4.0
9 เรตติ้ง (7 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00

รีวิว The Hideout

photo
Beenomads
156509
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 181
Quality Review
ร้าน breakfast&brunch เล็กๆที่อร่อยมากในเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: French Toast

#neverenoughinchiangmai ร้าน breakfast & brunch ลับๆเล็กๆในเชียงใหม่ที่ชอบ แต่หลายๆคนอาจจะยังไม่รู้จัก แนะนำเลยค่า 💯🤍 ปล.อย่าเพิ่งสั่งเยอะน้า! เดี๋ยวกินไม่หมดเอา 🍞 French toast (90-130฿) - ฉ่ำมากกกกกหอม อร่อยที่สุด กินคู่กับเนยเฉยๆก็ฟิน 💯 เราสั่งเพิ่มผลไม้ลงไปด้วยและแนะนำ fish sause caramel ก็ดี! 🥯 bagle (185฿) - ถ้าชอบ smoked salmon แบบฉ่ำๆเรียลๆ แนะนำเมนู jaws เลยค่า แซลมอลกับครีมชีสที่ถูกปากถูกใจ ตัวอะโวคาโดก็ดี ตัวเบเกิลก็อร่อยหอมงา เป็นคำที่ลงตัว เราชอบ!! 🥖 บาแกต : bacon & avocado อร่อยย และแนะนำเมนูชื่อ the godfather ใส้แน่นๆเน้นๆจุกๆเลย 🥓🍳 american set - เมนูเบสิค กินเล่นๆ เนยอย่างดี กินคู่ขนมปังฟินๆ 💯 🍍🍌🥭 smoothies - ไม่ใส่น้ำตาล ผลไม้รวมอร่อย 🫶🏻 🍌 banana bread ร้านนี้ก็อร่อยนะ #neverenoughxbreakfastandbrunch 📍: โซนช้างม่อย,ซอยข้างวัดชัยศรีภูมิ ⏰ : 08.00-15.00 ⚠️: ปิดทุกวันจันทร์ 🚘 : จอดริมถนนข้างวัดได้เลย (อาจจะหาที่จอดยาก) #thehideout #thehideoutchiangmai #คูเมืองเชียงใหม่ #ช้างม่อย

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
1373.1k27.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 76
Quality Review
รู้สึกไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

The Hideout, ร้านขายอาหารเช้าลึกลับนิดนึง เปิด GPS มาได้ ที่จอดรถต้องหาจอดเอาตามข้างทาง ผมสั่งแซนวิชกับออมเล็ตมา รสชาติถือว่าใช้ได้ครับ แต่ราคาอาจจะแรงหน่อย เพราะ โซนนี้เน้นขายนักท่องเที่ยว แต่ที่ติดใจคือ ซอสมะเขือเทศร้านคิดถ้วยละ 10 บาท แถมร้านมี vat 7% แล้วพนักงานบริการงงมากดูเพิ่มเติม

photo
นาถชนก จำรูญวรกุล
612711.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 2,442
Quality Review
ร้านเล็กๆอยู่ในซอยแต่คุณภาพอาหารคือดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Bagel Egg Bacon

ร้านนี้อยู่ในซอยแถวๆคูเมืองค่ะ ตาม GPS ไปร้านจะเป็นที่รู้จักของชาวต่างชาติมากกว่า เป็นทั้งชาวยุโรป เอเชียคนจีน เกาหลี ส่วนมากเลยค่ะ เจ้าของร้านเป็นคนต่างชาติแต่สามารถพูดไทยได้มารับออเดอร์เองกับตัวแนะนำดีมากเลย เราก็ต้องเลือกขนมปังเลือกไส้ด้านใน มีการบริการที่ดี เสริฟน้ำคอยเติมน้ำให้ตลอด เทคแคร์ลูกค้าตรงนี้ก็น่าจะเป็นสิ่งที่ทำให้ลูกค้าประทับใจและกลับมาอีกครั้ง อาหารทำสดใหม่เสริฟต่อเสริฟไม่มีการท...อ่านต่อ

13 มี.ค. 2018
ดูแล้ว 3,133
Quality Review
ร้านเล็ก ในมุมลับ ที่คนเชียงใหม่ไม่ค่อยรู้จัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Bagel Chicken Bacon

อย่างที่เกริ่นไปในตอนต้นครับ ว่าร้าน The Hideout ร้านนี้คือหนึ่งในร้านที่ถูกจัดว่าเป็นร้านลับที่คนเชียงใหม่ไม่ค่อยรู้จักกัน (แต่สำหรับคนต่างชาตินี้ถือว่ารู้จักกันดีเลยแหละ) ดังนัน้วันนี้ผมเลยจะขอพาเพื่อน ๆ มาเปิดวาร์ปทำความรู้จักกับร้านเล็กในมุมลับแห่งนี้กันหน่อยก็แล้วกัน ร้าน The Hideout อยู่ตรงไหน? ถ้าให้บอกพิกัดง่าย ๆ นะตัวร้านก็จะอยู่บนถ.สิทธิวงศ์ในซอยข้างวัดชัยศรีภูมิ ตรงคูเมืองฝั่งนอกน...อ่านต่อ

photo
Jeremy
2653162
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.พ. 2017
ดูแล้ว 2,648
Quality Review
Hidden Away
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: French Toast, ปลาแซลมอนรมควัน

Hidden little cafe that is very popular with Farang. Menu highlights include gourmet sandwiches, bagels, and French toast. Good coffee and smoothies also, but be prepared to wait if you come at a peak time.ดูเพิ่มเติม

23 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 194
To die for in Chiangmai! Hands up the best brunch you will have!
เมนูเด็ด: Banana bread

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Ping Cuisine and Bar โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล
Ad ·
The Ping Cuisine and BarChiang Mai Marriott Hotel
ร้านอาหารเชียงใหม่ เมนูดี วัตถุดิบ 5 ดาว คุณภาพระดับเชฟ สุดคุ้มค่า
Han The Chinese Cuisine โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล
Ad ·
Han The Chinese CuisineChiang Mai Marriott Hotel
ร้านอาหารจีนที่รวมเมนูเด็ดจากหลากหลายมณฑล รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ