ZURU Contemporary Japanese Flavors (สาขาเย็นอากาศ)

ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 3 ส.ค. 2021 เวลา 11:00
LMWN Users' Choice 2021

รีวิว ZURU Contemporary Japanese Flavors (สาขาเย็นอากาศ)

1 check-in
Quality Review
BRW2018 Dinner set 999++ บาท แค่เสริฟ์ Sashimi Popular Set ก้ออิ่มอร่อยคุ้มเกินราคา!!!
เมนูเด็ด:Tamago Tsuke Don, Sashimi Popular Set

ร้าน ZURU JAPANESE สาขานี้ตั้งอยู่ในโครงการมาเก็ตเพลส ชั้น 2 โซนเปิดใหม่ ร้านตกแต่งด้วยกระจกใสดูโล่งโปร่งสบายดี คล้ายๆสาขาอื่น วันนี้เราตั้งใจไปใช่ดีล Dinner set 999++ เราเห็นสาขานี้เปิดใหม่ เราเลยโทรไปถามทางร้านว่าใช้ได้ดีลได้รึป่าว พนักงานแจ้งว่าได้ค่ะ เราเลยขับรถไป พอใกล้ถึงมีพนักงานโทรมาว่าเครื่องอ่านดีลเสียหรืออะไรนี่แหละค่ะ แต่เรากำลังจะถึงแล้ว และเดินทางมาไกลด้วย พนักงานเลยให้เราเข้ามาใช้ดีลได้ค่ะ แต่ตอนกดใช้ดีลเลยไปขึ้นเป็นสาขาศรีนครินทร์แทนค่ะ ในเซตมี Sashimi Popular Set เซตแซลมอนซาซิมิชุดใหญ่ประกอบด้วย แซลมอน แซลมอนบีทรูท แซลมอนสาหร่าย แซลมอนงาดำ ท้องปลาแซลมอน แซลมอนสับ สาหร่ายและรากบัวทอดกรอบค่ะ เมนูนี้ยกออกมาเสริฟ์ดูอลังกาลมากๆเลยค่ะ แค่เมนูนี้เมนูเดียวก้อคุ้มเกินราคาแล้ว เนื้อปลาทุกชิ้น ทางร้านหั่นชิ้นหนาเต็มปากมาก ทุกชิ้นสด เนื้อหวานอร่อยค่ะ Tamago Tsuke Don ข้าวหน้าปลาเนื้อขาวท๊อปด้วยไข่ที่หมักด้วยโชยุสูตรของทางร้าน สาขานี้น่าจะลืมโรยงาขาวค่ะ เลยดูแปลกๆจากที่เคยทานมานิดนึง แต่รสชาติของชามนี้ก้อยังอร่อยลงตัวฟินมากๆเลยค่ะ - Silver Chirachi ข้าวหน้าปลาดิบหลากหลายชนิดรวมทั้งปูอัดและไข่หวานอัดแน่นเต็มจานโรยด้วยไข่กุ้ง เป็นอีกจานคุณภาพที่อร่อยไม่ควรพลาด ดีงามจริงๆ สำหรับ Silver Chirachi ชามนี้ต้องลอง Yakiimo Vanilla Ice Cream ไอศครีมวนิลาและมันญี่ปุ่นราดน้ำผึ้ง ไอศครีมเนื้อเนียนนุ่มหอมหวานกำลังดี ทานคู่กับมันหวานญี่ปุ่นราดด้วยน้ำผึ้งเข้ากันได้อย่างลงตัวค่ะ ชาเขียวเย็นรีฟิว สาขานี้สีชาเขียวเข้มมากๆค่ะ รสชาติก้อเข้มข้นดีค่ะ สาขานี้เพิ่งเปิดใหม่ เห็นมีโปรโมชั่นลด 20% อยู่ ราคาดีงามน่าสนมากๆเลยค่ะ เป็นอีกร้านที่แนะนำเลยค่ะ วัสถุดิบดี บริการดี ราคาถือว่าไม่แพงเลย

฿฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ

57 Likes2 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นต้อง Zuru
เมนูเด็ด:World Salmon Sashimi Set

UC2021#11 เวลาที่ทาง wongnai เปิดจำหน่ายดีล Bangkok Restaurant Week ทุกๆปี ถ้ามีร้าน Zuru อยู่ในลิสต์ด้วยเราก็จะซื้อแทบทุกปีเลยค่ะ เนื่องจากทางร้านใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ของสดใหม่ ที่สำคัญคือราคาไม่แรง และตอนนี้มาเปิดสาขาที่ Market Place นางลิ้นจี่ คือไม่ต้องไปทานไกลบ้านแล้ว สาขานี้ขับมาจากบ้านไม่ไกลมากเลยกดซื้อดีลแบบไม่ต้องคิดมากค่ะ ดีลที่เราซื้อเป็นแบบทาน 2 คน ในเซ็ทก็จะมี World Salmon Sash...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยจริง คุ้มค่าคุ้มราคา

Eihire ครีบปลากระเบนย่าง รสเหมือนปลาริวกิว ทิ้งไว้นานๆแล้วแข็ง เคี้ยวยากมาก Zuru Salad - อันนี้โอเคนะ ปลา slide บางๆ น้ำสลัดเปรี้ยวๆ เอาไว้ทานแก้เลี่ยนได้ดีเลย Spider Crab Fried Rice - อันนี้พิเศษจริง ข้าวผัดมันปู รสมันๆ อร่อยดี แต่กินไปเรื่อยๆก็เลี่ยน เนื้อปูนิดเดียว Unagi Hijiki Mushi ข้าวหน้าปลาไหลห่อใบไผ่ จานนี้ผมว่าธรรมดาๆนะ ข้าวอร่อยดี ปลาไหลงั้นๆ กลิ่นใบไผ่ไม่ได้เด่นชัดมาก เอามาประดับใ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ปลาสดดี ราคาโอเค

เกิดอยากกินข้าวหน้าปลาไหลย่าง ผ่านร้านนี้พอดี จำได้ว่าเคยกินข้าวหน้าปลาไหลย่างห่อใบไผ่ที่นี่ครั้งนึง ปลาไหลกับข้าวอบสาหร่ายหอมๆเข้ากันดี ( 650 บาท) สั่งเซตปลาดิบมาด้วย (750 บาท) โดยรวมปลาสดดี ถ้ากินครบ 1000 จ่ายด้วยกสิกร มีแถมยำแซลมอน

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ก.พ. 2019

อาหารอร่อย ปลาดิบสดโอเค เมนูหลากหลาย

อ่านต่อ »
Quality Review
review of the day
โปรโมชั่น 1 แถม 1 Salmon Avocado Bara อร่อยสุดคุ้ม
เมนูเด็ด:Salmon Avocado Bara (1 แถม 1)

ร้านอาหารญี่ปุ่น Zuru เป็นร้านประจำที่ซื้อดีลจาก Wongnai อยู่เป็นประจำ ปกติร้านเองก็จะมีโปรโมชั่นดีดีมาให้เลือกซื้อทานอยู่เป็นประจำ ติดตามได้ตาม FB ของร้านได้เลย เมนูโปรโมชั่นที่โดนใจเราในวันนี้ คือ Salmon Avocado Bara (1 แถม 1) ราคาหน้าร้าน 380 บาท แต่ร้านอยูค่อนข้างไกลจากบ้านและไม่สะดวกไปซื้อเอง เลยจัดพี่ Grab ไปซื้อมาให้ในราคาเมนูละ 450 บาทยังไม่รวมค่าส่ง อีก 117 บาท ได้ส่วนลดจากบัตรเครดิตยู...

อ่านต่อ »
35 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 ก.ย. 2019

BRW 2019 กลับมาอีกครั้งกับเซตสุดคุ้ม DINNER SET 999++ บาท

อ่านต่อ »
31 ต.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ดีลสุดคุ้ม สุดเยอะจนล่อตา ครั้งนี้ซื้อ2ดีล 999++และ1,599++ อยากรู้ดีลไหนเจ๋งกว่ากัน ต้องลอง!!
เมนูเด็ด:Nine Star Sashimi Set, BRW 2019 (Set 999฿++) ชุด A

ปีนี้BRWที่เราว่าเข้าตามากที่สุดน่าจะเป็นดีลร้านอาหารญี่ปุ่น โดยเฉพาะร้านZuruเป็นร้านสุดคุ้มสุดๆ อาหารในดีลเยอะและน่าสนใจ และแถมทางร้านยังได้ใจคนซื้อสุดๆเพราะซื้อ1ดีลแต่สามารถทานได้ถึง2คน เราเลยซื้อดีบที่ร้านZuru ทั้งราคา999++และ 1599++ แยกทาน2วัน เลยรวบรีวิวตามนี้เลยคะ -------------------------------------------------------------------------- 🇯🇵🇯🇵999++ Bangkok Restaurant Week 2019🇯🇵?...

อ่านต่อ »
58 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ธ.ค. 2018

ปลาสด คุณภาพดี เมนูหลากหลาย กับสาขาใหม่ใจกลางเมือง🍣🍣

อ่านต่อ »
Quality Review
ไม่แปลกใจทำไม ดีล Wongnai BRW ร้านนี้ถึง sold out อย่างรวดเร็ว (3.5 ดาว)

ถ้าใครเป็นขาประจำดีลวงใน BRW ร้าน Zuru จะทราบดีว่า ดีลร้านนี้ จัดหนักจัดเต็มเสมอ ในหนึ่งดีลจะได้ทานหลายเมนูเลย แบบปริมาณอาหารคุ้มค่าเกินราคา และสามารถแบ่งทานกันได้ ไม่จำกัด 1 ดีล 1 คนด้วย เป็นดีลที่สร้างความฮือฮาได้เสมอ วันนี้มาทานดีลตัว 999++ ตอนแรกนึกว่าให้เลือกอาหารหมวดต่างๆ ได้อย่างละเมนู ที่ไหนได้ ได้ทานทุกเมนูในดีลเลย โอย เยอะมาก เสริฟมาแบบอลังการน่าทานมากมาย ปลาดิบจะคัดเกรดกลางๆ มาสำหร...

อ่านต่อ »
50 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 มิ.ย. 2019

อาหารญี่ปุ่นคุณภาพพรีเมี่ยม รสชาติอร่อยถูกปากคนไทย

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chester's สยามสแควร์
Ad ·
Chester'sสยามสแควร์
ไก่อันยองวิงส์ใหม่ 2 รสชาติสุดฟิน เหมือนบินไปกินที่เกาหลี
Bistro M
Ad ·
Bistro M
คุ้มค่าเกินราคา! ในบรรยากาศ Neighbor Café เมนูเพียบ รสชาติระดับ 5 ดาว
4.1
30 รีวิว฿฿฿