รีวิว Thonglor Nails ทองหล่อ

Quality Review
เล็บสวยถูกใจ ละเอียดทุกขั้นตอนจนกว่าลูกค้าจะพอใจ

💅 ThongLor Nails - มองหาร้านทำเล็บเพื่อทำสวยในงานแต่งงาน กดดีลในวงในเจอร้านนี้มีดีลที่น่าสนใจราคาดีแถมเรทก็ดีด้วย เลยตกลงเลือกมาทำที่นี่ เราสนใจดีลสปามือเท้าพร้อมทาสีเจล และ ดีลต่อเล็บมือด้วยอคริลิคพร้อมทาสีเจล ซึ่งทาสีเจลซ้ำกันทั้งสองดีล เลยโทรไปสอบถามทางร้านว่าสามารถเปลี่ยนเป็นอะไรได้มั่งไหม พอดีเราต้องการทำเล็บเจ้าสาว ต้องการทำ French Nail ซึ่งปกติถ้าทำเพิ่มจะเสีย คชจ เพิ่มอีก 300฿ เราขอเปลี่ยนทาสีเจลเป็น French เล็บแทน ทาง ผจก ร้านก็น่ารักทำให้ค่ะ และระหว่างทำเราขอแต่งเล็บนิดหน่อย ก็ได้แต่งนิ้วนางทั้งสองข้างนิดหน่อย - แนะนำให้โทรมาสำรองคิวกันก่อนค่ะ เรามาวันธรรมดาช่วงบ่าย ลูกค้าค่อนข้างน้อยเลยนั่งทำสบายๆชิวๆหน่อย ปกติจะใช้เวลาประมาณ 2:30ช.ม. แต่เราทำประมาณ 3:30 ช.ม. ค่ะ พนงที่ทำเล็บมือให้เรา ต่ออคริลิคอย่างละเอียดทุกขั้นตอน จะสั้นยาวก็แก้ให้จนกว่าจะถูกใจ ทาสีละเอียดเนี้ยบ French เล็บสวยถูกใจค่ะ สปาก็ทำได้ดี ถูกใจ ทำมาประมาณ 1 อาทิตย์แล้ว ตอนนี้เล็บยังสวยคงเดิม คริสตันที่ติดเล็บยังแน่นอยู่ครบทุกเม็ด ติดทนนาน บริการดีทั้ง ผจก และ พนง ที่ทำทั้งมือและเท้า แต่เราไม่ทราบชื่อค่ะว่าใคร คาดผ้าปิดปากทุกคน ถ้าไปอีกทีก็คงไม่รู้ว่าคนไหน😆 แต่เห็นทางร้านบอกว่า ช่างที่ทำเล็บให้เป็นมือ 1 ของร้านค่ะ ⏲ Open 10:00-20:00 📞 Tel. 084-4278385, 02-7148797 🏠 FB https://www.facebook.com/thonglornails.bkk/ 🏠 IG @thonglornails 🚘 มีที่จอดรถ 📍 พิกัด อาคารเอนกวณิช ชั้น 1 ทองหล่อ ซ.4-6 🌎 Google Maps https://maps.google.com/?cid=5866047535264628309

ราคา: 3,550฿
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ต่อเล็บอะคริลิค
อื่นๆ
ตะไบตกแต่งอะคริลิค
อื่นๆ
ตัดแต่งหนังเล็บ
อื่นๆ
เสร็จแล้ว
อื่นๆ
อื่นๆ
ทาสีเจลเบอร์21แต่งปลายขาวและติดเพชร
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ทาสีเจลเท้า
อื่นๆ
อื่นๆ

22 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
พนักงาน
บริการ
บริการดี
3 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
ดีลทาสีเจลสุดคุ้ม แถมสปาเท้าก็ดี

ร้านทำเล็บราคาดี๊ดีย่านทองหล่อ มีดีลตลอด 💖 นี่ซื้อดีลเค้าทุกเดือน สามารถถอดล้างสีเก่าที่ทาได้ฟรีแล้วเลือกสีใหม่ บางทีคิดไม่ออกก็ให้พี่พนักงานช่วยดูให้ ✌ ร้านบริการดี ไม่กดดัน เจ้าของมาดูแลดีมากค่ะ ล่าสุดคือลองสปาเท้าไป ให้เค้าขูดสีเก่ากับขัดเท้า ดีมาก เดินออกมาแบบมือเท้าสวย ฟีลลิ่งลูกคุณมาก 💕

ดูเพิ่มเติม »
Thonglor Nails ทองหล่อ

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 ก.ย. 2019

กลับมาซ้ำรอบที่ 4 แล้ว

อ่านต่อ »
30 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ทำเล็บสวย แต่...

ออกตัวก่อนว่าเราไม่ใช่สายทำเล็บเท่าไร เพราะเราทำงานที่ไว้เล็บหรือทาสีเล็บไม่ได้ ส่วนตัวเราเองก็ไม่ชอบไว้เล็บยาว แต่ที่เราต้องทำเนื่องจากเราจะแต่งงาน หลายๆคนก็แนะนำให้ทำเล็บ เพราะถ่ายรูปจะได้สวยๆ เราเลยตัดสินใจมาทำเล็บ เหตุผลที่เราเลือกร้านนี้ คือ 1. รีวิวเรทติ้งร้านนี้ดี เราไม่เคยทำเล็บ ไม่มีข้อมูลการทำเล็บมาก่อน เลยเปิดอ่านรีวิวใน wongnai ค่ะ ซึ่งร้านนี้มีเรทติ้งดี เราดูรูปก็สวยนะ บรรยากาศร้า...

อ่านต่อ »
หน้าร้านเก้าอี้ทำเล็บบรรยากาศร้าน

15 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านทำเล็บย่านทองหล่อ

ร้านอยู่ระหว่างซอยทองหล่อ4และ6 ทางเข้าที่จอดรถอาจจะสังเกตยากหน่อย พาแฟนมาทำเล็บเห็นว่าใช้เวลานาน ประกอบกับในร้านไม่มีที่นั่ง ผมเลยไปจอดรถเดินเล่นที่EmQuartierก่อนเกือบสองชั่วโมง แล้วถึงเอารถมาจอดที่หลังร้าน รปภ.ก็บริการเป็นอย่างดีนะ แต่ภายในร้านเริ่มขายโปรแกรมเพิ่มและไม่อยากให้ซื้อผ่านวงใน ซึ่งทางเราก็ไม่โอเค และยืนยันจะซื้อผ่านทางวงใน ทำออกมาแฟนก็พอใจนะถึงจะมีจุดที่เลือดออกบ้างเล็กๆน้อยๆ ตอนจะ...

อ่านต่อ »
Thonglor Nails ทองหล่อThonglor Nails ทองหล่อThonglor Nails ทองหล่อ

27 Likes0 Comment
Share
5 check-ins
Quality Review
กลับมาทำสีเล็บอีกครั้ง

มาใช้ดีลวงใน ทามือเท้า สีเจล แถมล้างสีเจลฟรี ครั้งนี้มานัดล่วงหน้าแบบจริงจัง ยังไงต้องได้ทำ 555 ทาเล็บสีโทนใหม่ๆบ้าง ปกติจะทาแต่สีเรียบๆนู้ดๆ หรือไม่ก็กากเพชรไปเลย วันนี้ตัดสินใจลองสีแดงกับเค้ามั่ง เป็นสีแดงโทนสว่างขึ้นมาหน่อย มือมีเพิ่มกากเพชรสีทองให้ดูมีอะไรสักหน่อย ราคาและบริการคุ้มค่าดีค่ะ สีสวยแบบที่ตั้งใจเอาไว้

ดูเพิ่มเติม »
Thonglor Nails ทองหล่อThonglor Nails ทองหล่อ

17 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ก.ย. 2017

มาเปลี่ยนสีเล็บอีกแล้ว

อ่านต่อ »
27 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
ร้านทำเล็บในซอยทองหล่อ ประทับใจการบริการ

ได้ซื้อดีลผ่านทาง wongnai beauty ร้านที่เลือกชื่อว่า Thonglor nail ค่ะ เป็นร้านกระจกติดริมถนนไม่ใหญ่มาก เดินทางสะดวกค่ะ ซื้อดีลในราคา490 บาท โทรจองที่ร้านก่อนเข้ามาทำค่ะ มาถึงตามเวลานัดทางร้านเตรียมพร้อมเรียบร้อยค่ะ แจ้งชื่อและความต้องการได้เลย ที่นี่ใส่ใจการทำดีมากค่ะมีโอกาสครั้งหน้าจะมาใช้บริการอีกนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
Thonglor Nails ทองหล่อThonglor Nails ทองหล่อThonglor Nails ทองหล่อ

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Beauty De Box Nails Spa&Salon
Ad ·
Beauty De Box Nails Spa&Salon
กล่องสร้างสรรค์ความงาม เพื่อความสวยอย่างไม่มีขีดจำกัดของคุณ
Green Leaf Spa and Salon
Ad ·
Green Leaf Spa and Salon
ด้วยฝีมืออันยอดเยี่ยมของทีมงานมืออาชีพที่จะทำให้คุณผ่อนคลายไปกับเรา