รีวิว พรสวรรค์ ไอศกรีมกะทิสด

1 check-in
Quality Review
ร้านไอศกรีมกะทิลูกใหญ่เนื้อหอมมันกะทิเด่นมาก ราคาไม่แพง รสกะทิอร่อยสุด รสอื่นพอใช้ได้
เมนูเด็ด:ไอติมกะทิ, ไอสครีมกะทิ, ไอศกรีมมะม่วง

ร้านพรสวรรค์ไอศกรีมกะทิสดเป็นร้านที่ขายไอศกรีม 5 รสชาติ ตั้งอยู่บนถนนหน้าค่ายข้างอนุบาลฮ่องลี่ สามารถตามแผนที่วงในมาได้เลย ตัวร้านเป็นร้านติดแอร์ จอดรถได้ริมทาง เปิดทุกวัน 11.30 - 18.00 น. ที่นั่งเยอะพอควร เมนูในร้านขายเป็นไอศกรีมรสต่างๆ 5 รสชาติราคาเริ่มที่ 25 บาทต่อลูก มาวันนี้ลองไป 2 ถ้วย น้ำดื่มฟรี ไวไฟฟรีติดรหัส - ไอศกรีม 4 ลูก + ทอปปิ้ง 5 อย่าง 65 บาท เลือกมาทุกรสยกเว้นมะม่วง พวกทอปปิ้งแบบอบแห้งจะติดเหนียวหน่อยๆทุกอย่าง * รสกะทิ เป็นรสที่มีความเหนียวสุด มีความหอมมันกะทิมากพอควร หวานน้อย มีเนื้อมะพร้าวอ่อนลูกเต๋าอยู่ในเนื้อด้วย เป็นอีกร้านที่ทำไอศกรีมกะทิได้อร่อยมาก แนะนำให้ 3.8/5 * รสเผือก เหนียวรองลงมา หวานมากขึ้นหน่อย กลิ่นเผือกความหอมมันเผือกไม่ค่อยมี ไม่มีเนื้อเผือกในเนื้อ พอใช้ ให้ 3.6/5 * รสรวมมิตร เหนียวน้อยสุด มันกะทิน้อยกว่ารสกะทิจริงๆพอควร ไส้รวมมิตรพอใช้ หวานกำลังดี ให้ 3.7/5 * รสชาเขียว หวานน้อยสุด หอมมันไม่มาก กลิ่นชาเขียวเด่นแบบขมๆแต่ไม่ฉุน เป็นรสที่รู้สึกว่าเฉยๆที่สุด ให้ 3.5/5 - ไอศกรีมสองลูก + ทอปปิ้ง 4 อย่าง 55 บาท เลือกรสมะม่วงกับกะทิมา รสกะทิรสชาติเหมือนเดิม ทอปปิ้งที่เลือกมามีแปะก๊วยที่จะออกขมๆนิดนึง ถั่วแดงนิ่มหอมดี แอปเปิ้ลอบแห้งเหนียวหน่อยนึง * รสมะม่วง เนื้อสัมผัสไม่ใช่เชอร์เบตแต่ก็เหนียวพอกับรสรวมมิตร เป็นมะม่วงแบบกึ่งสุกกึ่งดิบคือไม่เปรี้ยวนักแต่จะมีความหอมมันหวานแบบมะม่วงมัน โดยรวมใช้ได้เช่นกัน ให้ 3.7/5 ตัวร้านใหม่สะอาด โล่ง ราคาสมปริมาณและรสชาติ รสชาติที่อร่อยสุดหนีไม่พ้นรสกะทิ ส่วนตัวเคยมีโอกาสไปลองที่ร้านบุฟเฟ่ต์มาด้วยแต่พบว่าการมาทานที่ร้านได้เนื้อไอศกรีมที่สดใหม่และเหนียวกว่าเมื่อเทียบกับการไปทานแบบบุฟเฟ่ต์ที่ร้านอื่น เป็นอีกร้านที่ถ้ามาจะแนะนำให้มาลองไอศกรีมมกะทิกับมะม่วง มาลองกันได้

฿
ประหยัด!
คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
ไอสครีมกะทิ
ไอสครีมกะทิเยอะสมราคา ลูกใหญ่ดี ทอปปิ้งก็ได้เยอะ
ไอสครีมกะทิ
ไอสครีมกะทิอีกถ้วยทอปปิ้งก็ได้ดยอะเหมือนกัน
ไอศกรีมมะม่วง
ไอศกรีมมะม่วงในรูปรสกะทิกับมะม่วงอร่อยสุด รสชาเขียวขมๆไม่ค่อยอร่อย
ไอติมกะทิ
ไอติมกะทิทอปปิ้งดีมีคุณภาพ อร่อยหลายอย่าง
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
เมนูในร้าน
บรรยากาศ
ทอปปิ้งมีให้เลือกเยอะมาก
บรรยากาศ
ร้านโล่ง ใหม่ สะอาด ไม่แมลงวัน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ราคาถ้าสั่งเป็นกล่องกลับบ้าน
หน้าร้าน
หน้าร้านข้าวถนนในซอยหน้าค่ายข้างอนุบาล

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
พรสวรรค์เปิดร้านไอติมข้างๆ สวย ดูดี แต่ไม่ค่อยปลื้ม
เมนูเด็ด:ไอสครีมกะทิ

งานนี้ผมไม่แน่ใจนะครับ ว่าจะรีวิวถูกต้องหรือไม่เพียงใด เพราะร้านนี้ไม่ใข่ร้านพรสวรรค์ซะทีเดียว แต่เป็นร้านพรสวรรค์ที่มีการตกแต่งใหม่ ติดกับร้านพรสวรรค์นั่นแหละครับ ในการนี้ มีการจัดเมนูอาหาร บรรยากาศเย็นดี โต๊ะตั่ง น่านั่งอยู่ครับ เรามาลองดูซิว่า รสชาติจะเป็นอย่างไร พอมาดูเมนู อื่ม.....หน้าร้าน ไอสครีม กล่องละ 8 ก้อน (ห้าสิบบาท) เป็นราคาไอสครีมที่เรารู้จักกันดีอยู่ครับ แต่พอมาดูราคาแบบถ...

อ่านต่อ »
พรสวรรค์ ไอศกรีมกะทิสด
พรสวรรค์ ไอศกรีมกะทิสด
พรสวรรค์ ไอศกรีมกะทิสด
พรสวรรค์ ไอศกรีมกะทิสด
พรสวรรค์ ไอศกรีมกะทิสด

6 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ที่สุดของไอติมกะทิแล้ว
เมนูเด็ด:ไอติมกะทิ

กินไอติมร้านดังมาแล้วทั้งชื่อไทยชื่อฝรั่ง สรุปว่า... รสชาติหอมมันของกะทิ รวมทั้งสัมผัสครีมมี่สุดๆ สู้ร้านนี้บ่าได้เลย นี่ความเห็นส่วนตัวนะ ร้านปรับปรุงใหม่ แอร์เย็น นั่งสะอาดสบาย มีไอติมรสกะทิ เผือก ชาเขียว มะม่วง แต่ฟินสุดๆต้องกะทิค่ะ ทั้งหอม ทั้งมัน ทั้งนุ่ม ซื้อกลับบ้านกล่องละ50฿ กินรวดเดียว3ลูก!555 ห้าดาวจ้า

ดูเพิ่มเติม »
รสมะม่วง ซื้อกลับบ้าน100฿/กล่อง
พรสวรรค์ ไอศกรีมกะทิสด
พรสวรรค์ ไอศกรีมกะทิสด
พรสวรรค์ ไอศกรีมกะทิสด

2 Likes0 Comment
Share
25 ก.พ. 2016
photo
Quality Review
ไอติมกะทิหน้าตาเหมือนไอติมนมสด
เมนูเด็ด:ไอติมกะทิ

ได้มีโอกาสไปลิ้มลองไอติมกะทิ จัดมา 2 แบบคือ 55 บาท ไอติม 3 ลูก topping ไม่เกิน 4 อย่างรึป่าวจำไม่ได้ 65 บาท ไอติม 4 ลูก topping ไม่เกิน 5 อย่างรึป่าวไม่แน่ใจ สีสันไอติม การจัดจานถึงว่าสมกับราคา พอลิ้มรสชาติแล้ว รู้สึกว่าไอติมไม่ได้กลิ่นของกะทิ topping มีให้เลือกเยอะแยะ ได้เยอะพอสมควร ร้านเปิดแอร์ นั่งชิวๆ แต่เสียดายที่ไอติมไม่ได้กลิ่นของกะทิเลยทั้งที่เป็นไอติมกะทิ

ดูเพิ่มเติม »
3 ลูก 55 บาท
4 ลูก 65 บาท

0 Like0 Comment
Share
2 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ไอศครีมกะทิสด
เมนูเด็ด:ไอติมกะลา, ไอสครีมกะทิ

ไอศครีมกะทิสด ส่วนตัวชอบมากกว่าร้านลุงชม เพราะหอมมันกว่า แต่พอมีร้านให้นั่ง และ topping ราคาก็แพงขึ้นพอสมควร ร้านไม่ค่อยหน้านั่ง แต่ถ้าแวะผ่านก็แวะซื้อทานกันได้ ชอบไอติมกะลา น่ารักดีเวลาถ่ายรูป แต่ราคาก็ถือว่าสูงอยู่ดี ส่วนตัวแล้วชอบไอติมกะทิธรรมดา ไม่ต้องใส่ topping อะไรเลย อร่อยสุด รสชาติยังคงเดิม หอมมัน อร่อย

ดูเพิ่มเติม »
พรสวรรค์ ไอศกรีมกะทิสด

1 Like0 Comment
Share
22 ต.ค. 2014
photo
รวมมิตร ลองชิมทุกรส

ไอศครีมรวมมิตรทุกรสชาติ กะทิโดนสุดละ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Fika Cafe
Ad ·
Fika Cafe
คาเฟ่ดอกไม้ที่ใครก็อยากถ่ายรูปอวดเพื่อน เบเกอรีโฮมเมดดีเครื่องดื่มเลิศ
฿
Blossom  โรงแรม The Riverie by katathani
Ad ·
Blossom โรงแรม The Riverie by katathani
ห้องอาหารหรู มื้ออาหารสุดฟิน พร้อมวิวปังระดับ 5 ดาว ใครมาก็ปลื้ม!
4.4
10 รีวิว฿฿฿