4.4
6 เรตติ้ง (3 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:30

รีวิว The Pearl โรงแรมรัตนชล

photo
Mani
5.6k3.1k51.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 1,803
Quality Review
เป็ดปักกิ่งที่อร่อยสุดในชลบุรี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ, เป็ดปักกิ่ง, รัตนชลหลอดมะม่วง

🌸โรงแรมรัตนชล🌸 ร้านอาหารจีนที่มีเป็ดปักกิ่งที่อร่อยที่สุดในชลบุรี ราคาไม่แพง สั่งเป็ดแถมติ่มซำอีก 5 เข่ง เนื้อเป็ดทำกับข้าวฟรีอีก 2 อย่าง ดีงามสุดๆ‼️ ทุกคนนนน ใครชอบกินเป็ดปักกิ่ง🦆แบบหมีบ้าง หมี🐻🐼ชอบเป็ดปักกิ่งมากๆ แล้วที่ชลบุรีมีร้านเป็ดปักกิ่งเจ้าเด็ด เจ้าดัง เจ้าอร่อย นั่นคือ The Pearl : เดอะ เพิร์ล ภัตตาคารอาหารจีน ที่ตั้งอยู่ในโรงแรมรัตนชล ชลบุรี อยู่ในโรงแรมจริง แต่ราคาไม่แพง บรรยากาศร้านก็ดี ร้านสวย ตกแต่งแบบจีนโมเดิร์น ธีมร้านสีเขียว ขาว ครีม ทอง ภาชนะหรูหรา และมีเมนูอาหารจีนหลากหลาย รวมถึงติ่มซำคุณภาพดี ไส้แน่นๆ อร่อยแม้แต่เครื่องดื่ม ซึ่งหมีสั่งเป็นเก๊กฮวยเย็น รีฟิล หอม หวานนิดๆ อร่อยสดชื่นมากมาย พอมาถึงร้าน ทุกโต๊ะจะได้รับWelcome Appetizers ฟรี❗️ไปเลย ซึ่งก็คือ เกี๊ยมฉ่ายน้ำมันงา สูตรตำรับเยาวราช วัตถุดิบคุณภาพดีแถมอร่อย เอามากินเล่นๆรองท้องระหว่างรออาหาร บางวันก็จะมีข้าวเกรียบเห็ดหอมให้อีกด้วย 😋 ร้านนี้ขายอาหารจีน🇨🇳เมนูที่หมีภูมิใจเสนอแล้วหมีชอบมากๆ นั่นคือ เป็ดปักกิ่ง🦆 เมนูหากินยาก แต่มีขายที่เดียวในชลบุรี คือที่นี่ ไม่ต้องไปไกลถึงกทม.หรือพัทยา ที่ชลบุรีก็มีขาย จะบอกว่า เป็ดปักกิ่งร้านนี้อร่อยมากกกกกก หนังกรอบบบบบบสุดๆ ละลายในปากเลยทีเดียว ทีเด็ดอยู่ที่ซอสสูตรพิเศษ และแป้งห่อเป็ด เป็นแป้งโรตี คุณภาพดี แผ่นบาง แต่มีความเหนียวนุ่ม แถมตอนนี้มีโปรโมชั่น เป็ดปักกิ่ง ราคาเพียง 1,249 บาท แถมติ่มซำ 5 เข่งฟรี ได้กินทั้งเป็ดปักกิ่ง แถมทางร้านนำเนื้อเป็ดไปทำกับข้าวให้ฟรีอีก 2 อย่าง รวมทั้งติ่มซำแสนอร่อยอีก 5 เข่ง คุ้มค่าสุดๆ และยังอร่อยอีกด้วย ติ่มซำที่นี่ คือ ลูกใหญ่ ไส้แน่นๆ เลย 5 เข่งที่ได้เราสามารถเลือกได้ว่าจะกินอะไร แต่หมีแนะนำ ขนมจีบปู🦀 ขนมจีบกุ้ง🦐สาหร่ายเนื้อปู🦀 ซาลาเปาหมูแดง ซาลาเปาไส้ครีม ดีงามมาก อร่อยทุกเข่ง ส่วนเนื้อเป็ด🦆 สามารถนำมาทำกับข้าวได้ 2 อย่าง ไม่ว่าจะเป็นเป็ดอบสมุนไพร, เป็ดผัดเต้าซี่, เป็ดพริกไทยดำ เป็ดผัดเมี่ยง เป็นต้น นอกจากนี้ แนะนำให้สั่งฟองเต้าหู้กุ้งทอด🦐 กุ้งแน่นมากกกกก อร่อยมาก บอกเลยว่าเด็ด แล้วยังมีก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งทอด ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งสด ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง กุ้ยฉ่ายทอด กุ้งซอสxo🦐 ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีน🐓 ที่อร่อยไม่แพ้กัน ปิดท้ายด้วยของหวาน หมีภูมิใจนำเสนอมากๆนั่นคือ รัตนชลหลอดมะม่วง🥭 อร่อยมากกกกกกก เป็นมะม่วงห่อด้วยเยลลี่ ดีงามสุดๆ รวมทั้งสาคูแคนตาลูป🍈 ก็อร่อยไม่แพ้กัน เป็นภัตตาคารอาหารจีนที่ทำอาหารอร่อยมาก คุ้มค่าราคา ดีงามทั้งอาหารจีน ติ่มซำและของหวาน ที่จอดรถสะดวกสบาย บอกเลยว่าต้องมาลอง ใครชอบเป็ดปักกิ่ง หรือยังไม่เคยกินเป็ดปักกิ่งต้องมาที่นี่ค่ะ หมีบอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน😋

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
LadyPatcha
1761.6k25.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 1,458
Quality Review
ติ่มซำมีหลายโปรโมชั่นให้เลือก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบหมู, ติ่มซำบุฟเฟต์, ซุปไก่ดำ, ซาลาเปาทอดไส้ครีม, ซาลาเปาทอดไส้หมูแดง, เป็ดย่างน้ำผึ้ง

โรงแรมมี โปรให้ลือก ราคา 299, 499 และ 599บาท ++ 🐷ติ่มซำ มีให้เลือก เช่น ข้าวผัดหมู ข้าวผัดแปะก๊วย ขนม จีบหมู เป็นต้น รสชาติโดยรวมโอเค ⏰11.00 - 21.00 น. ☎️0946562665 📍 https://www.facebook.com/Rattanacholhotel/ 🚗 มีที่จอดรถสะดวก #เที่ยวกันไปกินกันนะ #rattanacholhotel #thepearl #ติ่มซำบุฟเฟต์ดูเพิ่มเติม

photo
panit
011
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 358
Quality Review
จองเมนูอาหารล่วงหน้า แต่มาช้ามาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

พนักงานบริการแย่ตั้งแต่รปภ ที่จอดรถไม่พอ แถมไล่ลูกค้าให้ไปจอดข้างนอก แต่ไม่แนะนำว่าตรงบริเวณไหนจอดได้บ้าง มีการจองล่วงหน้าและจ่ายเงินเต็มก่อนสั่งอาหารล่วงหน้าเป็นอาทิตย์ แต่อาหารออกมาไม่พร้อมกันไม่หมด ไม่สด ราคาโต๊ะละ 20,000 แต่ทั้งน้ำ ทั้งอาหารต้องให้คอยถามตลอด อร่อยแค่ติ๋มซำ ที่เหลือคือไม่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไม่แนะนำสำหรับอาหารจานหลัก ยกเว้นแต่จติ๋มซำกะบเป็ดปักกิ่ง เท่านั้นดูเพิ่มเติม

photo
💖Dr.arpaVIN💕
001
ยืนยันตัวตนแล้ว
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง