3.0

รีวิว ครูโอข้าวขาหมู กะเพราถาด กำแพงเพชร

21 ก.พ. 2024
อร่อย สะอาด ปริมาณคุ้มกับราคา

ใบหม่อน 🐲 🐲
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
มื้อเร่งด่วน รสชาติใช้ได้

อาหารฟู้ดคอร์ทในปั๊มก็ไม่แย่นะเนี่ย กะเพราหมูสับ+ไข่ดาว จานใหญ่ ข้าวเยอะมาก 50฿ เอง ปกติเข้า ปตท. เพื่อ 7-11 เป็นหลัก มื้อเร่งด่วนราคาไม่แพง ฟู้ดคอร์ทในปั๊มก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ได้อยู่นะ . ลองที่ฟู้ดคอร์ทปั๊ม ปตท. กำแพงเพชรค่ะ . #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

Jojo BarOil
3 ม.ค. 2020
กระเพราถาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกระเพราหมูสับ+ไข่ดาว

ร้านนี้ตั้งอยู่ในศูนย์อาหาร ในปั้มน้ำมันครับผม ขายกันตั้งแต่เช้าเลยทีเดียว วันที่ไปประมาณ เจ็ดโมงเช้าขายแล้วล่ะครับ มื้อเช้าจัดหนักกันไปได้เลยครับ ข้าวกระเพราหมูสับ+ไข่ดาว ถาดขนาดเล็กนั่นแหละครับ ทานคนเดียวก็ไม่เล่นนะครับ อิ่มจุกอยู่เลยทีเดียว ในชุดมีน้ำซุปมาให้ด้วย พริกน้ำปลา ตามชอบใจครับผม เป็นอีกหนึ่งทางเลือกครับ มีโอกาสก็ลองมาจัดกันครับ #เรื่องกินไว้ใจผมดูเพิ่มเติม

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
4 เม.ย. 2020
กะเพราะถาด

ส่วนตัวผมไม่ค่อยจะเห็นอะไรที่ดูมี Signature ในโรงอาหารปั้มน้ำมันสักเท่าไหร่ครับ แต่ร้านนี้คือ กะเพราะถาดในฟู๊ดคอร์ทปั้มน้ำมันครับ เมนูที่สั่งเป็นข้าวกระเพราหมูสับ+ไข่ดาว จานใหญ่มากครับ(ซึ่งคือกินไม่หมดครับ555) นอกจากกระเพราหมูสับแล้วยัง มีกะเพราหมูกรอบ กะเพรากุ้งอีกนะครับ(แต่ไม่ได้สั่ง)ดูเพิ่มเติม

ใหญ่
11733k
เยี่ยมมากเสมอๆ🎉⌛️⏳️🙆‍♀️🙆🏻🙆‍♂️✌️👍🤝🏻👍👍👍👍👍🌈🫂👨‍👨‍👧‍👧👨‍👨‍👦‍👦👨‍👩‍👧‍👦👨‍👩‍👧👨‍👩‍👧👨‍👩‍👦
19 ก.พ. 2025
อร่อยมากที่สุด😻😼🙀🙀🤝🤝🤝🙏🙏🙏