รีวิว DJPoom Menu (ดีเจภูมิ เมนู) พระราม 6 - อารีย์

1 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ยิ่งกิน ยิ่งผอม อยู่ขร้านอาหารคลีนๆ ที่รสชาติอร่อยมาก
เมนูเด็ด:ไส้อั่ว

ร้าน djpoom menu ตอนมาค่อนข้างลำบากนิดนึงค่าา ต้องลงบีทีเอสอารีย์ แล้วนั่งแท็กซี่ต่อเข้าไปในซอยพิบูลย์วัฒนา 7 ค่ะ เข้ายากนิดนึง ต้องใช้ google map ช่วยเลย บรรยากาศ : ร้านน่านั่งดีค่ะ บรรยากาศดี มีโต๊ะให้นั่งเยอะพอสมควร เป็นร้านพัดลม วันที่ไปอากาศค่อนข้างร้อนเลยค่ะ คนมาทานเรื่อยๆ สบายๆ ไม่คนแน่นมากค่ะแต่วันที่ไปเจอแมลงวันเยอะไปนิดนึงค่ะ อาหาร : เป็นร้านอาหารที่ทุกเมนูคลีน ดีต่อสุขภาพมากเลยคะ เหมาะกับคนที่คุมอาหารและลดน้ำหน้กมากๆเลย - ไก่สะเต๊ะ ราคา 89 บาท : ไก่คลีนๆ ไม่มีมัน ทานกับน้ำจิ้มถั่วข้นๆ อร่อยมากเลยค่ะ เสิร์ฟมากับขนมปังปิ้ง และน้ำอาจาด ทุกอย่างอร่อยมากเลยค่ะ - ชุดไก่ย่างขมิ้น ข้าวเหนียว ผักย่าง ราคา 100 บาท: ไก่มักขมิ้นหอมมาก เนื้อไก่คลีนมาก ไม่มีมันเลยค่ะ เสิร์ฟมากับผักย่าง น้ำจิ้มไก่ และข้าวเหนียว ไก่ทานกับน้ำจิ้ม เข้ากันสุดๆเลยค่าาา แต่ข้าวเหนียวแข็งไปหน่อยนึง - ชุดไส้อั่วเสิร์ฟกับผักย่าง น้ำพริกอ่อง ราคา 100 บาท : ไส้อั่วอร่อยมากๆเลยค่ะ รสชาติเข้มข้น แซ่บมาก คนชอบทานเผ็ดจะฟินมากเลย ส่วนน้ำพริกอ่องก็อร่อยมากเลยคะ จานนี้เด็ดจริงๆ - วุ้นเส้นต้มยำแห้ง ราคา 59 บาท : วุ้นเส้นต้มยำรสชาติเข้มข้น มีน้ำซุปมาให้ด้วย อร่อยดีค่ะ - ข้าวมันอกไก่ ราคา 100 บาท: ข้าวหอมๆทานกับไก่เนื้ออกคลีนๆ อร่อยค่ะ บริการ : บริการโอเคค่ะ เครื่องดื่มกับอาหารรอไม่นานมาก ราคา: ราคาโดยรวม < 150 บาทต่อจานนะ แต่ค่อนข้างคุ้มกับปริมาณค่ะ โดยรวม : ร้านนี้อร่อยเกือบทุกอย่างเลยค่ะ เหมาะกับคนรักสุขภาพ /คุมแคลอรี่ /ลดน้ำหนักมากๆเลยค่าาาา ปล. ร้านนี้โทรสั่งอาหารให้ไปส่งได้ด้วยน้าาา

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
วุ้นเส้นต้มยำแห้ง
อื่นๆ
วุ้นเส้นต้มยำแห้ง
อื่นๆ
ไก่ขมิ้น ข้าวเหนียว ผักย่าง
อื่นๆ
ภาพรวม : ข้าวมันอกไก่ ,ก๋วยเตี๋ยว, ไส้อั่ว
อื่นๆ
ไส้อั่ว เสิร์ฟกับน้ำพริกหนุ่มและผักย่าง
อื่นๆ
ไก่สะเต๊ะ
อื่นๆ
เมนู
อื่นๆ
เมนู
อื่นๆ
บรรยากาศร้าน

53 Likes1 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
review of the day
อาหารคลีนบอกแคล
เมนูเด็ด:ข้าวซี่โครงหมูอบน้ำผึ้งลีน (380 Cal)

ช่วงนี้คุณป้ายังทานคลีนเพื่อสุขภาพและลดน้ำหนักเลยจัดอาหารสุขภาพบ่อยๆ วันนี้ได้กล่องนี้มาจากร้านสุขภาพย่านพระรามเก้า เขาว่าเป็นแบบ Fun Pack อาจจะลดปริมาณลงจากขนาดปกติรึป่าวไม่แน่ใจ แต่ไซส์นี้ก็อิ่มนะ อิ่มเบาๆสบายท้องราคา 79-89 ประมาณนี้ 'ข้าวซี่โครงหมูอบลีน' เมนูนี้อร่อยมาก อร่อยแบบเอออร่อยอ่ะ แต่แคลแค่ 300 คือเบามาก หมูนุ่มมาก ถ้าได้แวะไปก็จะเหมาเมนูนี้แหละมาอีก ของร้านนี้ดีตรงบอกแคลครบ ถ้าช่วง...

อ่านต่อ »
อร่อยมาก

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ก.ย. 2018

ยิ่งกินยิ่งผอมเขาว่างั้น

อ่านต่อ »
12 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
review of the day
ลองครั้งแรกกับอาหารลีน

เป็นครั้งแรกที่ลองสั่งอาหารลีนมาทานค่ะ ไม่เคยทานอาหารลีนมาก่อน ด้วยความอยากลอง เราจึงสั่งมาลองกัน 3 อย่างค่ะ 1. ข้าวมันอกไก่ลีน พออุ่นเสร็จ ก็มองเห็นว่าไก่ดูเเข็ง และแห้งมากค่ะ แต่เอาน้ำจิ้มใส่ที่ไก่และข้าวแล้ว ปรากฏว่าไก่นิ่มขึ้นมานิดหน่อยค่ะ ตัวน้ำจิ้มอร่อยมากค่ะ ไม่หวาน ข้าวมันก็นุ่มๆดีค่ะ ชอบค่ะ ราคากล่องละ 120 บาท 2. สปาเก็ตตี้ซอสไก่ลีน เส้นสปาเก็ตตี้ดีค่ะ นุ่ม ไม่แข็ง แต่ซอสออกหวานมากไป...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
29 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
review of the day
อาหารลีนสุดโปรด ลองเลย DJ Poom Menu
เมนูเด็ด:Lean Grilled Garlic Pepper Chicken (430 kcal)

ทานอาหารลีนของดีเจภูมิมานานหลายปี อร่อยไม่เคยเปลี่ยน แต่ก็ยังไม่มีโอกาสได้ไปนั่งทานที่ร้านซักที สั่งแต่แบบเดลิเวอรี่ตลอด ไม่ก็ซื้อจากห้างใกล้บ้าน จริงๆ ชอบหลายเมนูเลย แต่ชอบที่สุดคือ 'Lean Grilled Garlic Pepper Chicken ไก่ย่างกระเทียมพริกไทยลีน (430 kcal)' ราคา 120 บาท ซึ่งจะเป็นอาหารลีนแต่รสชาติเหมือนอาหารปกติเลย อร่อยมาก ปริมาณอาหารในกล่องเยอะ ประทับใจสุดๆ

ดูเพิ่มเติม »
DJPoom Menu (ดีเจภูมิ เมนู) พระราม 6 - อารีย์
Lean Grilled Garlic Pepper Chicken (430 kcal) 120 บาท

3 Likes0 Comment
Share
19 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
review of the day
ร้านอาหารลีน ที่อร่อยกว่าอาหารท่ัวไป

ตอนแรกที่สั่งสมีเตรียมใจไว้แล้วว่าจะไม่อร่อย แต่กินเข้าไปแล้วอร่อยกว่าที่คิดเยอะเลย ชอบทั้งรสชาติและปริมาณ ปริมาณจะให้มาพอดีมาก แป้ง 1 ส่วน ผัก 1 ส่วน และเนื้อ 2 ส่วน แนะนำ ฉู่ฉี่ปลาลีน กับ ไก่ย่างกระเทียมพริกไทยลีน อร่อยมาก

ดูเพิ่มเติม »
DJPoom Menu (ดีเจภูมิ เมนู) พระราม 6 - อารีย์
DJPoom Menu (ดีเจภูมิ เมนู) พระราม 6 - อารีย์
DJPoom Menu (ดีเจภูมิ เมนู) พระราม 6 - อารีย์
DJPoom Menu (ดีเจภูมิ เมนู) พระราม 6 - อารีย์
photo
mrtongjai@gmail.com8 ม.ค. 2019 Business Owner
ขอบคุณมากค่ะ ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง และเป็นลูกค้าประจำดีเจภูมิเมนูนะคะ 😘😘

2 Likes0 Comment
Share
7 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
อาหารลีน อาหารคลีน ผ่าน ผ่าน ผ่าน
เมนูเด็ด:เซ็ตคั่วกลิ้งไก่ ข้าว ผักรวม, ข้าวหน้าหมูญี่ปุ่นลีน, ข้าวคั่วกลิ้งไก่ลีน (310 Cal), บานาน่าloaf, ข้าวซี่โครงหมูอบน้ำผึ้งลีน (357 kcal) (อุ่นร้อน), TYUM ข้าวผัดต้มยำทะเลเดือดลีน

อาหารลีน อาหารคลีน ผ่าน ผ่าน ผ่าน วันนี้มีโอกาสมาทานที่ร้าน อยากลดน้ำหนัก เลือกกินเมนูได้เลย บอกว่ากี่แคล ให้ของมีประโยชน์ เช่น ข้าวกล้อง ฟักทอง แครอท บรอคโคลี่ หวังว่าจะผอมเร็วๆนี้ ร้านนี้ผ่าน ใครต้องการคุมอาหารและต้องการความอร่อยด้วย จัดเลย

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
9 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารคลีนๆทานแล้วดีมีประโยชน์ ยิ่งกินยิ่งผอม ของดีเจชื่อดัง
เมนูเด็ด:เซ็ตไส้อั่ว + น้ำพริกหนุ่ม, เซ็ตคั่วกลิ้งไก่ ข้าว ผักรวม

ด้วยสโลแกนเด็ด "ยิ่งกินยิ่งผอม" ของดีเจภูมิที่ฮอตฮิตมากใน instagram ประกอบกับคนในออฟฟิศนิยมซื้อมาทาน เลยทำให้เกิดความอยากรู้ว่ามันดียังไง พอได้มีโอกาสมาทานถึงรู้ว่าเป็นอาหารคลีนๆ ทานแล้วดีต่อสุขภาพ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการควบคุมน้ำหนักและต้องการความอร่อยๆ อาหารของร้าน djpoommenu แห่งนี้จะเน้นรสชาติความอร่อยแบบไทยๆเป็นหลัก รสชาติจัดจ้าน โดยอาหารแต่ละเมนูจะถูกจัดไว้เป็นเซ็ตๆ ซึ่งให้พลังงานเฉลี่...

อ่านต่อ »
82 Likes13 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

นายหมงหอยทอด
Ad ·
นายหมงหอยทอด
ปักหมุดร้านหอยทอดเก่าแก่ในตำนาน ไฮไลต์สุดฟินหอยนางรมสดเนื้อแน่นไม่เละ!
Herbalista Wellness Cafe x City Forest จรัญสนิทวงศ์ 91 แยก 4
Ad ·
Herbalista Wellness Cafe x City Forestจรัญสนิทวงศ์ 91
คาเฟ่แนวสุขภาพ สัมผัสได้ทั้งรูป รส กลิ่น และเสียงจากธรรมชาติที่ล้อมรอบ