3.8
85 เรตติ้ง (75 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 15:00

รีวิว นำจิตต์ ก๋วยเตี๋ยวหมูหน่อไม้ฝรั่ง

photo
Ling Siriviriya
5.3k6699.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 480
Quality Review
นำจิตต์ ก๋วยเตี๋ยวหมูหน่อไม้ฝรั่ง ชะอำ ก๋วยเตี๋ยวใส่หน่อไม้ฝรั่ง คัดมาอ่อนๆ กรอบอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูอบ, บะหมี่แห้งต้มยำ, ลูกชิ้นปิ้ง, เกี๊ยวทอด

นำจิตต์ ก๋วยเตี๋ยวหมูหน่อไม้ฝรั่ง #ชะอำ ก๋วยเตี๋ยวใส่หน่อไม้ฝรั่ง คัดมาอ่อนๆ กรอบอร่อย 🍜ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ปรุงกำลังดีกลมกล่อม เค็ม เปรี้ยว เผ็ดนิดหน่อยไม่มาก 🐷ข้าวหมูอบคือ ดี หมูดีนุ่มหอมอร่อย มีไข่ต้ม ส่วนน้ำจิ้มเป็นแจ่ว 🥠ของทอดมี มะเขือ เต้าหู้ (จานละ 60฿) เลือกไม่ได้เลยสั่งเป็นแบบรวมมา ชิมอย่างละนิดหน่อย 🍌ทานเสร็จต่อกล้วยทอดอร่อยๆ และมีขนมหม้อแกงสูตรของร้านให้ติดมือกลับบ้านด้วย 📍นำจิตต์ ก๋วยเตี๋ยวหมูหน่อไม้ฝรั่ง สี่แยกการไฟฟ้า ชะอำ ⏰ 07.30-15.30 น. 📞 032 471 104 🚗 จอดรถได้หน้าร้าน #longkindooz #ลองกินดู๊ #นำจิตก๋วยเตี๋ยวหมูหน่อไม้ฝรั่ง #ก๋วยเตี๊ยว #ก๋วยเตี๋ยวหมู #Wongnai2024

ก๋วยเตี๋ยว
ข้าวหมูอบ
เกี๊ยวทอด
อื่นๆ
เล็กแห้งยำ
ลูกชิ้นปิ้ง
กล้วยทอด
อื่นๆ
อื่นๆ
ขนมหม้อแกง
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
guneweenz 🦋
76080712.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 467
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวหน่อไม้ฝรั่ง ไม่เหมือนที่ไหน อร่อยทุกอย่างที่สั่งมาเลย ~
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูอบ, บะหมี่แห้งต้มยำ, เต้าหู้ทอด, เส้นเล็กต้มยำ, เกี๊ยวทอด, บะหมี่ต้มยำ, ของทอดรวม, ลอดช่องเผือกน้ำกะทิ, มะเขือทอด

📍 ร้านนำจิตต์ ร้านอยู่สามแยกชะอำ ริมถนนเลยค่ะ กลับรถมาปุ๊บ ตรงเข้าซอยไปเล็กน้อย จอดรถในซอยข้างในได้ค่ะ หรือจอดหน้าร้านก็ได้ค่ะ ถ้าจอดข้างในซอย ต้องเดินย้อนขึ้นมาที่ร้าน ประมาณ 50 เมตรได้ค่ะ 🎐 ร้านบรรยากาศโฮมมี่มากๆ คาดว่าเป็นร้านเก่าแก่ สังเกตจากการตกแต่งร้าน เฟอร์นิเจอร์ โต๊ะเก้าอี้ และผู้คน ร้านขนาดกลางๆ โต๊ะเก้าอี้สะอาด ร้านสะอาดดีค่ะ แต่แอบดูรกนิดนึง แต่ไม่ติดค่ะ ที่นั่งเพียบ คนเยอะมากค่...อ่านต่อ

photo
Deaw' Danai Sup'
12k3.6k43.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 411
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวหมูหน่อไม้ฝรั่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

#นำจิตต์ก๋วยเตี๋ยวหมูหน่อไม้ฝรั่ง น่าจะเป็นเจ้าเดียวในไทยเลยมั้งครับ ร้านเก่าแก่แห่งเมืองชะอำที่เปิดมากว่า 40 ปีแล้ว หน้าตาก็เหมือน ๆ ก๋วยเตี๋ยวทั่วไป แต่ที่แปลกตาก็คือใส่หน่อไม้ฝรั่งมาด้วยนี่แหละครับ หน่อไม้ฝรั่งต้นอ่อน หั่นท่อนมากรุบกรอบ ไม่เหม็นเขียว ทานแล้วก็เข้ากันดีเหมือนกัน ส่วนเครื่องต่าง ๆ ที่ยำใส่มาในชามก็ดูดีเลย ทั้งหมูสับ หมูแดง ฮือก้วย ตับ เคล้ารสต้มยำที่ทางร้านปรุงมาครบรสมันเล...อ่านต่อ

photo
Ple Tita Lu
324832.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 313
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวธรรมดา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กต้มยำหน่อไม้ฝรั่ง, เส้นหมี่เย็นตาโฟหน่อไม้ฝรั่ง

ตั้งใจอยากหาอาหารก๋วยเตี๋ยวจะได้รวดเร็ว ไม่เสียเวลาระหว่างกลับกรุงเทพฯ รีบเปิดแอพ Wongnai เสริชร้านก่อนเลย เจอปุ๊บ ขับรถเลยร้านทันที มองเห็นละว่าลูกค้าเยอะ แต่คิดว่าร้านต้อง control ได้ดี จึงดูแผนที่เลี้ยวซ้ายซอยหน้า วนทะลุกลับมาได้อยู่ มาถึงร้าน โต๊ะว่างอยู่ 1 โต๊ะ ตอนนั้นเวลา 12.45น. ยกที่ 1 คนรับออเดอร์ก๋วยเตี๋ยวไม่เดินมา มีแต่คนมาถามรับของทอดก่อนไหม จนเริ่มงง ทำไมแค่ก๋วยเตี๋ยวสั่งยากจัง สุด...อ่านต่อ

photo
Wit L
1.6k1.3k8.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ม.ค. 2024
ดูแล้ว 496
Quality Review
เก่าแก่ ต้มยำเด็ด ปรุงน้ำตาลหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านก๋วยเตี๋ยว​เก่าแก่และขายดีตลอดจนร้านปิด จะมีเจ้าของร้านอาแปะผู้ชายจดเมนู และแนะนำอาหาร ทุกอย่างจะบอกว่าอร่อย ก๋วยเตี๋ยว​ปกติ 55 พิเศษ​ 70 ให้น้อยกว่ามาตรฐาน​ รสชาติต้มยำทำได้ดี แค่ต้องใส่น้ำตาลเพิ่ม ข้าวหมูอบ พอใช้ได้ ของทอดดีมาก ลูกชิ้นปิ้งเฉยๆ ขนมหวานลอดช่อง ไม่ค่อยผ่าน รวมๆก็ราคาไม่ถูก แต่รสชาติดีดูเพิ่มเติม

photo
Mykung
2152533
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 506
Quality Review
มื้อง่ายๆในชะอำที่อร่อยทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งต้มยำ, รวมทุกอย่างทอด (มะเขือ, เกี๊ยว, เต้าหู้)

มื้อง่ายๆในชะอำที่อร่อยทุกอย่าง ราคาสบายกระเป๋า บะหมี่แห้งต้มยำ - ปรุงต้มยำมารสชาติลงตัว เครื่องในนุ่มอร่อย หอมกากหมูมาก หน่อไม้ฝรั่งกรุบกรอบอร่อย รวมทุกอย่างทอด (มะเขือ, เกี๊ยว, เต้าหู้) - อร่อยทุกอย่าง ทานกับน้ำจิ้มแล้วลงตัว ข้าวแกง - ปกติจะมีกับข้าว 4-5 อย่าง วนไปแต่ละวัน หมูอบนุ่มรสชาติดี แกงเขียวหวานไก่รสเบาๆ ถือว่าพอใช้ได้ ลูกชิ้นปิ้ง - อร่อยดี น้ำจิ้มรสดี กินเล่นเพลิน ลอดช่องเผือกน้...อ่านต่อ