รีวิว Bake a wish Japanese Homemade Cake สยามพารากอน

Quality Review
สร้างความประทับใจได้ทุกครั้งที่กิน
เมนูเด็ด:Lava cheese, Chocolate Cream Horn

ส่วนตัวกินร้าน Bake a wish ตั้งแต่ช่วงแรกๆ แล้วก็ไม่เคยผิดหวังเลยซักครั้ง ทุกครั้งที่กินมาตรฐานก็ยังคงเดิม หลายๆคนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่า ร้านนี้มีเมนูอยู่หลายอย่างเลยและเกือบทุกอย่างที่เคยกินมานั้นอร่อยมากค่ะ พูดได้เต็มปากจริงๆว่า "อร่อย" -- บรรยากาศ -- นั่งแออัดค่ะ เพราะที่นั่งน้อย แถมถ้าใครไม่ชอบคนดูเวลากินอาจจะรำคาญได้ เพราะถ้าช่วงคนแน่นมากๆเนี่ย จะมีคนรอนั่งต่อคิวค่อนข้างมาก กดดันสุดๆ TT -- ขนมหวาน -- 1.Lava Cheese : เป็นเมนูเด็ดประจำร้านเลยค่ะ แชร์รูปกันเยอะมาก จุดเด่นของเมนูนี้คือชีสที่เป็นเบสด้านล่างค่ะ ให้มาเป็นก้อนแบบเน้นๆ เวลากินจะฟินมากๆ ถ้าใครเป็นสาวกชีสเค้ก คุณไม่ควรพลาดแล้วค่ะ! และท้อปด้วยไอศกรีมกับวิปครีม ราดด้วยซอสวตรอเบอร์รี่ และโรยด้วยครัมเบิ้ลและสตรอเบอร์รี่ โอยยย จานนี้ดีงามมากๆค่ะ 2.Chocolate Cream Horn : อันนี้เป็นอีกหนึ่งเมนูที่สร้างความประทับใจให้ค่ะ จุดเด่นคือขนมปังฮอร์นสอดไส้ครีม ส่วนตัวคิดว่าครีมมันไม่หวานมากนะคะ (เพราะเป็นคนติดหวาน) เสิร์ฟพร้อมบราวนี่ ไอศกรีมและวิปครีม กินพร้อมกันทุกอย่าง...ฟินมากๆ ลงตัวได้อีก สรุป ร้านนี้ใครไม่เคยกินคุณพลาดมากๆเลยค่ะ ส่วนตัวถ้าได้กินอีกอย่างสั่งเมนูอื่นบ้าง555 ไปทีไรอดใจกับสองเมนูนี้ไม่ได้ทุกที่สั่งตลอด (ใครที่คิดว่ากินเก่งลองสั่งมาดูจานนึงก่อนนะคะ จานมันใหญ่มาก ระวังจะกินไม่หมด)


2 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
สั่งเค้กวันเกิด Red Velvet
เมนูเด็ด:เรดเวลเวทเค้ก

Bake A Wish ยังคงอยู่ในใจ ยืนหนึ่งเนื่องจากเค้กอร่อย Bake a wish เริ่มจากร้านเล็กๆ แถวฝั่งธน จนขยาย สาขาไปทั่ว จากชิ้น ร้อยนิดๆ มาเป็นร้อยกว่าๆ แล้วปรับทำเป็นชิ้นเล็กลง ราคาไม่แพง ตอนปรับลงเป็นชิ้นเล็ก แรกๆเคยตามไปชิม อย่างกับลดคุณภาพของ ingredients เลย งดการทานชิ้นเล็กไป ตอนนี้ได้ voucher สั่งเค้กวันเกิด ได้ สั่ง ล่วงหน้าแล้วมารับ นะค่ะ มาเลย จะไม่มีน้า สั่ง Red Velvet มาขนาดใหญ่เลย ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชูครีมไข่เค็มดีมากกกก
เมนูเด็ด:ชูครีมไข่เค็ม, Salted Egg Chou

Bake A Wish Japanese Homemade Cake แบรนด์เบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น ที่มีเมนูเบเกอรี่ต่าง ๆ มากมาย เช่น ชูครีมสไตล์ญี่ปุ่น, ขนมเค้กญี่ปุ่น, คุกกี้สไตล์ญี่ปุ่น, ขนมปัง และเครื่องดื่มต่าง ๆ แต่เมนูสุดฮิตติดอันดับตอนนี้ เห็นทีว่าจะหนีไม่พ้น “Salted Egg Chou” ชูครีมไข่เค็ม ปรุงโดยสูตรพิเศษของทางร้าน รสชาติกลมกล่อม เข้ากันกับซอสไข่เค็มอย่างลงตัว บอกเลยว่าแค่คำแรกที่เข้าปากก็หยุดมือได้ยาก อร่อยมากจริง ๆ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ส.ค. 2015

สร้างความประทับใจได้ทุกครั้งที่กิน

อ่านต่อ »
Quality Review
mini cake!!!

หากจะหาร้านกาแฟที่พารากอน คนแน่นแทบทุกร้าน และส่วนใหญ่ราคาสูง สำหรับคนที่อยากทานร้านที่คนไม่พลุกพล่าน ราคาย่อมเยาว์ แนะนำที่นี่ค่ะ แต่เป็นร้านเล็กๆมีอยู่ประมาณ 4-5 โต๊ะ มินิเค้กชิ้นละ 10-20 บาทให้เลือกหลากหลาย ดีสำหรับคนที่อยากชิมหลายอย่าง แนะนำเค้กชาเขียวถั่วแดง และเค้กฝอยทองรสชาติเข้มข้นอร่อย ส่วนกาแฟสั่งเป็นmoccha ไม่ทราบว่า ราดchoccolate syrupมาเยอะไปหรืออะไร รสชาติแปลก แต่เพื่อนสั่งespres...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น รสชาติเข้าถึงง่าย ราคาน่าคบ
เมนูเด็ด:ชูครีม

Bake a Wish – ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่นสาขานี้อยู่ชั้น G ของสยามพารากอน โซนติดกับน้ำตกค่ะ สาขานี้แม้จะเล็กๆแต่ก็มีที่นั่งให้ทานได้สะดวก มีเครื่องดื่มเสิร์ฟครบครัน กับครั้งนี้เลยลองไปตามนี้เลย ****-เมนูที่ลอง-**** ● Sapporo Secret Cheese Cake (ราคา 85 บาท) – ชีสเค้กแบบอบ เนื้อเบาๆสไตล์ญี่ปุ่น พูดถึงความนุ่มนวลหอมชีสอาจจะยังสู้บางเจ้าไม่ได้ แต่ชิ้นค่อนข้างใหญ่ ราคาดีงาม ในแง่ความคุ้มค่าต้องถือ...

อ่านต่อ »

113 Likes0 Comment
Share
21 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ขนมอบไซส์มินิ ราคาน่ารัก

Bake a wish ร้านเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น ออกแบบขนมไซส์เล็ก ราคาน่ารัก หมดปัญหาสำหรับคนที่อยากทานหลายๆ อย่าง แต่กลัวทานไม่หมด เมนูส่วนใหญ่จะเป็นเมนูที่มีอยู่แล้วค่ะ มีทั้งเค้กและชูครีมเลย ราคาตั้งแต่ 10 บาทเป็นต้นไปค่ะ ยิ่งซื้อเยอะจะมีโปรแถมด้วย เมนูที่เลือกคือ Chocolate pudding cake ช็อกโกแลตเข้มข้นดีค่ะ แต่ยังหวานอยู่นะ Strawberry shortcake เนื้อนุ่มฟู หวานเบาๆ ดีค่ะ Blueberry yogurt เลเยอร์โยเก...

อ่านต่อ »

28 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 มี.ค. 2017

ขนมเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น

อ่านต่อ »
5 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
เมนูใหม่ต้องโดน

☆พิกัด☆ พารากอนน ☆อาหาร☆ ชูครีมออกใหม่!!🐣 ☻ชานมไข่มุก☻ คือมีคนซื้อมาฝาก เลยได้กินแบบเย็น รู้สึกมันไม่ค่อยละมุน เนื้อครีมข้างในมันไม่ฟินเหมือนออริจินอล รู้สึกมันน้อยๆบางๆ แต่ปกติไม่เคยกินแบบเย็น ถึงแม้จะเย็นอต่ไข่ทุกเขาก็ยังโอเคเลยนะ นุ่มหนึบ รสชาติ 🐽🐽🐽🐽 ความสะอาด 🐽🐽🐽🐽 บรรยากาศ ซื้อกลับบ้าน

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Veganerie Concept พร้อมพงษ์ (หลังสวนเบญจสิริ)
Veganerie Concept พร้อมพงษ์ (หลังสวนเบญจสิริ)
The Jim's Cafe
The Jim's Cafe
สตางค์ เครป คอฟฟี่ สมูทตี้
สตางค์ เครป คอฟฟี่ สมูทตี้
Caturday cat cafe
Caturday cat cafe
แม่ยุ้ย ซอยราชครู
แม่ยุ้ย ซอยราชครู