มารีน่า ฮ่องกง (Marina HK)
มารีน่า ฮ่องกง
บันทึกร้านนี้ 74
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 216/1-6 สยามสแควร์ซอย 1 ถนนพระราม 1 (สยามสแควร์ซอย 1 ) ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 02-251-1968
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 00:00 - 23:59
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ เปิดบริการ 24 ชั่วโมง

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
เป็ดย่าง (5 ครั้ง)
เป็ด (2 ครั้ง)
เกี๊ยวกุ้งน้ำ (1 ครั้ง)
หลากหลาย (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน มารีน่า ฮ่องกง

เรียงโดย

Reviews (33)

4
โจ็กฮ่องกงร้อนๆ ข้าวเนียนนุ่ม
โจ๊กหมูสับ
ช่วงนี้นั่งทางข้าวยามดึกบ่อย พอดีมาแถวสยาม 5 ทุ่มแล้ว ไม่รู้จะกินอะไรดี ทุกอย่างก็ทยอยๆ ปิดไปหมดแล้ว สายตาเหลือบเห็นเลข 24 เลยเดินเข้าไปในร้านถามพนักงานดู พนักงานบอกปิดเที่ยงคืนจ้า เลยตัดสินใจนั่งร้านนี้เลย เมนูอาหารมีหลายอย่างดีๆ หลักก็เป็นอาหารสไตล์ฮ่องกง เมนูง่ายๆ ราคาไม่แพง เรียกว่าถูกมากเทียบกับที่ตั้งอยู่สยามสแควร์กลางเมืองแบบนี้ แต่มีเมนูอาหารก็มีพวกส้มตำ น้ำตกด้วย น่าจะเป็นเมนูที่เค้าจัดเพิ่มช่วยเรียกลูกค้าคนไทยโดยเฉพาะ

ตาลมาดึกแล้ว ก็เลยสั่ง "โจ๊กหมูสับใส่ไข่เยี่ยวม้า" เนื้อโจ๊กเนียนนุ่ม ข้าวนุ่มละเอียดมากๆ เสิร์ฟมาร้อนๆ เลยค่ะ หมูสับก็เค็มนิดๆ อร่อยดี ให้มาเยอะเลย ด้านบนมีไข่เยี่ยวม้าสไลด์เรียงมาน่าทานเชียว โรยขิงซอยนิดๆ ต้นหอมหน่อยๆ อู้ยย...อร่อยอย่าบอกใครเลย

ร้านสะอาดสะอ้าน พนักงานบริการดี พูดจาดี ลูกค้าที่มาทานกันส่วนใหญ่เป็นพนักงานออฟฟิศ ร้านค้าแถวสยาม ที่เลิกดึกๆ เพราะราคาไม่แพงมาก แล้วก็มีลูกเป็นฝรั่ง จีนบางปะปนกันไป
ต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด! หิวโซ จานด่วน
27 พ.ย. 2013
0 Comment 0
 • 3
  คิดถึงมื้อเช้าแบบฮ่องกง..ที่ Marina HK
  โจ๊กไข่เยี่ยวม้า + หมูสับ
  ร้าน Marina HK นี่อยู่คู่สยามมาหลายปีดีดักค่ะ เมื่อก่อนนั้นเน้นที่อาหารฮ่องกงพวกโจ๊ก บะหมี่ ติ่มซำ ที่สำคัญจำได้ว่าเคยมีชุดอาหารเช้าแบบฮ่องกงแนวๆโจ๊ก+ปาท่องโก๋+กาแฟ จัดเป็นเซ็ทหลากหลายรับอรุณในราคาราวๆ 40-60 บาทเท่านั้น..เป็นที่พึ่งให้บรรดาคนที่ต้องไปสยามก่อนเวลาห้างเปิดได้เป็นอย่างดี เมื่อถึงคราวต้องแวะไปแถวสยามตั้งแต่ยามเช้าตรู่อีกครั้งก็เลยนึกถึงร้านนี้ขึ้นมาค่ะ แวะมาครั้งนี้เมนูดูห... อ่านต่อ »
  24 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  อร่อย สะอาด ถูกปาก
  ไก่ซีอิ๊ว
  ร้านอาหารจีน-ไทย ในย่านสยามสแคว์ ราคาไม่แรงมาก บริการเช้ายันดึก รสชาติอร่อย โดยเฉพาะไก่ซีอิ๊ว น้ำจิ้มเด็ด เผ็ดนิดๆ เค็มหน่อยๆ คล้ายๆ น้ำพริกเผาไทยๆ แต่ไม่หวาน ทานกับไก่ซีอิ้ว อร่อยเด็ด ปิดท้ายด้วยสาคูแคนตาลูป และ เก็กฮวยร้อน สักหน่อย แค่นี้ก็เพียงพอแล้ว รวมราคาไม่เกินสองร้อย ดูความคิดเห็น »
  3 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  เมนูอาหารหลากหลาย @ มารีน่า ฮ่องกง
  เป็ดย่าง , เกี๊ยวกุ้งน้ำ
  ร้านนี้เปิดมาเนิ่นนานแล้วค่ะ "มารีน่า ฮ่องกง" *** พิกัดร้าน ร้านตั้งแยู่ตรงปากซอยสยามแสควร์ 1 ร้านอยู่ติดกับถนนใหญ่เลยค่ะ หาไม่ยาก *** บรรยากาศร้าน ร้านใหญ่เหมือนกันนะคะ ทีที่นั่งรองรับลูกค้าเยอะ ร้านเป็นสีแดงๆ ค่ะ มีเมนูอาหารเป็นรูปภาพติดไว้เรียกน้ำย่อยลูกค้า *** เมนู ที่นี้ขายอาหารฮ่องกง จีนนะคะ มีเมนูหลากหลายให้เลือกทานเยอะเลย เมนูที่เราชอบคือ เป็ดย่าง เราว่า น้ำราดเป็ดอร่อย ... อ่านต่อ »
  16 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  เป็นร้านอาหารฮ่องกงที่ส้มตำอร๊อยอร่อย
  ร้านมารีน่าตั้งอยู่ตรงปากซอยสยามสแควร์ 1 ค่ะ ร้านอยู่ติดถนนใหญ่ตรงข้ามกับสยามดิสเลย หน้าร้านจะเห็นสีแดงๆ เด่นๆ ติดตัวหนังสือไว้ลายๆ ค่ะ ส่วนด้านข้างจะเป็นร้านขายน้ำผลไม้ซึ่งเป็นร้านเดียวกันกับร้านมารีน่าเลยค่ะ สำหรับในร้านการบริการฉับไวมากค่ะ เข้าไปปุ๊บได้ที่นั่งปั๊บก็จะได้เมนูมาอย่างรวดเร็ว อาหารมีทั้งอาหารจีนและอีสาน เน้นพวกข้าวหมูแดง ข้าวมันไก่อะไรประมาณนี้ค่ะ ราคาอยู่ที่ปลายๆ หลักสิบไปจ... อ่านต่อ »
  27 ก.พ. 2015
  2 Comments 2
 • 3
  มากินเพราะว่าเห็นว่าเปิดดึก
  ซื้อของเสร็จสามทุ่ม ไม่มีอะไรจะกินแล้ว เลยมาลองร้านนี้ บะหมี่เป็ดย่าง โอเค อร่อยดี น้ำเป็ดออกเค็ม ชอบออกหวานมากกว่า เส้นบะหมี่อร่อย น่าจะเป็นแนวเส้นทำเอง เกี๊ยวกุ้ง เฉยๆ มีกุ้งเป็นตัว แต่จืดๆ เฉยๆ ซุบฉุนเครื่องยาจีนไป ขมๆ จานละ 78บาท ดูความคิดเห็น »
  26 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 33 รีวิว ทั้งหมด 7 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...

ร้าน มารีน่า ฮ่องกง ถูกแนะนำอยู่ใน Guide