รีวิว KIN TO GO สยามสแควร์

Quality Review
บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นรสชาติดี หลากหลายแต่คุณภาพวัตถุดิบยังไม่สมราคา (3.5 ดาว)
เมนูเด็ด:ปลาดิบ##1, ซูชิฟัวกรา##1, พานาคอตต้าชาเขียวถั่วแดง##1, แซลม่อนโวเคโน่โรล##1, ซูชิกุ้งโบตั๋น##1, มันปู##1, ซาชิมิ แซลมอน##1, ยำปลาแซลม่อน##1, ซาชิมิ##1, แซลมอนซาซิมิ##1

ร้าน Kin Japanese Buffet สาขาสยามสแควร์ตั้งอยู่ข้างบันไดข้าง BTS siam ฝั่งตรงข้ามพารากอน เมนูที่ร้านมีทั้งตามสั่งและบุฟเฟ่ต์ เปิดทุกวัน ร้านมีสามชั้น ชั้นสองเป็นบุฟเฟ่ต์ ชั้นสามตามสั่ง บุฟเฟ่ต์ทานได้สองชม. ราคาเริ่มที่ 499 บาท++ ถึง 899 บาท++ รับบัตรเครดิต มีโปรเดือนเกิด โปรนศ. โปรข้าราชการ โปรบัตร ktc ถ้าทานเกิน 1000 ลด 10% มาวันนี้ลองแบบ 899++ ไป ราคารวมอยู่ที่ 988.9 บาท - โชยุและวาซาบิ โชยุเค็มแบบซีอิ๊ว รสชาติเข้มข้นมาก ทานแล้วหิวน้ำ วาซาบิไม่ค่อยขึ้นนัก - ซาซิมิ ความสดที่มาแต่ละชุดยังไม่เท่ากัน ได้ลองชุดใหญ่สุด ฮามาจิชุดแรกเนื้อเหม็นหน่อยๆ ชุดหลังดี แซลม่อนชุดแรกเนื้อติดเละนิดๆ ชุดหลังดี ส่วนท้องปลาอร่อยดีหอมมัน กุ้งหวานรสชาติและความสดทั่วไป ไข่ปลาแซลม่อนกลางๆ หนังปลาทอดใช้ได้ ทูน่าถือว่าดีเลยสำหรับร้านนี้ ไม่คาว ไม่เปรี้ยว - ซูชิ ข้าวปรุงมารสกำลังดี คำไม่เล็กหรือใหญ่เกิน หน้าฟัวกราใช้ได้ หอมมัน ไม่คาวละลายในปาก หน้าหอยเชลล์ก็ดี หน้าเอนกาวะเหนียวและหนาไป หน้าฮามาจิติดเปรี้ยว หน้าที่มีหอยเชลล์ยังไม่ค่อยสดนัก พวกโรลทำได้ดีสมราคา - พวกของย่างบนเตา เนื้อวากิวยังไม่ค่อยนุ่ม ซอสติดหวาน หอยเชลล์อบชีสแห้งเกิน มันปูน้ำชุดแรกกลมกล่อมไปทางหวาน ชุดหลังเริ่มเค็มแต่ก็อร่อยดีอยู่ - ยำแซลม่อน ติดหวานมากไปแต่โดยรวมตัดเลี่ยนได้ดี - ซาบะซาซิมิ จืดๆไม่ค่อยเปรี้ยว เนื้อแน่นดี - หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ต้ม เนื้อยังเหนียวไปนิด น้ำจิ้มเหม็นเขียวไปนิด - สเต๊กวากิว เนื้อยังเหนียวไป แต่ไม่สาปหรือคาว จิ้มแจ่วอร่อยดี - ของหวาน ไอศกรีมของวอลล์รสชาติมาตรฐาน เค้กพอใช้ พานาคอตต้าชาเขียวถั่วแดงและวุ้นโอเค - เครื่องดื่ม มีน้ำอัดลม ชาเขียว น้ำอัญชัน ซ่ามาตรฐาน การบริการดี พนักงานทั่วถึง ของได้ช้านิดๆ คนเยอะเป็นช่วงๆ ราคายังสมคุณภาพแต่โดยรวมทำได้ดีเกินคาด หลายอย่างอร่อย เป็นอีกร้านทางเลือกที่ไม่แพงสำหรับคนชอบทานบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นแบบชอบของหลากหลาย มาลองกันได้

฿฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
หิวโซ
ซาชิมิ##1
ซาชิมิ##1ชุดแรกมาความสดไม่ค่อยดี
ซาชิมิ##1
ซาชิมิ##1ชุดสองสดและอร่อยกว่า
ซาชิมิ แซลมอน##1
ซาชิมิ แซลมอน##1ชุดแรกแซลม่อนเนื้อติดเละ
ซูชิ##1
ซูชิ##1ซูชิรสข้าวกำลังดี หน้าเอนกาวะหนาเกิน
ยำแซลมอน
ยำแซลมอนหวานมากไป เผ็ดเปรี้ยวกำลังดี
ซาบะซาซิมิ##1
ซาบะซาซิมิ##1เนื้อแน่น จืดไปนิด
แซลม่อนโวเคโน่โรล##1
แซลม่อนโวเคโน่โรล##1อร่อยดี ฟัวกราโอเค
โชยุ##1
โชยุ##1เป็นร้านที่กินโชยุแล้วหิวน้ำ ฟัวกราดี
มันปู##1
มันปู##1มันปูร้อนกินกับไรก็ดี หอยแห้งและเหนียวไป
สเต๊กวากิว##1
สเต๊กวากิว##1วากิวร้านนี้เหนียวไป ยังไม่โอ
ของหวาน##1
ของหวาน##1ถือว่าทำได้ดี
ชาเขียว
ชาเขียวขมน้อย ไม่หวานหรือหอมนัก
บรรยากาศ
ร้านชั้นบนและล่าง
บรรยากาศ
ติดกับรถไฟฟ้าเลย
บรรยากาศ
มุมของทะเล บางวันมีหอยนางรม
หน้าร้าน
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ตัวอย่างเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ตัวอย่างเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อีกหน้า

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
พนักงาน
ปลาดิบ
แซลมอน
อาหารญี่ปุ่น
บุฟเฟ่ต์
บริการ
บุฟเฟต์
หลากหลาย
ญี่ปุ่น
ของทอด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านที่มาซ้ำแต่กลับผิดหวัง

Kin Japanese Buffet & Ramen ครั้งล่าสุดกับคุณภาพและการบริการที่ลดลง การตัดสินใจและ การแก้ไขสถาณการณ์ที่ทำได้ไม่ดี ไม่แน่ใจว่าจากการที่เปลี่ยนผู้จัดการหรือไม่ ล่าสุดที่เข้ารับบริการ ข้อติงหลายอย่างมาก แต่ที่อยากจะบอก คือ เรื่องอาหารออกช้ามาก โดยเข้าใช้บริการ ช่วงเที่ยง ทั้งร้านมีแค่ 1 โต๊ะ แต่รออาหารที่เป็น ซาชิมิ อยู่เกือบ 25 นาที ทางครอบครัวทานน้ำซุป และ อาหารอื่นจนอิ่ม จึง sashimi ได้ไม่ม...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ธ.ค. 2020

Kin Japanese Buffet & Ramen ** ทาน Buffet ในรูปแบบ A la carte

อ่านต่อ »
Quality Review
รสชาติกลางๆ เทียบกับราคาอาจจะแพงไปนิด

ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเก่าแก่อยู่คู่สยาม ร้านอยู่ติดกับบันได bts เลย บางทีก็มีเมนูมาวางขายหน้าร้านให้ซื้อกลับบ้าน ลองสั่งเมนูสเต็กปลาแซลม่อน ใช้เวลารอนิดหน่อย อาจจะเพราะลูกค้าเยอะ ก็เลยต้องรอนิดนึง ส่วนตัวคิดว่าแซลม่อนย่างมาแห้งไปนิด ไม่เหลือความชุ่มฉ่ำของเนื้อปลาเท่าไหร่ ผักที่รองมาก็รสชาติเฉยๆ โดยรวมก็เลยให้ 3 คะแนนค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
KIN TO GO สยามสแควร์

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นราคาดี

มองหาอาหารญี่ปุ่นเจ้าอื่นๆ นอกจาก Zen, Fuji ผ่านไลน์แมน มาเจอโปนที่น่าสนใจ เลยลองสั่งดู ซึ่งก็ไม่ผิดหวัง ทั้งรสชาติและคุณภาพอาหาร รวมทั้งวัสดุที่แพคมา ทำให้อาหารไม่หก แต่มีข้อคอมเม้นนิดนึง คือ ไม่มีโชยุกับวาซาบิ มาให้ทานคู่กับปลาดิบและซูชิที่ให้มาในกล่อง เลยทำให้เหมือนขาดๆ อะไรไป ไม่ครบเครื่อง

ดูเพิ่มเติม »
KIN TO GO สยามสแควร์
KIN TO GO สยามสแควร์
KIN TO GO สยามสแควร์

1 Like0 Comment
Share
31 พ.ค. 2020
photo
Quality Review
คุณภาพและรสชาติลดลงไปนะ

เคยทานอาหารญี่ปุ่นร้านนี้เมื่อนานมาแล้ว และรู้สึกติดใจก็เลยแวะมาซ้ำ ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้น 5 ของสยามสแควร์ครับ ทางร้านมีมาตรการต่่างๆ เพื่อป้องกันโควิด 19 ครบ ครับ ร้านนี้มีให้เลือกทั้งแบบ a lar carte และบุฟเฟ่ต์ สำหรับบุฟเฟ่ต์มีให้เลือก 2 ราคา คือ 499+ และ 599+ ราคานี้ไม่รวม 7% vat และ 10% service charge นะ โดยรวมๆ สำหรับอาหาร ผมว่าไม่ค่อยโอเคครับ ซาซิมิ ไม่สดสักเท่าไร ยิ่งข้าวของร้านนี้มันไม่...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
10 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
เป็นครั้งแรกที่ได้ลองทานก็ไม่เลวนะ...

หากจะลองหาร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นในสยามสแควร์ดู มีเยอะมากๆจนเลือกไม่ถูก...เลยตัดสินใจที่จะกินร้านนี้เพราะยังไม่ลองทานมาก่อน • สำหรับเราเป็นราคาที่ถือว่าสมเหตุสมผล สำหรับวัตถุดิบที่ได้ โดยส่วนตัวเราคิดว่าราคา 599+ อยู่ในเกณฑ์โอเคเพราะได้แซลมอนสด ชิ้นใหญ่กำลังดี ทูน่า ปลาไหล และวากิว อีกทั้งมีเมนูที่หลากหลาย • 🐠 ชอบที่สุดของยกให้เป็นแซลมอนย่างซีอิ๊ว ที่ชิ้นใหญ่มาก เสิร์ฟมาร้อนๆกินคู่กับข้าวกร...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hagu Hagu Yakiniku สยามสแควร์ ซอย 9
Ad ·
Hagu Hagu YakinikuSiam Square Soi 9
ร้านยากินิคุใจกลางสยามสแควร์
4.1
3 รีวิว฿฿฿
Yuzu Suki สยามเซ็นเตอร์
Ad ·
Yuzu Sukiสยามเซ็นเตอร์
แบรนด์ล่าสุดในเครือ Yuzu ที่สเปเชียลลิสต์เรื่องสุกี้ยากี้
4.0
6 รีวิว฿฿฿