ ยำมาใส่ถั่วลิสง แต่รสออกไปทางหวานนำ และไม่แซ่บเท่าไร ต้องปรุงเพิ่มอย่างหนักสำหรับคนชอบรสจัด เมนูยังถือว่าไม่เด็ดเท่าเมนูเด็ดของร้านให้ไว้ที่ 3 ดาวค่ะ

จากการสอบถามผ่านไลน์แมน ร้านนี้เค้าคิวแน่นจริง ๆ ค่ะ เขามีเขียนเตือนไว้ให้หลีกเลี่ยงช่วง 11 โมงเป็นต้นไป เราเลยสั่งก่อนเวลา ซึ่งไลน์แมนบอกว่าก็ต้องโทรไปสั่งที่ร้านก่อนค่อยไปรับ จะได้ไม่รอคิวนาน ซึ่งร้านจะให้บิลเงินสดมาให้ด้วย มีโอกาสคงใช้บริการไลน์แมนอีกค่ะสะดวกดี

฿

31 Likes0 Comment
Share