ชายหาด/อ่าวไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว หาดคลองพร้าว

tatateety
1 ส.ค. 2018
หาดทรายยาว สีนวลยวนตา

หาดคลองพร้าวเป็นหาดที่ทอดตัวยาวที่สุดในเกาะช้าง จะอยู่ในส่วนกลางๆของตัวเกาะถุดจากหาดทรายขาวมา ที่หาดคลองพร้าวนี่ ความพลุกพล่านของผู้คนจะมีน้อยกว่าที่หาดทรายขาว และไม่ต้องระวังเรื่องหินอะไรมากเท่าที่หาดไก่แบ้ แถมหาดก็ไม่ลาดชันมาก สามารถลงไปเล่นได้ไกลพอสมควรเลย ถ้าไปช่วงอากาศดีๆ แสงดีๆ จะได้รูปถ่ายสวยๆของน้ำทะเลสีฟ้าตัดสีหาดทรายนวลๆ มาเก็บไว้เป็นความทรงจำกันแน่ๆนะ

Pangeataround
17 พ.ย. 2019
ชายหาดยาวสุดของเกาะช้าง

ไม่ได้ไปเกาะช้างมานานมาก เป็น 10 ปีได้ ครั้งนี้ไปกับบริษัท เลยได้มีโอกาส มาเกาะช้างอีกครั้งนึง ที่พักอยู่ที่หาดคลองพร้าวค่ะ หาดคลองพร้าวเป็นหาดที่ชายหาดยาวสุดในเกาะช้างค่ะ หาดเล่นน้ำได้ตลอด ไม่มีหิน หาดลาดเอียงกำลังดี มุมถ่ายรูปมีต้นมะพร้าว แล้วบรรยากาศตอนพระอาทิตย์ตกก็สวยเลยค่ะดูเพิ่มเติม

บรรยากาศพระอาทิตย์ตก