- รีวิว ร้านส้มตำ ครกยักษ์ พันธุรัตน์

ร้านส้มตำ อาหารอีสาน เมนูหลากหลายดี
อัพเดทเดือนกรกฎาคม 2568 หลังๆ เราจะสั่ง Lineman มาที่บ้าน รอบนี้เราไปนั่งกินที่ร้านเมนูที่เราสั่งจะมีตำถาดปูปลาร้ากับคอหมูย่าง -ตำถาดปูปลาร้า ตกใจเลย จานใหญ่มาก เครื่องแน่นสุด มีทั้งไข่เค็ม ไข่เยี่ยวม้า หมูยอทอด แคบหมู ปลาฉิ้งฉ้าง ถั่ว ข้าวโพด ขนมจีน ผักกาดดอง และไหลบัว เราสั่งแบบไม่ใส่ชูรส ไม่หวาน ด้วยความที่อยากกินส้มตำมาก แต่ร้านประจำปิด ทางเราเลยมาลองร้านนี้ เพราะพี่ที่ทำงานคุยๆ กันมาว่าอร่อยอยู่ ร้านตั้งอยู่ริมถนนเส้นหลักเลย ถึงก่อนร้านแสงทองเฟอร์นิเจอร์ สังเกตไม่ยาก เมนูของที่ร้านก็จะมีหลากหลาย ทั้งส้มตำ ยำ ต้มแซ่บ ของทอด ของย่าง อาหารตามสั่ง ซึ่งทางร้านบอกว่าถ้าสั่งพวกทอด ปิ้ง ย่าง จะใช้เวลานิดนึง รอประมาณ 15 นาทีนะ วันนี้เราสั่งไปทั้งหมด 3 เมนู คือ 1.ส้มตำปูปลาร้า เส้นมะละกอคือดี กรอบ อร่อย ส่วนรสชาติจะเค็ม หวาน แล้วก็เผ็ด กินกับขนมจีน ได้อยู่ 2.คอหมูย่าง เนื้อหมูหมักจนนุ่ม เนื้อไม่ติดมันดี ส่วนน้ำจิ้มเหมือนจะเป็นแจ่วแบบน้ำมะขามข้นๆ หวานๆ อะ 3.ยำวุ้นเส้นรวมมิตร ออกแนวจะเป็นยำวุ้นเส้นลูกชิ้น-ไส้กรอกซะมากกว่า มาแบบจัดเต็ม ทั้งลูกชิ้นปลา เต้าหู้ปลา ลูกชิ้นสาหร่าย ไส้กรอก เนื้อมีแค่ปลาหมึก เราว่าร้านนี้ติดหวานอะ รสชาติอาหารคือหวานหมดเลย คือมันอร่อยนะ แต่หวานอะ ซึ่งเราไม่ชอบหวานก็จะแบบเซ็งๆ นิดนึง แต่ก็แบบโอเคแก้ขัดไปก่อนได้

ส้มตำ ยำ ลาบ น้ำตก อีสานอาหารไทย จานเดียว มีครบทุกอย่าง ขอแค่รอได้จ้า 💁🏻♀️
ส้มตำครกยักษ์ ร้านอาหารอีสานที่ไม่ได้มีแค่อีสาน มีอาหารไทยจานเดียวเยอะมาก ราคาย่อมเยาว์แต่รสชาติ ยังไม่รู้เพราะยังไม่ได้ลอง 🤣 มาตอนไม่มีลูกค้าในร้านเลย แต่มีออเดอร์กลับบ้านเรื่อยๆ อาหารค่อนข้างใช้เวลาทำนาน ขนาดเป็นส้มตำ ที่ร้านมีป้ายบอกว่าใช้เวลาทำตั้งแต่5-10นาทีเพราะทำจาน ต่อจานและทำใหม่ทุกเมนู 👉🏻ตำไทย (สั่งเผ็ดๆ) ⭐️⭐️⭐️ มะละกอหั่นมาเส้นเหลี่ยมเล็กๆ กรอบ หนักหวานไปหน่อย อยากให้เปรี้ยว...อ่านต่อ
อาหารอีสาน ย่านตัวเมืองพังงา
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารอีสาน ย่านตัวเมืองพังงา สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลย ที่ร้านมีเมนูหลากหลาย ที่นั่งสบายๆ วันนี้สั่ง คอหมูย่าง 100 บาท แต่น่าจะไปส่วนสันคอมากกว่า ตำถาด 150 บาท อันนี้เครื่องเยอะดีครับ ตำแซลมอน 150 บาท กินได้ครับ มาลองกันครับดูเพิ่มเติม
ร้านส้มตำ รสเด็ด สะอาด คุณภาพดี กลางเมืองพังงา
เคยไปทานหลายครั้งแล้วร้านนี้มีน้องแนะนำมา เมื่อก่อนเป็นร้านเล็กๆ 1 คูหา ตอนนี้ย้ายมาร้านหัวมุม 2 คูหา ตกแต่งร้านใหญ่ทันสมัย เปิดเพลงที่วีจอใหญ่ น่านั่งทานอาหาร พูดคุยกับเพื่อนฝูง หลังเลิกงาน แต่ร้านนี้ปิดไม่ดึกประมาณ 2-3 ทุ่ม อาหารมีให้เลือกหลากหลายไม่ใช่แค่ร้านส้มตำ เมนูแนะนำ ไก่ทอด ยำหมูกรอบ ต้มเล้งแซ่บ ส้มตำ โดยเฉพาะส้มตำไทย ที่นี้จะเน้นใส่ถั่วลิสงเม็ดมาให้เพิ่มอีก เมื่อทานเข้าไปจะเคี้ยวถั่ว...อ่านต่อ