4.2
234 เรตติ้ง (153 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว Indus คลองตัน

photo
แม่นาง£^^~ผีหงิม
323812.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 1,670
Quality Review
ข้าวหมกไก่และ butter chicken อร่อยมากค่ะ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Butter Chicken Curry, Lucknowi Chicken Dum Biryani

ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่อยากกินแล้วหาเพื่อนกินยากมากวันนี้เลขตั้งใจมากินคนเดียวดั๊นมีเพื่อนอยากเจอ เลยนัดคุยงานกันร้านนี้เลย จะได้หาคนหาร 🤣 แหม่ ดีจริงๆ เราอ่าชอบกินอาหารอินเดียอยู่แล้ว ตั้งแต่ อินเดียสำเพ็ง อินเดียนานา แต่ร้านนี้เนี่ย เมนูเขาดูแบบ น่ากิ๊นน่ากิน แต่ราคาอาจไม่น่ารักเท่าไร ร้านที่เรามาคือ indus อยู่ในสุขุมวิท 26 ถ้าใกล้ bts ก็ลง bts พร้อมพงษ์แล้วแนะนำให้ต่อวิน ร้านค่อนข้างลึก ร้านนี้แนะนำให้โทรจองก่อนนะคะ เพราะเสาร์อาทิตย์คนค่อนข้างเยอะ จากที่อ่านมา ด้วยความกลัวเพื่อนรอ เลยมาถึงก่อน 20 นาที มาถึงก็ ดูเมนูเพลินๆ หิวน้ำค่ะ มาสั่งน้ำก่อนดีกว่า แม่เอ้ย น้ำป่าวแพงกว่าแอล 😅 โนสนค่ะ หิวน้ำ ก็ไม่แปลกหรอกที่แพงกว่า น้ำแร่อ่าเนอะ acqua panna still mineral water 100 cl แค่ 170 เอ๊ง  น้ำป่าวธรรมดาไม่มีด้วยนะคะคุ๊ณ ร้านนี้มีทั้งอลาคลาสและบุฟเฟต์ ถ้าบุฟเฟต์ คนละ 950++ เมนูหลายนะ แต่ที่อยากกินไม่มีในบุฟ เราเลยสั่งอลาคลาสแทน ระหว่างเพื่อนมา เขาก็มีของกินเล่นมาให้ก่อน เป็นคล้ายแป้งนานแต่บางและกรอบกว่า รสชาติค่อนข้างเค็ม และอีกตัวเป็นข้าวเกรียบอร่อยมาก บาง กรอบ รสชาติดีเลย และเครื่องเคียง 3 อย่างกินคู่กับข้าวเกรียบ คือ สีเขียวรสชาติออกเปรี้ยว สีเหลืองหวานๆ และ หอมดอง ชอบมาก กินคู่กับซอสสีเขียวอร่อย มากะเพื่อน 2 คน กะสั่งสัก คนละ 2 เมนู ไม่มีอยู่จริง เพราะเมนูยิบย่อยมันน่ากินมาก จัดกันไปตามนี้ค่ะ ถ้าเรียกชื่อไม่ถูกขออภัยก่อนเลย Pani puri มาอันดับแรกเลย มา 6 อันพร้อมน้ำราด เขาว่ามันคืออาหารทานเล่น แป้งเป็นส่วนประกอบหลังทานคู่กับมันต้มและราดน้ำปูรี รสชาติน้ำสำหรับเรา สดชื่นดี อร่อย แต่เพื่อนนั้น ... 🤢 🤣 Papri chaat วัตถุดิบก็มีทั้งถั่วลูกไก่ ถั่วงอก มันฝรั่ง  ราดด้วยซอสต่างๆ เช่น ซอสโยเกิร์ต ซอสมินท์ ซอสมะขาม โรยด้วยหัวหอม ผักชี และมะเขือเทศซอย ตกแต่งด้วยดอกไม้น่ารักๆ อันนี้รสชาติแปลกๆ ดีไม่เคยกิน ตอนกินรู้แค่มีมะขาม มีโยเกิร์ต น่าจะมีชีสหรือป่าว สีเหลืองๆ อร่อยแปลกๆ แต่เพื่อนชอบมาก เออดีสลับกัน 😅 เมนูต่อไปนี้จำชื่อไม่ได้ขออภัย ตอนมาหน้าตาคล้ายน้ำพริกหนุ่มโปะด้วยมะเขือม่วงสไลด์บางชุบแป้งทอด รสชาตินั้น แปลกๆ  แปลกแบบอธิบายไม่ถูก แต่ อร่อยดี เมื่อทานกับแป้งนานหรือข้าวหมกไก่ ส่วนแป้งนานกระเทียมที่นี่นั้น สำหรับเรายังไม่โดนใจ Butter chicken ตัวนี้อร่อยยยยยยยย ไก่นุ่มมากจ้าาาา รสชาติ ค่อนข้างอ่อน เมื่อเทียบกับที่คิดไว้ ไม่ค่อยจัดจ้างกลิ่นเครื่องเทศเท่าไร แต่อร่อยยยย สุดท้าย lucknowi chicken dum biryani หรือเราเรียกมันว่าข้าวหมกไก่ เท้อ อร่อยมากกกกกกก ข้าวคล้ายๆ หมี่กรอบ เส้นจะยาวๆ หน่อย คลุกเครื่องเทศมาแบบ พอหอมปากหอมคอ ไก่นุ่มมาก มาจานใหญ่มาก นึกว่าไม่หมด หมดทุกอย่าง 😅 เรื่องกินไว้ใจเรา สรุป เราว่าร้านนี้คนไม่ชอบเครื่องเทศกินได้ คนไม่กินเนื้อสัตว์กินได้ แต่กินบ่อยไม่ได้ ราคาน้องแรงนิดนึง แรงยังไง หมดนี่ 2200฿ แม่เอ้ย 😅🤣 อ่านถึงนี่ได้ เก่งมากค่ะ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
papa🎯
7k4.4k94.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 685
Quality Review
เปรมปรีดิ์ชุดใหญ่ ไฟกระพริบ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ChicKen Tikka, Garlic Naan, Mutton Rogan Josh

เคยมาชิมอาหารชุด ตอนมา Tasting ... ร้านสวย บรรยากาศหรูหรา รอบนี้มากันหลายคน เพื่อความหลากหลาย จัดอย่างเยอะลงโต๊ะมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ขาดตอน ดีไปหมด Mutton Rogan Josh, ChicKen Tikka ข้าวเม็ดเรียวสวย แต่ชอบ Garlic Naan มากเป็นพิเศษ 😍ดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
5 พ.ย. 2019
Fine Dining Indian Food #BRW 2019
photo
WitTharit
344755.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 808
Quality Review
มิชลินอาหารอินเดีย ทานง่าย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Butter Chicken Curry, Garlic Naan, Tandoori Creamy Broccoli, Mango Lassi

Indus ร้านอาหารอินเดียเจ้าดังวันนี้ซื้อ Deal วงในมาแบบ 799 บาท เข้ามาในร้านสะอาดมาก บรรยากาศดี จัดโต๊ะโล่งสบายตา ไม่ค่อยมีคน ร้านกลิ่นเครื่องเทศไม่แรงมาก Starter : แป้งข้าวเกรียบกับแป้งอะไรสักอย่างกรอบๆ มีซอสให้ 3 แบบ น่าจะเป็น ผักชี กลิ่นแบบผักชีตีเข้าหน้าเลย อีกตัวหอมแดงอร่อยดี ซอสมะม่วงรสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ 🧀 Cheese Naan : อันนี้สั่งเพิ่ม ดีมากๆ เหมือนพิซซ่าชีสแน่นๆ แป้งนุ่ม ร้อนกำลังดี กิ...อ่านต่อ

photo
Allizecaneat
52334.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 848
Quality Review
Indian food ฉบับ Fine dining 👳‍♂️✨️
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Butter chicken, Butter Chicken Curry, Chicken tikka masala, Garlic Naan

หลังจากทานอาหารอินเดียมาหลายที่ วันนี้มีโอกาสมาลองอาหารอินเดียแบบมีระดับ เริ่มจากการตกแต่งร้าน บรรยากาศดีเชียวละ พนง.มากมายพร้อมใจให้บริการ วันนี้กดโปร Wongnai มา 2 ชุด คือ 1299+799 ทาน 2 คน กำลังดีเลย อาหารอินเดียที่นี่ไม่ได้กลิ่นเครื่องเทศจ๋าๆ เหมือนแบบร้าน original ทั่วไป starter special from chef Papdi chaat เป็นแผ่นแป้ง ท้อปด้วยผัก ผลไม้ น่าจะเนื้อปลาหั่นเต๋า ราดซอส สดชื่นมาก เมนูจานที่...อ่านต่อ

photo
cuban
142792.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 553
Quality Review
Indian By Indus.
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Papadum, Mango Lassi, Chef complimentary appetizer, Gulab jamun, Tamarind cocktail

มาทาน ดีล 799, กับ 1299 ของวงในครับ ร้านนี้อยากลองมานานวันนี้วงในจัดดีบ เราเลยจัดไป!!! รสชาติอาหารโดยรวม ค่อนข้างออกไปทาง creamy มากกว่า hot spice ครับ เครื่องเทศไม่ฉุนมาก ไก่ Tandoori Creamy Broccoli กับ Ajwaini Fish Tikka ตัวเนื้อ ทำออกมาได้ดีนุ่มครับ แต่ในส่วนแกง Palak paneer set ,Mutton Rogan Josh, butter chicken รสชาติแกงออก creamy ครับ ไม่ค่อยจัดจ้านเท่าไร Garlic Naanกับ Papadum รส...อ่านต่อ

photo
Elephant Like to Eat
186374.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 604
Quality Review
ร้านอาหารอินเดียที่สุขุมวิท 26
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

อีกร้านกังที่เปิดมานานมากแล้วครับ พึ่งจะมีโอกาสๆด้มาลองทานก็ครั้งนี้ ส่วนตัวคิดว่าอาหารได้มาตรฐานครับ แต่สำหรับผมยังไม่ wow มากขนาดนั้น แต่ก็ถือว่าเผ็นอีกร้านที่มีเมนูจัดเต็มเลยครับ สามารถดังได้อย่างหลากหลายเลยครับดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bistro M
Ad ·
Bistro M
คัดสรรเป็นพิเศษ! อาหารหลากหลายราคาเอื้อมถึง อบอุ่นสไตล์ Neighbor Café
4.1
31 รีวิว
฿฿฿