3.5

รีวิว ยายตุ๋ยก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด

🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
15 เม.ย. 2014
เตี๋ยวเรือมาแล้วจร้า @ ยายตุ๋ยก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ หมี่ ตับ น้ำน้อย

ก๋วยเตี๋ยวเรือร้านที่อยากจะแนะนำอีก 1 ร้านได้แก่ ยายตุ๋ยก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด บอกพิกัดร้านก่อนดีกว่า ถ้ามาจากแยกสุทธิสารรัชดา ตรงเข้ามาเรื่อย เจอ 20 มิถุนา เลี้ยวขวานะคะ และตรงเข้ามาเรื่อยๆ เลยคะ ร้านจะอยู่ปากซอย 20 มิถุนา แยก 9 (ให้นับซอยมาเรื่อยๆ นะคะ) บรรยากาศร้าน ร้านเป็นเพิงๆ นะคะ หลังคาเป็นผ้าใบ แต่มีหลายร้านอยู่ในนั้น มีส้มตำ ขาข้าหมู และก๋วยเตี๋ยวเรือคะ “สุภนิดา” สั่ง หมี่ ชิ้น ตับ น้ำน้อย เราว่า รสชาติน้ำซุปจัดจ้านดี เข้มข้นใช้ได้เลยคะ แต่เส้นหมี่แข็งไปนิด ตับมีกลิ่นคาวนิดๆ คะ สำหรับคนขายก็บริการดีนะคะ แต่รอนิดหน่อย เพราะ “สุภนิดา” ไปช่วงเที่ยงๆ พอดี คนเยอะ ราคา มี 2 ขนาดนะคะ ชามเล็กแบบเตี๋ยวเรือ 10 บาท ชามใหญ่ 25 บาท แนะนำให้ทานชามใหญ่ดีกว่าคะ คุ้มกว่า ร้านนี้มีขนมถ้วยให้เราทานด้วยนะคะ

Aeyjajar Aey
26 ม.ค. 2014
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด@ยายตุ๋ยก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่หมูตับ, เนื้อเปื่อย ตับ, เล็กหมูตับ, เนื้อหมก ตับ

สำหรับร้านยายตุ๋ยก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ดนี้ อยู่ในซอยมิถุนา 20 ค่ะ ขับรถผ่านบ่อยๆ เห็นคนเยอะแต่ก็ยังไม่เคยมาลองซักที..วันนี้โอกาสดีเลยแว้บมาชิมซักหน่อย ร้านนี้ขายก๋วยเตี๋ยวเรือทั้งหมู และเนื้อ มีชามเล็กและชามใหญ่สามารถเลือกได้ ส่วนเครื่องสำหรับหมูจะมีหมูสด ตับ ลูกชิ้น ถ้าเนื้อจะมีเนื้อเปื่อย เนื้อสด หมกเนื้อ ตับ ลูกชิ้น ส่วนวันนี้วรัญสั่งทั้งเล็ก, หมี่หมูตับ และเล็กเนื้อหมก ตับเลยค่ะ เริ่มด้วยชามเ...อ่านต่อ

ยายตุ๋ยก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ดหมี่หมูตับเล็กหมูตับชามเล็ก 15 บาทเล็กเนื้อหมกชามเล็กกับชามใหญ่ ชามใหญ่ 25 บาทกากหมูหน้าตาแปลกๆ
Capt
8 ต.ค. 2014
น้ำซุปเข้มข้น ขนมถ้วยอร่อย กากหมูเจียวหอมๆ คุ้มราคา ชามละ 15 บาทเท่านั้นครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กากหมูเจียว, ก๋วยเตี๋ยวเรือ, ขนมถ้วย

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือยายตุ๋ย อยู่ในซอย 20 มิถุนาครับ มีก๋วยเตี๋ยวหมู เนื้อ สไตล์ก๋วยเตี๋ยวเรือ ราคาชามละ 15 บาท หน้าตาไม่ขี้เหร่แถมรสชาติดี กากหมูเจียวใหม่ๆทุกวัน ราคา 15 บาทเช่นกันครับ อีกทั้งยังมีขนมถ้วยแสนอร่อยอีกด้วยดูเพิ่มเติม

BeeBee Goodboy
1947189
25 ก.ย. 2016
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เนื้อหมก ตับ

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ มีให้เลือกทั้งเมนู หมู หรือ เนื้อ มีให้เลือกทั้งแบบชามใหญ่ และ แบบชามเล็กสำหรับคนชอบคลุกคลิก (จากการมากิน3ครั้งแล้ว น้ำซุปของเนื้ออร่อยกว่า **ความเห็นส่วนตัว) อิ่มเบาๆ สบายๆ โอเคนะ จอดรถง่ายที่จอดเยอะแยะ อยู่ด้านหลังตลาดดูเพิ่มเติม

ชามเล็ก คลุกคลิกหวานๆล้างปากซะหน่อย
10 มิ.ย. 2017
อร่อยดี ถ้าใครชอบหวานๆ ด้วยน่าจะชอบ ที่จอดรถสะดวก อยู่ในตลาด ถ้ามากลางวันร้อนนิดนึง แต่ได้บรรยากาศ

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿