รีวิว ครัวริมน้ำ บ้านไร่จอมทองรีสอร์ท บ้านไร่ จอมทองรีสอร์ท

Quality Review
Clean food Good Test and Good view cheap price อาหารอร่อยโดยเฉพาะส้มตำปลาดุกฟู และแกงคั่วหอยขม
เมนูเด็ด:อาหารไทยยอมรับเลยว่ารสชาติจัดจ้านมากไม่ทานเผ็ดต้องบอก, เสต็กที่นี่ก็อร่อยนะคะ รสชาติไม่เหมือนใคร, แกงคั่หอยขมและส้มตำปลาดุกฟู อร่อย มากๆๆแซบ

อาหารอร่อยมากๆๆถึงใจโดยเฑาะส้มตำปูม้าและส้มตำปลาดุกฟูและแกงคั่วหอยขม เครื่องแกงที่นี่ ตำเองรสชาติจัดจ้านทางเข้าซอย 600 เมตร จากถนนใหญ่ บรรยากาศอยู่ริมน้ำด้านหน้าโรงแรมเข้าไปจอดรถด้านหน้าการบริการดีพนักงานเป็นกันเองใส่รายละเอียดเรื่องอุปกรณ์ จานช้อนและ ความสะอาด และรสชาติอีกทั้งความสวยงามโอเคค่ะ


0 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
22 ก.ค. 2014
photo
อาหารอร่อยสด คุ้มราคา

เป็นร้านที่มีบรรยากาศดีมาก มานั่งทานอาหารอร่อยๆบวกกับกินบรรยากาศสบายๆแบบนี้ในวันหยุดสุดสัปดาห์ช่างสบายจริงๆครับ อาหารทะเลที่นี้สดมากและตัวใหญ่ด้วย ทำให้ยิ่งน่าทานเข้าไปใหญ่ ใครที่ยังไม่เคยทานที่นี้ต้องมาลิงดูนะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like1 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหาร ไทยรสชาติเผ็ดอร่อยจัดจ้าน บริการดีเยี่ยมบรรยากาศสุดยอดราคาไม่แพง วิวสวย เสียอย่างเดียว เข้าซอยทางลูกรังไปนิ๊ด
เมนูเด็ด:สเต็กเนื้อพริกไทยดำสมุนไพรกับมะนาวสะระแหน่ปั่นโซดาอร่อยมากๆ อร่อย

อาหารที่ร้านนี้อยู่ในซอยในหุบเขา แต่เวลาเข้ามาทานทีไรลูกค้าแน่นร้านทุกครั้งรสชาติก็ไม่เปลี่ยนแซบมาก บริการดีมาก ระหว่างนั่งรอทานอาหารที่สั่งไปแล้วพนักงานคนสวยจะเสริฟผลไม้ฟรี มาให้ทานก่อน เคยไปครั้งแรกได้ทานกล้วยบวชชีมะพร้าวอ่อน ที่นี่แถมฟรีให้ลูกค้าด้วย เราชอบทาน ปูผัดผงกระหรี่ อาหารทะเลที่นี่อร่อยถูกปากมาก แต่ที่บ้านชอบทานsteak ที่เขาทำได้ถูกปากคนไทยทาน เราชอบบรรยากาศวันนี้ไปหลังฝนตกสวยมากน้ำต...

อ่านต่อ »
ห่อหมกมะพร้าวอ่อน กับปีกไก่ทอดเกลืออันนี้อร่อยยำตะไคร้ใบชะพูลองแล้วแปลกๆอร่อยดีเรามรปาร์ตี้บ่อยๆๆ ชอบค่ะ

5 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ม.ค. 2013

Clean food Good Test and Good view cheap price อาหารอร่อยโดยเฉพาะส้มตำปลาดุกฟู และแกงคั่วหอยขม

อ่านต่อ »
18 พ.ย. 2013
photo
Quality Review
ชอบอาหารป่ามากๆครับเผ็ดร้อนสะใจราคาไม่แพง ถ้า ตอนกลางคืนดูค่อนข้างลึก กลางวันสวยมากครับ
เมนูเด็ด:แกงป่ากระต่าย ทอดมันกุ้ง สมุนไพร และผัดเผ็ดไก่ป่า แซบมากๆ

ผมมาทานที่ร้านนี้บ่อยครับเพราะใช้เส้นทางจากกองบิน 1โคราช มาที่ศรีเทพ ร้านนี้เป็นร้านประจำครับ ทานมา 2ปีแล้วครับอาหารที่ีนี่มีการพัฒนาฝีมือตลอด รวมทั้งการบริการ ผมชอบอาหารป่าครับและเมนูปลาที่เป็นของฝากทำได้เยี่ยมมาก เมนูแนะนำถ้ามาทาน อาหารป่าให้ลองสั่งกระต่ายป่าผัดเผ็ดและแกงป่าไก่ป่า กับคั่วกบสมุนไพร มีแกงเลียงหัวปลีที่นี่เป็นแกงเลียงโบราญมากๆใช้หัวปลี สีสันไม่น่าค่อยทานแต่รสชาติอร่อยมากครับ รั...

อ่านต่อ »
อันนี้ลองดูนะครับแล้วแต่คนชอบผมว่ามันอร่อยเผ็ดและอร่อยมากๆอันนี้แหละครับ

4 Likes2 Comments
Share
2 พ.ย. 2013
photo
Quality Review
อาหารอร่อยถูกใจรสชาติจัดจ้านบรรยากาศน่านั่งริมน้ำจริงๆสมชื่อครัวริมน้ำถึงทางเข้าซอยเป็นลูกรังแต่ พนักงานต้อนรับดีมากสวย
เมนูเด็ด:กินไข่กะทะ และแหนมเนืองบ้านไร่ แนะนำ แกงป่าไก่บ้าน แซบดำ ค่ะ

อาหารอร่อย รสชาติถูกใจเผ็ดจัดจ้าน สมราคาที่แนะนำ บรรยากาศการต้อนรับ เป็นแบบโรงแรมดูดีประทับใจ การใช้อุปกรณ์ดูดีสะอาด เข้ามาตอนแรกเกือบเลี้ยวกลับแต่ลองไปดู ประทับใจการบริการหลังอาหารมีกล้วยบวชชีแถมพร้อมผลไม้อีกจานน่ารักค่ะ ประทับใจและอาหารป่าที่นี่แนะนำค่ะแซบเว่อร์

ดูเพิ่มเติม »
ครัวริมน้ำ บ้านไร่จอมทองรีสอร์ท บ้านไร่ จอมทองรีสอร์ทครัวริมน้ำ บ้านไร่จอมทองรีสอร์ท บ้านไร่ จอมทองรีสอร์ทแหนมเนืองอร่อยมากค่ะ

3 Likes1 Comment
Share
28 ต.ค. 2013
photo
Quality Review
อาหารอร่อยมาๆ รสชาติจัดจ้านเหมาะสำหรับปาร์ตี้ มีบุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดด้วย แต่ทางเข้าซอยเป็นลูกรัง บรรยากาศดี บริการเยี่ยมค่ะ
เมนูเด็ด:ส้มตำปูม้า และปีกไก่ทอดเกลือ แชบเวอร์

เป็นคนเดินทาง ต้องมาทำงานประจำที่พื้นที่นี้ ต้องพาเจ้านายมาจัดเลี้ยงรับรองลูกค้าบ่อยๆ ที่ครัวริมน้ำบ้านไร่เป็นสถานที่ๆนายมาที่ไร ต้องให้มาเลี้ยงที่นี่ประจำที่ Ban'E Chan Bar บรรยากาศดีมากค่ะส่วนตัวชอบด้วยอาหารอร่อยทุกอย่าง การเลี้ยงรับรองที่นี่จัดเป็นบุฟเฟ่ต์ราคาถูก20-50 ท่าน เราชอบที่โชน บาร์ บ้านอิฉันอยู่ ด้านในของ บ้านไร่จอมทองรีสอร์ท นะคะข้ามสะพานเข้าไป บรรยากาศดีคะ บริการเป็นกันเองต้อนรั...

อ่านต่อ »
อาหารเยอะมากๆๆอร่อยค่ะรุมกินแบบนี้

4 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ร้านอาหารไทยและสเต็กเนื้อนุ่ม ซอสอร่อยบรรยากาศดีแนะนำร้านนี้ค่ะแต่ทางเข้าลึกไปหน่อย
เมนูเด็ด:เสต็กเนื้อโคขุนพริกไทยดำ

ไปเที่ยวด่านขุนทดแวะขากลับค่ะมารีสอร์ทเยอะแต่ลองเข้ามาทานตามป้ายข้างทาง บรรยากาศดีค่ะบริการเยี่ยมค่ะใส่ใจลูกค้าต้อนรับดี วันนี้ แม่ครัวคนสวยเลยขอทานสเต็กบ้างเพราะทำแต่อาหารไทย ขอบอกนะคะว่า รสชาติของเนื้ออร่อยค่ะมีกลิ่นสมุนไพรไทยแปลกดีอร่อยเนื้อนุ่มน้ำซอสรสชาติไม่เลี่ยนเหมาะกับคนไทยอร่อยมากค่ะ เพราะไม่ชอบซอสเลี่ยนๆๆ ลองมาทานนะคะ อาหารไทยก็อร่อยค่ะ รสชาติเข้มข้นดีจัดจ้าน แต่เผ็ดแล้วเผ็ดเลยนะคะ ชอ...

อ่านต่อ »
ครัวริมน้ำ บ้านไร่จอมทองรีสอร์ท บ้านไร่ จอมทองรีสอร์ทครัวริมน้ำ บ้านไร่จอมทองรีสอร์ท บ้านไร่ จอมทองรีสอร์ทครัวริมน้ำ บ้านไร่จอมทองรีสอร์ท บ้านไร่ จอมทองรีสอร์ท

3 Likes3 Comments
Share