2.8
11 เรตติ้ง (10 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Papa Tofu ถนนจันทน์

photo
Metto
5.5k1.6k20.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 815
Quality Review
กินเพื่อสุขภาพกัน เพราะมันไม่อร่อยเท่าไหร่ กลิ่นขิงกลิ่นเต้าหู้จัดเกินไป @Papa Tofu สูตรเตาถ่าน ถนนจันทน์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: 🍶 ฮ่องเต้. (ราคา 55 บาท), 🥖 ปาท่องโก๋+นมข้น. (ราคา 50 บาท)

เดินไปมาบนถนนจันทน์เพิ่งรู้ว่าดูคล้ายๆ จะเป็น “เยาวราช 2” ซะอีก ร้านค้าเปิดดึกดื่นเต็มไปหมด แต่จะดีกว่าอย่างนึงคือดูเป็นระเบียบดูสะอาดตา “จอดรถยาก” ดี เพราะมุ่งไปหาของกินตอนดึกกัน • น้ำเต้าหู้สูตรคุณพ่อ ตกแต่งร้านจำลองสถานที่แบบได้อารมณ์จีนดี เลยตกหลุมเข้าไปลองสั่งของหวานเบาๆ ยามดึกแบบนี้ • มาครบทั้งราชวงศ์ ฮ่องเต้, ฮองเฮา ในแบบน้ำแข็งใสหรือแบบร้อนตามชอบ ขนมก็จะเป็นปาท่องโก๋จิ้มนมข้นกับสังขยาหน้าตาน่ากินมาก • แต่ต้องบอกว่ามันเข้มเกินไปสำหรับ “น้ำขิง” คือมันขมเผ็ดจนซดไม่ได้ แม้จะใส่น้ำตาลทรายแดงลงไปแล้วก็ตาม ทำให้กินได้ไม่เยอะ • ข้อดีอย่างนึงที่สำคัญมากสำหรับร้านนี้คือ “หวานน้อย” เป็นเบสหลักเลย คือดีรู้สึกกินแล้วเบาท้อง ใครชอบหวานมากน้อยก็มาเติมเอาจากกระปุกน่ารักๆ ที่วางบนโต๊ะ • เครื่องต่างๆ ดีตามมาตรฐาน • เมนูปาท่องโก๋รสชาติดีกรอบนอกนุ่มในสู้ฟันมาก มีติดเค็มนิดๆ ส่วนนมข้นก็ไม่อร่อยบอกไม่ถูก • จะถูกใจที่สุดก็เป็นเมนู “ฮ่องเต้” คิดดูก็เหมือน “ไวตามิลค์ทูโก” ใส่เครื่องนี่แหละ ค่อยกินได้หน่อย • มุมมอง Metto // ไม่รู้ว่าต้นฉบับจีนๆ จริงๆ ต้องหนักหน่วงเผ็ดขมแบบนี้หรือเปล่า เพราะไม่คุ้นเคยรสชาติแบบนี้เลย เลยไม่ถูกปากเท่าไหร่ โอเคแหละร้านสวยน่านั่ง แต่ถ้ารสชาติไม่ได้ถึงกับติดอกติดใจอะไร ก็คงจะชั่วครั้งคราวเวลาที่อยากกินจริงๆ หรือต้องหาเลือกเอาที่แบบต้องกินง่ายสถานเดียวเลย

👴 Papa Tofu สูตรเตาถ่าน @ถนนจันทน์
บรรยากาศ.
บรรยากาศ.
🍶 น้ำเต้าหู้ถั่ว 5 สี.
📜 Menu Papa Tofu สูตรเตาถ่าน.
🍶 ฮ่องเต้. (ราคา 55 บาท)
🥣 บัวลอยน้ำขิง เฮง เฮง. (ราคา 55 บาท)
🫕  ฮองเฮาน้ำเต้าหู้. (ราคา 55 บาท)
🥖 ปาท่องโก๋+นมข้น. (ราคา 50 บาท)

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Aey Wendy
2.2k99418.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 362
Quality Review
ร้านน้ำเต้าหู้เพื่อสุขภาพ แต่รสชาติอาจจะไม่ถูกใจเรา😅
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านน้ำเต้าหู้เตาถ่านในย่านถนนจันทน์อยู่ละแวกเดียวกับก๋วยจั๊บเจ้าดัง มีเมนูให้เลือกทั้งร้อน-เย็นตามชอบ ทั้งน้ำเต้าหู้ เต้าฮวย บัวลอยน้ำขิง เต้าทึง มีท๊อปปิ้งให้ใส่เพิ่มได้ แล้วยังมีปังปิ้งและปาท่องโก๋จิ้มสังขยาด้วย เราได้ลองเป็นบัวลอยน้ำขิง เพิ่มท๊อปปิ้งลูกเดือย สูตรน้ำขิงต่างจากร้านอื่นแบบสุดขั้ว เป็นแบบน้ำขุ่นไม่ใสเหมือนร้านอื่น มีกลิ่นของเตาถ่านชัดเจน รสชาติเผ็ดอมขม ทางร้านจะไม่ใส่น้ำตาลม...อ่านต่อ

photo
Nanchayanud Brooks
8122951
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 286
Quality Review
ร้านน้ำเต้าหู้สูตรคุณพ่อ สาขาถนนจันทน์ จุดเด่นคือน้ำเต้าหู้เตาถ่าน, น้ำเต้าหู้สายสุขภาพ และมีน้ำเต้าหู้ 5 สี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

เปิด: ทุกวัน 11.00-10.30 น. ที่จอดรถ: มีที่จอดจำกัด (จอดริมฟุตบาท) ร้านน้ำเต้าหู้สูตรคุณพ่อ น้ำเต้าหู้เตาถ่าน น้ำเต้าหู้สายสุขภาพ น้ำเต้าหู้ถั่ว 5 สี และมีปาท่องโก๋ สูตรแป้งเค้ก ร้านนี้เปิดมาได้สักพักใกล้บ้าน และโลเคชั่นหาที่จอดยาก และร้านยังดูไม่ค่อยโดดเด่น/เด่นชัดมาก บรรยากาศภายในร้าน: สไตล์ตกแต่งร้านเหมือนร้านอื่นแถวเยาวราช >>> สไตล์จีนคาเฟ่ แต่วัสดุตกแต่งให้ความรู้แตกต่างกันนิดนึง (ไม่ไ...อ่านต่อ

photo
NanNan
1.9k2.9k63.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 721
Quality Review
น้ำเต้าหู้ใสสุขภาพหวานน้อยมีกลิ่นเตาถ่าน

#wongnaisongkran2023 44 ย่านนี้ของกินเยอะแยะเลย เดินตึกแถว ห้องเว้นห้อง มีของกินเลือกกันไม่ถูก แต่เป็นชุมชนที่ไม่ฮิตเท่าฝั่งบรรทัดทอง แถวนี้จะเป็นคนในชุมชนนี่แหละที่มากินกันเอง ร้านน้ำเต้าหู มีแปะที่กำแพงว่าสูตรคุณพ่อ จะเข้ามาแล้วให้อารมณ์เหมือนร้านน้ำเต้าหู้ที่เยาวราช แล้วแถวย่านบรรทัดทองเราว่า ถ้าแต่งร้านคล้ายๆกันข้างฝาผนังมีงานวาด สไตล์คนจีน โต๊ะทานอาหาร เป็นโต๊ะไม้ กรมด้านบนบังคับด้วยวะสด...อ่านต่อ

photo
LookplA
1222.4k14.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 1,006
Quality Review
น้ำเต้าหู้เข้มข้น

ร้านน้ำเต้าหู้ ขนมหวาน เต้าทึงเอย หลากหลายมากค่ะ •บัวลอยน้ำเต้าหู้ 🌕🌕🌕🌑🌑 -ราคา 45 บาท -น้ำเต้าหู้เข้มข้นจัด จนมีฟองเต้าหู้เลยเก๋ค่ะ ใครชอบน้ำเต้าหู้น่าจะชอบ -บัวลอยแป้งหนาหน่อย ถ้าบางลงกว่านี้เลิศ ไส้งาดำคั่วหอมกว่านี้จะดีเลยค่ะดูเพิ่มเติม

photo
ออย
034181
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 555
น้ำเต้าหู้เพื่อสุขภาพ เครื่องเยอะใครชอบหวานขอน้ำเชื่อมเพิ่มได้ ปาท่องโก๋นุ่ม กรอบ อร่อย สังขยาหอมมัน ไม่หวาน อร่อย นมข้น