NORTHLANDTEA & JUICE CAFE

ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 10:00

รีวิว NORTHLANDTEA & JUICE CAFE

12 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้าน🍵ชาน่ารัก น่ารัก มุมิ ที่มี👦🏻หนุ่มใจดีพามาทาน

หลังจากกินแต่ผักหญ้า🥗 และน้ำอุ่นมาหลายวัน ก็มีชายหนุ่มใจดี บอกจะพามากินชาอร่อยๆ ร้านที่ไม่เคยไปมาก่อนด้วย ตอนแรกก็อิดออดอยู่นะ บับอยากลดน้ำหนัก . แต่สุดท้ายอ่ะ ถ้าคนจะรักอ้วน🐷แค่ไหน เค้าก็รัก(ตัวเอง🤣) พอมาถึงร้าน มีความลังเลเล็กน้อย เพราะหน้าร้านดูเล็กๆ แต่คนพามาลองไปสำรวจดูหน่อยละกัน . เข้ามาในร้าน บรรยากาศโอเคเลย แนวคลีนๆMinimal มีความหอมของชาและขนมอบ จากตอนแรกที่ทำอิดออดสรุปจัดทั้ง ชาทั้งขนมจ้า . Drink สั่งมา 2 เมนู ค่ะ Almond milk เพิ่ม brown sugar กับ Signature Hongkong milk tea เพิ่ม brown sugar ร้านนี้เค้าดังชา ก็อร่อยจริง จิบได้เพลินไม่เลี่ยน ไม่หวานเว่อร์วัง . ส่วนขนมสั่ง เค้กส้ม กับ สโคนดับเบิ้ลช็อก เค้กส้มที่นี้มาเนื้อแน่นและหน้ากรอบค่ะแปลกดี ทานแล้วเปรี๊ยว นิดแบบให้ฟีลสดชื่น ส่วนสีโคนดับเบิ้ลช็อกคือดีย์ ช็อกเข้มมีความหนึบผสมเนื้อร่วนนิดชอบค่ะ . ให้⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ดาว มาทานวันธรรมดา คนไม่เยอะ น้องพนักงานดูแลแนะนำดี ราคาคุ้มค่าค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านชาเปิดใหม่ ย่านนนทบุรี ชาดี สโคนอร่อย (3.5 🌟)
เมนูเด็ด:สโคน ( เอิร์ลเกรย์) & แยม, Daisy Daisy

“Northland Tea" คือ คาเฟ่ชาเปิดใหม่ ย่านนนทบุรี ที่มีจุดเริ่มต้นจากธุรกิจเบลนด์ชาและขายส่งใบชาเพื่อการส่งออก ก่อนที่จะมาเปิดหน้าร้านที่นี่ เพื่อให้ลูกค้าได้พบกับประสบการณ์ที่หลากหลายมากขึ้นในการดื่มชา วิธีการเดินทาง: ถ้าขับมาจากถ.งามวงศ์วาน มุ่งหน้าสะพานพระนั่งเกล้า แนะนำให้ใช้สะพานเล็กจะเลี้ยวซ้ายเข้าซอยได้ง่ายกว่า ตัวร้านมี 2 ชั้น ตกแต่งแบบมินิมอล กึ่งๆ เกาหลีนิดๆ เปิดเพลงสบายๆ เหมาะกับการม...

อ่านต่อ »
15 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านมินิมอลสำหรับคนชอบชา

ถ้าจะมาร้านนี้พอข้ามสะพานข้ามแม่น้ำมา ควรชิดซ้ายรอไว้เลย เพราะซอยค่อนข้างอยู่กระชั้นนิดนึง ร้านเป็นตึกแถวแต่ตกแต่งแสงไฟ เพลง บรรยากาศได้นั่งสบายดี ออกแนวมินิมอล เมนูของร้านจะเน้นชาเป็นหลัก เราสั่งชาตัวที่เขาแนะนำมาลอง มีใส่อะโวคาโด ตัวชาหอมกลิ่นดอกไม้ดี ขนมก็มีให้เลือกแต่ไม่เยอะมาก รสชาติใช้ได้นะ

ดูเพิ่มเติม »
NORTHLANDTEA & JUICE CAFE
NORTHLANDTEA & JUICE CAFE
NORTHLANDTEA & JUICE CAFE

19 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
สายชาบอกเลยว่าควร!!!!

สายชาสุขภาพดีควรมาาาา เป็นร้านชาเล็กๆในหมู่บ้านซื่อตรง ขับลงจากสะพานพระนั่งเกล้ามานิดนึง (ฝั่งที่จะไปเซ็นทรัลเวสเกต) ร้านเล็กๆ น่ารักเพลงเพราะ ร้านสะอาดสะอ้านตกแต่งสวยงาม เมนูออร์แกนิค เบเกอรี่อร่อยยย จะนั่งกินชิลๆ หรือว่าซื้อกลับก็ดีทั้งนั้น ทางเราแนะนำเมนูชานมฮ่องกงกับ ชานมอัลมอนด์ รักมากสองเมนูนี้ มีแบบซื้อกลับบ้านทางร้านจะทำแพ็คเกจแบบกึ่งๆ กระป๋องโค้ก เก๋ๆ ราคา : 4/5 บรรยากาศ : 5/5 ที...

อ่านต่อ »
NORTHLANDTEA & JUICE CAFE
NORTHLANDTEA & JUICE CAFE
NORTHLANDTEA & JUICE CAFE

4 Likes0 Comment
Share
7 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
Cafe feel-good กับเมนูชาออร์แกนิค
เมนูเด็ด:นิชิโอะมัทชะลาเต้, สโคน ( เอิร์ลเกรย์) & แยม

ตั้งใจมาชิมชาเขียวร้านนี้ด้วยความที่เป็น Matcha Lover ที่สำคัญร้านอยู่ใกล้ๆบ้าน เดินทางสะดวก ตัวร้านหาง่ายมีสองชั้น มีไวไฟและห้องน้ำให้บริการ ภายในร้านตกแต่งเรียบง่าย ไม่ได้ดูเยอะเกินไป ไฟโทนส้มให้ความรู้สึกอบอุ่น เมนูที่เลือกมาวันนี้มี - นิชิโอะมัทชะลาเต้ : มีความหอมชา ได้รสอูมามิแบบสาหร่ายนิดๆ หวานน้อย ตัวชาไม่ได้เข้มมากเหมือนปริมาณนมจะเยอะกว่าแต่ก็ไม่ได้กลบกลิ่นหรือรสชาติของชาเลย - สโคนเอ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
24 ต.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ชาที่เน้นความออแกนิค ของวัถุดิบ รสชาติหอม อร่อย ทั้งขนมและชาเลยค่าาา
เมนูเด็ด:บาสก์ชีสเค้ก

บาสก์ชีสเค้ก 125 บาท : นุ่ม หอมชีสสส ออกหวานนิดหน่อย แต่ตัดด้วย แยม strawberry ก็มีความอมเปรี้ยว ลงตัวขึ้นเลย ชาพีชเย็น 90บาท : อบอวลไปด้วยกลิ่นพีชใครชอบความหอมพีชแบบธรรมชาติ ไม่ควรพลาด ในแก้วจะมี พีช เสริฟ มาด้วย ตัดกันลงตัว ด้วยความเปรี้ยวนิดๆ มัทชะออร์แกนิคร้อน 120 บาท : มัทชะ ถ้วยโต ชาหอมมาก มาพร้อมกับฟองนมนุ่มๆ ขมๆ หวานๆ หน่อยๆ (อาจจะวางผึ่งแอร์ไปหน่อยเลยไม่ค่อยร้อน ) แต่เรื่องรสชาติโอ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
1 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
Northland tea cafe
เมนูเด็ด:ชานมอัลมอนด์แบบขวด, ชานมฮ่องกง

ชาที่ร้านมีให้เลือกหลากหลาย รสชาติไม่หวานมาก กำลังดี ขนมก็เข้มข้น ร้านน่ารักมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ราคาเครื่องดื่มเบาๆ ตัวร้านไม่ใหญ่มาก มีชั้น 2 ด้วยนะ แต่ตอนเราไปยังไม่เปิด พี่ๆพนักงานที่ร้านบริการดี พิกัด : Northland Tea&juice Cafe อยู่ในหมู่บ้านซื่อตรง แถวสะพานพระนั่งเกล้าจ้า ราคา : 70-100 ที่จอดรถ : มีหน้าร้านเลยนิดหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kyo Roll En - Cafe & Meal เมเจอร์รัชโยธิน
Ad ·
Kyo Roll En - Cafe & Mealเมเจอร์รัชโยธิน
อาหารญี่ปุ่นเพื่อสุขภาพจากน้ำซุปดาชิ
Eleven Cafe
Ad ·
Eleven Cafe
คาเฟ่สุดชิลพร้อมอาหารครบครัน ทั้งคาวหวาน แถมเครื่องดื่มก็เลิศ จัดเลย!