3.9
39 เรตติ้ง (30 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
เปิดอยู่จนถึง 11:30

รีวิว โชคดี แต่เตี้ยม สุราษฎร์ธานี

photo
Toeyy.
1131.4k8.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 617
Quality Review
เช้านี้ที่โชคดีแต่เตี้ยม หาดใหญ่ สาขาสุราษฎร์ 😉
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะกุ๊ดเต๋, ซาลาเปางาดำ

อาหารเช้าคราวนี้เลือกเป็นโชคดี แต่เตี้ยม สาขานี้ค่อนข้างใหญ่ มีที่นั่งทั้งข้างนอกและในห้องแอร์ เลือกหยิบของนึ่งติ่มซำ ซาลาเปา นึ่งสด รอเสิร์ฟที่โต๊ะได้เลย มีหลายอย่างให้เลือก ส่วนบักกุ๊ดเต๋สั่งได้ที่โต๊ะ การบริการเป็นระบบ คนเยอะแต่รอไม่นาน 👉🏻บักกุ๊ดเต๋ ซี่โครงหมูล้วน 🌟🌟🌟 เสิร์ฟมาเป็นหม้อเดือดๆ เลย กลิ่นเครื่องยาจีนตุ๋นหอม รสชาติกลมกล่อมกำลังดี ไม่ฉุนเกิน ซี่โครงหมูเนื้อนุ่มเปื่อย ซดทานคล่องคอ 👉🏻ติ่มซำ ⭐️⭐️⭐️ สั่งมาหลายอย่าง รสชาติเหมือนจะคล้ายๆกันหมด ที่ชอบที่สุดน่าจะเป็นสาหร่าย ขนมจีบกุ้ง (ผสมหมู) ติ่มซำส่วนใหญ่ถ้าเป็นกุ้งจะเป็นผสมหมู ซาลาเปาแห้งนุ่มดี ไส้ลาวาไส้ไหลไม่หวานมาก งาดำดี ราคาไม่แพง อร่อยกว่าหน้าตา การบริการดี พนักงานรับออเดอร์ทำชาผิดมาให้ พอพี่ผู้หญิงที่น่าจะเป็นเจ้าของร้านทราบก็รีบเปลี่ยนให้ทันที ยิ้มแย้ม 🚘 จอดรถได้ริมข้างทางหน้าร้านเลย

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
บะกุ๊ดเต๋
บะกุ๊ดเต๋
ซาลาเปางาดำ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Note Iron Wok
631.1k16.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 6
Quality Review
ร้านดังจากหาดใหญ่ ขยายสาขามาสุราษฎร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาทอด, เกี๊ยวปลา

อร่อยพิศวง กับ อายุน้อย💯กิโล @ โชคดี แต่เตี้ยม สุราษฎร์ 😋😋😋 มื้อแรกของทริปสุราษฎร์ลงเครื่องมาแต่เช้าตรู่ก็ตระเวนหาร้านติ่มซำลง มาช่วงเทศกาลตรุษจีนปิดกันหลายร้าน ลองเช็คดูร้านนี้เปิด เป็นร้านดังจากหาดใหญ่ หน้าร้านบรรยากาศง่ายๆโชว์ของนึ่งและทำบักกุดเต๋ ด้านใยก็จะเป็นโซนห้องแอร์กว้างขวางนะครับ แต่วันที่มาเป็นวันเที่ยว คนล้นหลามต้องแย่งโต๊ะกัน ที่นี่ติ่มซำมีให้เลือกหลากหลาย ผมชอบเกี๊ยวปลาน...อ่านต่อ

photo
อนันต์
944262.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 186
Quality Review
ร้านแต่เตี๊ยมร้านดังจากหาดใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาไส้ครีมทุเรียน, บะกุ๊ดเต๋, แต่เตี๊ยม

มาถึงสุราษฏร์ธานีเช้าก็ต้องจัดอาหารเช้าแบบเบาๆ (หรือจุกๆดีนะ) ที่ร้านโชคดีแต่เตี๊ยม ร้านดังจากหาดใหญ่ แต่มีสาขาที่สุราษฎร์ด้วย จัดไปเต็มๆกับรายการที่ไม่มีกุ้งเป็นส่วนใหญ่ เพราะทั้งคุณผบ. และบัดดี้ แพ้กุ้งทั้งคุ่ และที่ขาดไม่ได้ บะกุดเต๋ร้อนๆชามใหญ่ แบบว่าดูเหมือนเยอะ แต่ก็หมดนะคร้าบ วันนี้ชอบซาลาเปาครีมทุเรียน ที่นอกจากภายนอกจะทำเหมือนแล้ว ไส้ครีมทุเรียนก็อร่อยครับ กินกับชาร้อนหอมๆที่ไม่หวานมาก...อ่านต่อ

photo
X-Man Abhicharito
864281.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 267
Quality Review
อาหารเช้าแนะนำที่สุราด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะกุ๊ดเต๋

ผมรู้จักร้านนี้ เพราะติดใจรสชาติ บะกุดเต้ที่ชุมพร เมนูแนะนำยังคงเป็นบะกุดเต๊ เสริฟร้อนๆ แต่ไม่รู้เป็นไรผมรู้สึกว่าที่ชุมพรซุปเข้มข้นกว่า ที่สุราดผมกินติ๋มซำมาหลายร้านมาก รสชาติใกล้เคียงกัน ถามว่าที่นี่ดีมั้ย สำหรับผมว่าดีนะ แต่ก้อไม่ควรได้ User Choiceดูเพิ่มเติม

photo
โต้ง ชวนชิม
1421.1k14.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 755
Quality Review
เป็นติ่มซำรสชาติดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ติ่มซำบะกุ๊ดเต๋รสชาติดีแห่งจังหวัดสุราษฎร์ธานี มีอาหารให้กินหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเนื้อปลาบะกุ๊ดเต๋บะกุ๊ดเต๋เครื่องแน่นๆรสชาติดีๆน้ำซุปอร่อย ขนมจีบซาลาเปาก็มีให้เลือกเยอะแยะไปหมดเลยราคาก็โอเค เสียดายอย่างเดียวผักที่ให้กินกับติ่มซำมันเหี่ยวไปหน่อยแต่รวมๆแล้วก็ถือว่าใช้ได้ครับบริการดีราคาดีอร่อยดีดูเพิ่มเติม

photo
❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1.4k2.1k21.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 788
Quality Review
ติ่มซำ แต่เตี้ยมนึ่งสด น้ำจิ้มอร่อย ใหม่สด อร่อย ชอบ
เมนูเด็ด: ขนมจีบปู, ขนมจีบหมู

ร้านติ่มซำอร่อยๆ สาขาจากหาดใหญ่ ที่การันตีจากบูกสาวมาเปิดเองที่สุราษฎร์ รสชาติ น้ำจิ้ม ความสด ทุกอย่าง ไม่ต่างการไปทานที่หาดใหญ่ค่ะ หาโต๊ะแล้วมาเลือกของนึ่งหน้าตู้ เข่งละ 26 บาท พร้อมบอกเบอร์โต๊ะ ร้านสะอาด บริการดี นั่งสบาย บริการไว ระบบเดียวกับ หาดใหญ่ต้นสาขา ติ่มซำ ทุกเข่งคือ ใหม่สด หวานเด้ง กุ้งเป็นกุ้ง สูตรเฉพาะของเค้าที่อร่อยแตกต่าง แบบหาร้านไหนมาตามยาก ความหวานธรรมชาติ นุ่มเด้ง กับน้ำ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
6 ธ.ค. 2021
ติ่มซำสด ใหม่อร่อยมากไม่ต้องไปที่หาดใหญ่ก็ อร่อยได้ ไม่ควรพลาด 😋😍

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เหรียญชัยพรีเมียมเจลาโต้ สำนักงานใหญ่
Ad ·
เหรียญชัยพรีเมียมเจลาโต้สำนักงานใหญ่
คาเฟ่ไอศกรีมสุดชิค สีสดใส น่ารักเกินต้าน แวะสุราษฎร์ต้องเช็กอิน
5.0
2 รีวิว
฿฿฿
Time23 Bunjongburi Surat
Ad ·
Time23 Bunjongburi Surat
Café Bar & Restaurant สไตล์ยุโรปสุดชิค! Good Place Good Food Good Time
฿฿