- รีวิว กระเพาะปลาเฮียให้

รีวิว กระเพาะปลาเฮียให้
13 พ.ย. 2017
กระเพาะปลา รถพ่วงข้าง แต่รสชาติ ระดับห้างนะเลยทีเดียว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลา
ผ่านไปแถวนครปฐมก็หลายรอบ บอกเลย มองหาร้านนี้ไม่เคยเจอ รถมอเตอร์ไซค์พ่วงข้างคันน้อยๆ วันนี้ได้นั่งทานอย่างอื่น เห็นลุงแกจะๆเลยได้ไปลองของเด็ดจากแกสักที ต้องขอบอกเลยใครจะทานใจเย็นๆเลยครับ เพราะลุงแกตักคนเดียว บางทีลูกค้าที่มาทาน ช่วยมัดถุง ทอนตังค์กันเองเลย ถามพี่เค้าบอกลุงแกทำคนเดียว เคี่ยวกระเพาะปลา มา5-6ชม. มาตักขาย 2หม้อ ไม่น่าเกิน 2ชม.หมดแล้ว ถึงว่ามาทีไรบางทีไม่เคยเจอลุงแกเลย รสชาตินี่กระเพาะปลาแนวคนจีนแท้ๆ รสไม่จัด หวานเพราะเคี่ยวโครงไก่ ใครชอบรสจัดต้องเติมน้ำส้ม พริก กันเอง แต่ใครชอบแบบใสๆ เช็งๆ รับประกันโดนใจ ราคานี่ชามละ 25บาท ถูกมากกก แถมอร่อย เกินราคาครับ นานแค่ไหนก็รอกันนะครับ.