ร้าน มารีน่า ฮ่องกง (Marina HK)
เรียงโดย
4
1 check-in
โจ็กฮ่องกงร้อนๆ ข้าวเนียนนุ่ม
โจ๊กหมูสับ
ช่วงนี้นั่งทางข้าวยามดึกบ่อย พอดีมาแถวสยาม 5 ทุ่มแล้ว ไม่รู้จะกินอะไรดี ทุกอย่างก็ทยอยๆ ปิดไปหมดแล้ว สายตาเหลือบเห็นเลข 24 เลยเดินเข้าไปในร้านถามพนักงานดู พนักงานบอกปิดเที่ยงคืนจ้า เลยตัดสินใจนั่งร้านนี้เลย เมนูอาหารมีหลายอย่างดีๆ หลักก็เป็นอาหารสไตล์ฮ่องกง เมนูง่ายๆ ราคาไม่แพง เรียกว่าถูกมากเทียบกับที่ตั้งอยู่สยามสแควร์กลางเมืองแบบนี้ แต่มีเมนูอาหารก็มีพวกส้มตำ น้ำตกด้วย น่าจะเป็นเมนูที่เค้าจัดเพิ่มช่วยเรียกลูกค้าคนไทยโดยเฉพาะ

ตาลมาดึกแล้ว ก็เลยสั่ง "โจ๊กหมูสับใส่ไข่เยี่ยวม้า" เนื้อโจ๊กเนียนนุ่ม ข้าวนุ่มละเอียดมากๆ เสิร์ฟมาร้อนๆ เลยค่ะ หมูสับก็เค็มนิดๆ อร่อยดี ให้มาเยอะเลย ด้านบนมีไข่เยี่ยวม้าสไลด์เรียงมาน่าทานเชียว โรยขิงซอยนิดๆ ต้นหอมหน่อยๆ อู้ยย...อร่อยอย่าบอกใครเลย

ร้านสะอาดสะอ้าน พนักงานบริการดี พูดจาดี ลูกค้าที่มาทานกันส่วนใหญ่เป็นพนักงานออฟฟิศ ร้านค้าแถวสยาม ที่เลิกดึกๆ เพราะราคาไม่แพงมาก แล้วก็มีลูกเป็นฝรั่ง จีนบางปะปนกันไป
ต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด! จานด่วน หิวโซ
27 พ.ย. 2013
0 Comment 0
 • 2
  1 check-in
  บะหมี่สูตรฮ่องกง รสชาดไม่สมราคา
  มาร้านนี้เพราะเป็นร้านเดียวที่เปิดเช้า ดูจากเมนูมีอาหารน่าสนใจเยอะเลย ทั้งบะหมี่ฮ่องกงเนื้อตุ๋น หมูแดง เป็ดย่าง ผัดซีอิ้วฮ่องกง พออาหารเสิร์ฟมาปุ๊บค่อนข้างผิดหวังกับหน้าตาอาหาร แต่ทำใจดีสู้เสือไว้ว่ารสชาดอาจจะไม่เหมือนหน้าตาอาหารก็ได้ พอชิมแล้วแทบอยากวางอุปกรณ์เลยค่ะ หมูแดงรสชาดออกเค็ม เนื้อหมูแดงแข็งเหมือนเอาเข้าเวฟมาก่อนเสิร์ฟ บะหมี่รสจืด เนื้อตุ๋นและเครื่องในแข็งและแห้งไม่อร่อยเลย ส่วนตัวแล้... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  คิดถึงมื้อเช้าแบบฮ่องกง..ที่ Marina HK
  โจ๊กไข่เยี่ยวม้า + หมูสับ
  ร้าน Marina HK นี่อยู่คู่สยามมาหลายปีดีดักค่ะ เมื่อก่อนนั้นเน้นที่อาหารฮ่องกงพวกโจ๊ก บะหมี่ ติ่มซำ ที่สำคัญจำได้ว่าเคยมีชุดอาหารเช้าแบบฮ่องกงแนวๆโจ๊ก+ปาท่องโก๋+กาแฟ จัดเป็นเซ็ทหลากหลายรับอรุณในราคาราวๆ 40-60 บาทเท่านั้น..เป็นที่พึ่งให้บรรดาคนที่ต้องไปสยามก่อนเวลาห้างเปิดได้เป็นอย่างดี เมื่อถึงคราวต้องแวะไปแถวสยามตั้งแต่ยามเช้าตรู่อีกครั้งก็เลยนึกถึงร้านนี้ขึ้นมาค่ะ แวะมาครั้งนี้เมนูดูห... อ่านต่อ »
  24 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  แหล่งฝากท้องยามค่ำคืน
  ขนมปังหน้าหมู , แหนมเอ็นข้อไก่ , เอ็นหมูตุ๋นน้ำแดง
  เวลาต้องเดินไปดูหนังที่สกาล่ารอบค่ำๆ หรือไปดูรอบดึกที่พารากอน แล้วร้านในห้างมันปิดหมดแล้ว เราจะมาฝากท้องที่ร้านนี้ เพราะมันปิดดึก 4 - 5 ทุ่มแล้วคนในร้านยังคึกคักอยู่เลย เห็นร้านมันดูฉูดฉาดๆ อย่างนี้ แต่อาหารอร่อยใช้ได้เลยนะ เมนูที่กินประจำ และชอบที่สุดคือ เอ็นหมูตุ๋นน้ำแดง – รู้สึก จะถ้วยละ 80 บาท นะ มันจะเป็นเอ็นหมูตุ๋นมากรุบๆ ตุ๋นมาแล้วใส่ลงไปในน้ำแดง แบบกระเพาะปลาน้ำแดงอ่ะ คือมันจะเ... อ่านต่อ »
  11 มี.ค. 2012
  4 Comments 4
 • 3
  เป็นร้านอาหารฮ่องกงที่ส้มตำอร๊อยอร่อย
  ร้านมารีน่าตั้งอยู่ตรงปากซอยสยามสแควร์ 1 ค่ะ ร้านอยู่ติดถนนใหญ่ตรงข้ามกับสยามดิสเลย หน้าร้านจะเห็นสีแดงๆ เด่นๆ ติดตัวหนังสือไว้ลายๆ ค่ะ ส่วนด้านข้างจะเป็นร้านขายน้ำผลไม้ซึ่งเป็นร้านเดียวกันกับร้านมารีน่าเลยค่ะ สำหรับในร้านการบริการฉับไวมากค่ะ เข้าไปปุ๊บได้ที่นั่งปั๊บก็จะได้เมนูมาอย่างรวดเร็ว อาหารมีทั้งอาหารจีนและอีสาน เน้นพวกข้าวหมูแดง ข้าวมันไก่อะไรประมาณนี้ค่ะ ราคาอยู่ที่ปลายๆ หลักสิบไปจ... อ่านต่อ »
  27 ก.พ. 2015
  2 Comments 2
 • 3
  อาหารจีนบนแผ่นดินสยามสแควร์
  เป็ดพะโล้
  ร้าน Marina HK ย่านสยามสแควร์ถือได้ว่าก่อตั้งมาพอสมควรและ มะก่อนเปิดกัน 24 ชม.เลยทีเดียว แต่เดี๊ยวนี้ลดเวลาลงมาและแต่ก็ปิดไม่ได้เร็วมาก เมนูยังคงมีทั้งหมู เห็ด เป็ด ไก่ บะหมี่ โจ๊ก ข้าวมันไก่ มีหมด ยันยำต่างๆให้เลือกกิน คนต่างชาติโดยเฉพาะคนจีนก็เข้ามากินกันนะ และเมนูน้ำผลไม้กับน้ำปั่นนี่เพียบ ดูรูปทั้งหมด »
  31 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 36 รีวิว ทั้งหมด 8 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...