ร้าน มารีน่า ฮ่องกง (Marina HK)

เรียงโดย
4
1 check-in
โจ็กฮ่องกงร้อนๆ ข้าวเนียนนุ่ม
โจ๊กหมูสับ
ช่วงนี้นั่งทางข้าวยามดึกบ่อย พอดีมาแถวสยาม 5 ทุ่มแล้ว ไม่รู้จะกินอะไรดี ทุกอย่างก็ทยอยๆ ปิดไปหมดแล้ว สายตาเหลือบเห็นเลข 24 เลยเดินเข้าไปในร้านถามพนักงานดู พนักงานบอกปิดเที่ยงคืนจ้า เลยตัดสินใจนั่งร้านนี้เลย เมนูอาหารมีหลายอย่างดีๆ หลักก็เป็นอาหารสไตล์ฮ่องกง เมนูง่ายๆ ราคาไม่แพง เรียกว่าถูกมากเทียบกับที่ตั้งอยู่สยามสแควร์กลางเมืองแบบนี้ แต่มีเมนูอาหารก็มีพวกส้มตำ น้ำตกด้วย น่าจะเป็นเมนูที่เค้าจัดเพิ่มช่วยเรียกลูกค้าคนไทยโดยเฉพาะ

ตาลมาดึกแล้ว ก็เลยสั่ง "โจ๊กหมูสับใส่ไข่เยี่ยวม้า" เนื้อโจ๊กเนียนนุ่ม ข้าวนุ่มละเอียดมากๆ เสิร์ฟมาร้อนๆ เลยค่ะ หมูสับก็เค็มนิดๆ อร่อยดี ให้มาเยอะเลย ด้านบนมีไข่เยี่ยวม้าสไลด์เรียงมาน่าทานเชียว โรยขิงซอยนิดๆ ต้นหอมหน่อยๆ อู้ยย...อร่อยอย่าบอกใครเลย

ร้านสะอาดสะอ้าน พนักงานบริการดี พูดจาดี ลูกค้าที่มาทานกันส่วนใหญ่เป็นพนักงานออฟฟิศ ร้านค้าแถวสยาม ที่เลิกดึกๆ เพราะราคาไม่แพงมาก แล้วก็มีลูกเป็นฝรั่ง จีนบางปะปนกันไป
ต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด! หิวโซ จานด่วน
27 พ.ย. 2013
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ทุกเมนูลงท้ายด้วย 8
  ข้าวหมูแดง , ผัดคะน้าปลาเค็ม , โกยซี่หมี่
  ร้านประจำเบาๆ คิดไรไม่ออกแถวนี้ก็ต้องนี่ มารีน่า ร้านนีตั้งอยู่สยาม ติดริมถนน ใกล้ๆลิโด้ เปิด 7 โมงเช้าถึงสี่ทุ่ม เมนูแนะนำ 1.ไก่ต้ม อร่อยดีไม่มีมัน 2. โกยซี่หมี่ อันนี้เมนูดัง 3. ข้าวหมูแดง ต้นตำรับ ทุกเมนูที่นี้จะลงท้ายราคาด้วย 8 แนะนำๆ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  แหล่งฝากท้องยามค่ำคืน
  ขนมปังหน้าหมู , แหนมเอ็นข้อไก่ , เอ็นหมูตุ๋นน้ำแดง
  เวลาต้องเดินไปดูหนังที่สกาล่ารอบค่ำๆ หรือไปดูรอบดึกที่พารากอน แล้วร้านในห้างมันปิดหมดแล้ว เราจะมาฝากท้องที่ร้านนี้ เพราะมันปิดดึก 4 - 5 ทุ่มแล้วคนในร้านยังคึกคักอยู่เลย เห็นร้านมันดูฉูดฉาดๆ อย่างนี้ แต่อาหารอร่อยใช้ได้เลยนะ เมนูที่กินประจำ และชอบที่สุดคือ เอ็นหมูตุ๋นน้ำแดง – รู้สึก จะถ้วยละ 80 บาท นะ มันจะเป็นเอ็นหมูตุ๋นมากรุบๆ ตุ๋นมาแล้วใส่ลงไปในน้ำแดง แบบกระเพาะปลาน้ำแดงอ่ะ คือมันจะเ... อ่านต่อ »
  11 มี.ค. 2012
  4 Comments 4
 • 4
  บะหมี่เป็ดเนื้อนุ่มสุดๆ
  ตำผลไม้ , บะหมี่แห้งเป็ด
  เพื่อนพามา เพื่อนบอกว่าร้านนี้บะหมี่อร่อย ต้องลองซักหน่อยอร่อยจริงๆ สั่งบะหมี่เป็ดแห้ง เนื้อเป็ดนุ่มสุดๆเลย กินกับน้ำซุปร้อนๆรสชาติกลมกล่อม สั่งตำผลไม้ และยำเนื้อมากินรสชาติยำแซ่บสุดๆพูดเลย แถมรออาหารไม่นานด้วย ดูรูปทั้งหมด »
  2 ส.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 2
  1 check-in
  บะหมี่สูตรฮ่องกง รสชาดไม่สมราคา
  มาร้านนี้เพราะเป็นร้านเดียวที่เปิดเช้า ดูจากเมนูมีอาหารน่าสนใจเยอะเลย ทั้งบะหมี่ฮ่องกงเนื้อตุ๋น หมูแดง เป็ดย่าง ผัดซีอิ้วฮ่องกง พออาหารเสิร์ฟมาปุ๊บค่อนข้างผิดหวังกับหน้าตาอาหาร แต่ทำใจดีสู้เสือไว้ว่ารสชาดอาจจะไม่เหมือนหน้าตาอาหารก็ได้ พอชิมแล้วแทบอยากวางอุปกรณ์เลยค่ะ หมูแดงรสชาดออกเค็ม เนื้อหมูแดงแข็งเหมือนเอาเข้าเวฟมาก่อนเสิร์ฟ บะหมี่รสจืด เนื้อตุ๋นและเครื่องในแข็งและแห้งไม่อร่อยเลย ส่วนตัวแล้... อ่านต่อ »
  21 ก.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  คิดถึงมื้อเช้าแบบฮ่องกง..ที่ Marina HK
  โจ๊กไข่เยี่ยวม้า + หมูสับ
  ร้าน Marina HK นี่อยู่คู่สยามมาหลายปีดีดักค่ะ เมื่อก่อนนั้นเน้นที่อาหารฮ่องกงพวกโจ๊ก บะหมี่ ติ่มซำ ที่สำคัญจำได้ว่าเคยมีชุดอาหารเช้าแบบฮ่องกงแนวๆโจ๊ก+ปาท่องโก๋+กาแฟ จัดเป็นเซ็ทหลากหลายรับอรุณในราคาราวๆ 40-60 บาทเท่านั้น..เป็นที่พึ่งให้บรรดาคนที่ต้องไปสยามก่อนเวลาห้างเปิดได้เป็นอย่างดี เมื่อถึงคราวต้องแวะไปแถวสยามตั้งแต่ยามเช้าตรู่อีกครั้งก็เลยนึกถึงร้านนี้ขึ้นมาค่ะ แวะมาครั้งนี้เมนูดูห... อ่านต่อ »
  24 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...