รีวิว Beauty Story Mega Bangna

2 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านสปา ที่มีเกือบทุกอย่าง

ร้านนี้อยู่โซน beauty ใกล้ๆ bic c ต้องจองคิวก่อนมาทำ ถ้า walk in หมดสิทธิ์ ที่นี้จะมีหลายอย่าง ทำเล็บ wax นวดหน้า สปา เรียกได้ว่าค่อนข้างครบเลยทีเดียว ถ้ามาทำที่นี้ซื้อเป็นคอร์สจะถูกกว่า แต่ที่นี้ Hard sales มาก

ราคา: 1000++

0 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : /
6 ก.ย. 2017
photo
Wax โอเค แต่พนักงานไม่โอเค ลาขาด!

เข้าไปใช้บริการ wax แขนวันนี้ ผลที่ได้อยู่ในระดับปกติไม่ได้ดีแต่ก็ไม่แย่ แต่ที่แย่คือพนักงาน เริ่มจากพนักงาน wax เราไป wax แขน ก็พยายามจะ wax ขนรักแร้เราให้ได้ จะให้ทำเล็บตัดหนัง ที่ตลกคือ เราเลเซอร์ขนหน้าแข้งไปแล้ว ยังจะพยายามขายคอร์ส wax ให้อีก ยังไม่พอ คิ้วเราทำเป็นประจำอยู่ที่ร้านหนึ่ง นางก็ชวนจะให้ wax คิ้วกับนาง ซึ่งไม่ได้ดูเลยว่าคิ้วเรายังอยู่ในทรงขนาดไหน( ทำไปสามสี่วันก่อน) และที่แย่ที่...

อ่านต่อ »
0 Like1 Comment
Share
5 พ.ย. 2016
photo
งานดี แต่พนักงานแย่มากก ไม่มาแล้ว พอ

มาแว้กขนขา 1500.- เเว้กรักแร้ 500.- พอดีสนใจคอสแวกขนของนางค่ะ เลยเข้าไปถาม ปรากดพนง. (สองสามคนรุมกันเข้ามา)จะขายอย่างเดียว ไม่ขายครั้งเดียวจะขายสิบครั้ง พยายามจะเอาบัตรเครดิตเราไปรูดอย่างเดียว เราบอกเด่วๆคิดก่อน นี่ก้ทำหงุดหงิดใส่เรา เอ้า !!! เราบอกบัตรรูดไม่ได้เดือนนี้เงินเต็ม นี่ก้จะขอลองรูดให้ได้ เด่วๆ ถ้ารูดได้ชั้นก้ยังไม่ได้จะซื้อคอสใหญ่ป่ะ สรุปเอาบัตรไปรูดจนได้ แต่ดีรูดไม่ติด เราเลยซื้อแ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

BELLE LUMIERE  Tokyo อุดมสุข
BELLE LUMIERE Tokyo อุดมสุข
ณรวี คลินิก
ณรวี คลินิก
Gloss Nail Spa เมกะ บางนา
Gloss Nail Spa เมกะ บางนา
HAIR@NAIL เมกา บางนา
HAIR@NAIL เมกา บางนา
Color Nail Art Mega บางนา
Color Nail Art Mega บางนา