4.3
19 เรตติ้ง (15 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Aeeen(Neo Shokudo)

photo
Ployynp
9311.8k26.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 723
Quality Review
"อาอีน" ร้านอาหารสุดโฮมเมดของคนญี่ปุ่นแท้ๆ ที่เชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Tempe Katu, Ume Musubi, Tofu Salad, Hiya Yakko, น้ำผลไม้หมัก

ร้านอาหารสุดโฮมเมดของคนญี่ปุ่นแท้ๆ ที่ซ่อนอยู่ในบ้านแสนน่ารัก ในตัวเมืองเชียงใหม่ ร้านตกแต่งได้น่ารักปุ๊กปิ๊กมากๆ เราเชื่อว่าถ้าไปที่ประเทศญี่ปุ่น จะต้องเป็นแบบนี้แน่ๆ เดินเข้าไปแล้ว feel like home เหมือนมานั่งกินข้าวบ้านเพื่อน แบบนั้นเลย🍲🍛 อาหารทั้งหมดจะเป็นวีแกน ทำออกมาได้น่าสนใจ รสชาติดี วัตถุดิบหลายอย่างก็คือทำเอง หมักเอง ดูแลเองทั้งหมด หลายอย่างน่าสนใจมาก พวกเครื่องเคียง ผัก ซอส มีหลายแบบหลายรสชาติ ใครชิมที่ร้านแล้วติดใจ ก็สามารถซื้อกลับ หรือสั่งให้ส่งตามไปก็ได้ 〰️〰️〰️〰️〰️〰️ 🍛 Tempe Katu 180.- ข้าวแกงกะหรี่แบบวีแกน สิ่งที่ใช้ทดแทนเนื้อสัตว์ก็คือเทมเป้ ซึ่งทำจากถั่วเหลือง เนื้อสัมผัสออกจะร่วนแห้งนิดนึง แต่พอกินคู่กับข้าวกล้องและแกงกะหรี่แล้ว ก็รู้สึกว่ามันก็เข้ากันดีนะ 🍙 Ume Musubi ข้าวปั้นบ๊วย รสชาติของความเป็นบ๊วยคือมากจริงๆ😂 ใครชอบกลิ่นรสของบ๊วยแบบเน้นๆ ต้องลอง แต่ควรกินคู่กับข้าวปั้นในคำเดียว ถ้าแอบกินแยกคือเข็ดฟันน่าดู 🥗 Tofu Salad 160.- สลัดเต้าหู้สำหรับสายเฮ้ลตี้ ผักสด กรอบ ราดด้วยน้ำสลัดของทางร้านเพิ่มรสได้ดี (แอบจำชื่อไม่ได้ แต่รสชาติจะออกเปรี้ยวหน่อยๆ) 🍮 Hiya Yakko 80.- เต้าหู้ออร์แกนิคเสิร์ฟเย็นชิ้นสี่เหลี่ยมคำใหญ่ คนรักเต้าหู้ควรสั่ง น้ำผลไม้หมัก มีความซ่าอยู่เบาๆ มีหลายอย่างให้เลือก หมักแบบโฮมเมด เลือกสั่งมา 2 เมนู 🍹 แอปเปิ้ล-สับปะรด ดีมากกก แนะนำเลย หอมฟุ้ง เปรี้ยวหวานลงตัว 🍹 บ๊วย ความบ๊วยจ๋าแบบสุดๆ 〰️〰️〰️〰️〰️〰️ ที่สำคัญที่สุดก็คือ ของบางอย่างในบางวัน ก็มีปริมาณที่จำกัด หมดแล้วหมดเลย ฉะนั้นควรรีบมา! 📍 Aeeen Japanese Vegan | ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 🕚 พุธ-อาทิตย์ 11.00-17.00 น. 🚘 มีที่จอดรถ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
Tempe Katu
Ume Musubi
Ume Musubi
Tofu Salad
Hiya Yakko
น้ำผลไม้หมัก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
EakSarawut
1792.7k19.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 596
Quality Review
อาหารคลีน ของคนญี่ปุ่นแท้ ที่ทำเต้าหู้สดเองทุกวัน และเครื่องปรุงก็ทำเอง

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารญี่ปุ่น แนววีแกน แบบสุขภาพมากๆเลย ร้านเป็นบ้านไม้ สองชั้น ครัวอยู่ชั้นหนึ่ง โซนนั่งทานอาหาร อยู่ชั้นสอง มาถึงหน้าร้าน บรรยากาศแบบญี่ปุ่นแท้ๆ เลย มีคนญี่ปุ่นทำอาหารและทำเต้าหู้สดเอง ใหม่ทุกวัน วันนี้ สั่ง เต้าหู้สด กินคู่กับโชยุ อร่อยมากๆครับ ใครขอบเต้าหู้ต้องไม่พลาด และสั่งสลัดเต้าหู้ สายคลีนควรมาลองให้ได้ และมีน้ำแอปเปิลหมัก หอม อร่อย ถึงมายอดเยี่ยมครับดูเพิ่มเติม

19 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 712
Quality Review
เป็นร้านเล็กๆ สไตล์โฮมเมด รสชาติญี่ปุ่นแนวนุ่มๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

- จอดรถริมถนนซอยได้เลย ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ ที่นั่งส่วนใหญ่อยู่ชั้น 2 - ครัวของร้านอยู่หน้าร้าน ครัวเล็กสไตล์โฮมเมด ครอบครัวคนญี่ปุ่นช่วยกันทำ จึงเรียกว่าเป็นรสมือญี่ปุ่นแท้ๆ - อาหารวีแกน หรือมังสวิรัต เมนูส่วนใหญ่เป็นเต้าหู้ รสชาติญี่ปุ่นแนวนุ่มๆ ปรุงด้วยเครื่องปรุงหมักที่ร้านหมักเอง - รออาหาร 15-20 นาที ควรจองที่นั่งไปก่อน ตอนเราไป ที่นั่งชั้น 2 เต็ม เลยต้องรอหน้าร้านสักพัก เด็กเสิฟ...อ่านต่อ

9 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 500
Quality Review
Real Clean Food, Good Taste
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

มาลองอาหารแนว Vegan หรือ Vetgetarian แต่ละอย่างแปลก แต่อร่อยนะ ดีต่อสุขภาพด้วย วันนี้ลอง ##ข้าวแกงกะหรี่ ##ข้าวปั้นบ้วยมายองเนส บรรยากาศร้านตกแต่งสวย มีการนำเสนอที่น่าสนใจและรู้สึกถึงคุณค่าของอาหาร ชอบๆ FB: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ Google Map: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ดูเพิ่มเติม

photo
Kong Kin Geng
303203.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 734
Quality Review
อิ่มแบบสบายท้อง ไร้เนื้อสัตว์ สายมังสวิรัติควรโดนมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านอาหารมังสวิรัติ มากมายทั้งอาหารคาว อาหารหวานแต่! ไม่มีเนื้อสัตว์ เป็นอาหารที่มาจากกรรมวิธีทางธรรมชาติทั้งหมด กินแล้วรู้สึกดีต่อสุขภาพมากสบายใจ เมนูที่ชอบมากคือ แกงกระหรี่เทมเป้ ทำออกมาได้ดีมาก ปกติเวลากินอาหารมังสวิรัตจะรู้สึกต้องการเนื้อมาก แต่จานนี้กินเพลินมาก เต้าหู้ชิ้นๆใหญ่ ก็ห้ามพลาดนุ่มๆ กินกับโชยุทำเองของทางร้านเข้ากันมาก มีอื่นๆอีกมาก อร่อยทุกอย่างเลยดูเพิ่มเติม

photo
8le
8589795.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 4,455
Quality Review
ร้านญี่ปุ่น homemade ที่คนชอบอาหารคลีนไม่ควรพลาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Tofu Gozen

มาเจอร้านนี้ระหว่างเสร็จจากการไปวัดอุโมงเดินทะลุไปทะลุมา เห็นการตกแต่ง ดูน่าสนใจดียิ่งมีคำว่า tofu ซึ่งส่วนตัวเป็นคนชอบกินเต้าหู้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ก็เลย คิดว่าร้านนี้น่าจะเกี่ยวกับอาหารคลีนซึ่งพอเข้าไปจริงๆ ที่นี่ก็เป็นร้านอาหารเล็กๆที่มี สองสามีภรรยาชาวญี่ปุ่นที่ทำเองอย่างพิถีพิถันในทุกๆขั้นตอน เมนูที่สั่ง - Tofu Gozen เมนูนี้จะประกอบด้วยผัก 5 อย่างที่ปรุงด้วยซอสที่แตกต่างกัน 5 ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Gyusen premium yakiniku 牛仙 焼き肉 สาขา Think park chiang mai
Ad ·
Gyusen premium yakiniku 牛仙 焼き肉สาขา Think park chiang mai
สวรรค์ของคนรักเนื้อ กับร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นฟีลโอมากาเสะแห่งนิมมาน
Chiali นิมมานซอย 9
Ad ·
Chialiนิมมานซอย 9
ร้านอาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่เปิดใหม่ สไตล์โอซาก้า เมนูคุณภาพรสชาติเต็ม 10