รีวิวร้าน มารีน่า ฮ่องกง

เรียงโดยHotRecent
1 check-inร้องเรียน
โจ็กฮ่องกงร้อนๆ ข้าวเนียนนุ่ม
เมนูเด็ด: โจ๊กหมูสับช่วงนี้นั่งทางข้าวยามดึกบ่อย พอดีมาแถวสยาม 5 ทุ่มแล้ว ไม่รู้จะกินอะไรดี ทุกอย่างก็ทยอยๆ ปิดไปหมดแล้ว สายตาเหลือบเห็นเลข 24 เลยเดินเข้าไปในร้านถามพนักงานดู พนักงานบอกปิดเที่ยงคืนจ้า เลยตัดสินใจนั่งร้านนี้เลย เมนูอาหารมีหลายอย่างดีๆ หลักก็เป็นอาหารสไตล์ฮ่องกง เมนูง่ายๆ ราคาไม่แพง เรียกว่าถูกมากเทียบกับที่ตั้งอยู่สยามสแควร์กลางเมืองแบบนี้ แต่มีเมนูอาหารก็มีพวกส้มตำ น้ำตกด้วย น่าจะเป็นเมนูที่เค้าจัดเพิ่มช่วยเรียกลูกค้าคนไทยโดยเฉพาะ

ตาลมาดึกแล้ว ก็เลยสั่ง "โจ๊กหมูสับใส่ไข่เยี่ยวม้า" เนื้อโจ๊กเนียนนุ่ม ข้าวนุ่มละเอียดมากๆ เสิร์ฟมาร้อนๆ เลยค่ะ หมูสับก็เค็มนิดๆ อร่อยดี ให้มาเยอะเลย ด้านบนมีไข่เยี่ยวม้าสไลด์เรียงมาน่าทานเชียว โรยขิงซอยนิดๆ ต้นหอมหน่อยๆ อู้ยย...อร่อยอย่าบอกใครเลย

ร้านสะอาดสะอ้าน พนักงานบริการดี พูดจาดี ลูกค้าที่มาทานกันส่วนใหญ่เป็นพนักงานออฟฟิศ ร้านค้าแถวสยาม ที่เลิกดึกๆ เพราะราคาไม่แพงมาก แล้วก็มีลูกเป็นฝรั่ง จีนบางปะปนกันไป
฿
41 Likes0 Comment27 พ.ย. 2013
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
รสชาติให้เต็ม แต่ลดดาวเพราะราคา
เดินล่นสยามอยู่เพลิน ๆ นึกอยากกินข้าวผัดร้านนี้ขึ้นมา ด้วยความที่ไม่ได้กินนาน เห็นราคาอาหารแล้วแอบตกใจ จากน้ำมะม่วงปั่นแก้วละ 70 ตอนนี้แก้วนึงเป็น 100 แล้ว ส่วนอาหารก็ตกจากละ 88 บาทขึ้นไปจานแรกที่จะพูดถึงคือข้าวผัดห้องกงแม้จะอมน้ำมันหน่อย ๆ แต่ความหอมและรสชาติทำใฟ้ให้คะแนนเต็ม จานต่อมาเป็นยำเนื้อตุ๋น แซ่บมาก ความเผ็ดกำลังดี เนื้อเอ็นตุ๋นเปื่อยกำลังดี อีกจานคือไส้ย่างจานนี้เป็นจานโปรดที่มากี่ทีก... อ่านต่อ »
มารีน่า ฮ่องกง
มารีน่า ฮ่องกง
มารีน่า ฮ่องกง
8 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ร้องเรียน
เป็นร้านอาหารฮ่องกงที่ส้มตำอร๊อยอร่อย
ร้านมารีน่าตั้งอยู่ตรงปากซอยสยามสแควร์ 1 ค่ะ ร้านอยู่ติดถนนใหญ่ตรงข้ามกับสยามดิสเลย หน้าร้านจะเห็นสีแดงๆ เด่นๆ ติดตัวหนังสือไว้ลายๆ ค่ะ ส่วนด้านข้างจะเป็นร้านขายน้ำผลไม้ซึ่งเป็นร้านเดียวกันกับร้านมารีน่าเลยค่ะ

สำหรับในร้านการบริการฉับไวมากค่ะ เข้าไปปุ๊บได้ที่นั่งปั๊บก็จะได้เมนูมาอย่างรวดเร็ว อาหารมีทั้งอาหารจีนและอีสาน เน้นพวกข้าวหมูแดง ข้าวมันไก่อะไรประมาณนี้ค่ะ ราคาอยู่ที่ปลายๆ หลักสิบไปจ...
อ่านต่อ »
มารีน่า ฮ่องกง
มารีน่า ฮ่องกง
มารีน่า ฮ่องกง
69 Likes2 Comments27 ก.พ. 2015
ร้องเรียน
คิดถึงมื้อเช้าแบบฮ่องกง..ที่ Marina HK
เมนูเด็ด: โจ๊กไข่เยี่ยวม้า + หมูสับร้าน Marina HK นี่อยู่คู่สยามมาหลายปีดีดักค่ะ เมื่อก่อนนั้นเน้นที่อาหารฮ่องกงพวกโจ๊ก บะหมี่ ติ่มซำ ที่สำคัญจำได้ว่าเคยมีชุดอาหารเช้าแบบฮ่องกงแนวๆโจ๊ก+ปาท่องโก๋+กาแฟ จัดเป็นเซ็ทหลากหลายรับอรุณในราคาราวๆ 40-60 บาทเท่านั้น..เป็นที่พึ่งให้บรรดาคนที่ต้องไปสยามก่อนเวลาห้างเปิดได้เป็นอย่างดี

เมื่อถึงคราวต้องแวะไปแถวสยามตั้งแต่ยามเช้าตรู่อีกครั้งก็เลยนึกถึงร้านนี้ขึ้นมาค่ะ แวะมาครั้งนี้เมนูดูห...
อ่านต่อ »
โจ๊กไข่เยี่ยวม้า + หมูสับ
โจ๊กกับกาแฟยามเช้า
47 Likes0 Comment24 มิ.ย. 2015
ร้องเรียน
แปะหน้าร้านว่าเป็ดอร่อยเหมือน four seasons แต่มันไม่ใช่
วันเสาร์ไปงาน Wongnai Restaurant Award ที่ Scala มา งานดึกหิวมาก พอดีร้านนี้อยู่ใกล้ๆ เห็นแปะหน้าร้านว่า เป็ดย่าง four seasons (ตอนเห็นก็นึกในใจแล้วว่าโม้ชัว ถ้ามันอร่อยจริงดังไปแล้ว ฮ่าๆๆๆ) แต่ตอนนั้นดึกแล้วร้านก็ปิดกันหมด มีร้านนี้ยังเปิดอยู่

ไปกินกัน 4 คน อาหารที่สั่งตามนี้

*บะหมี่เกี้ยวกุ้ง - บะหมี่เส้นเล็ก น้ำซุบจีดมาก(ยังดีที่ร้อน) เกี้ยวกุ้ง(น่าจะเป็นเกี้ยวกุ้งสำเร็จแช่แข็งมาก) 3 อ...
อ่านต่อ »
เป็ดที่ร้านขึ้นหน้าร้านว่าเทียบเท่า four seasons
บะหมี่เกี้ยวกุ้ง
20 Likes2 Comments30 พ.ย. 2013
อ่านรีวิวทั้งหมด