รีวิว โจ๊กบรรทัดทอง

1 check-in
Quality Review
รับโจ๊กยามสายๆๆๆ​ สบายกระเพาะ
เมนูเด็ด:โจ๊กหมูสับ, ขนมจีบหมู

ตั้งใจมานานว่าต้องมารับประทานให้ได้​ วันนี้สดวกเลยแวะมาคะ​ ร้านโจ๊กบรรทัดทองนี้​ ขายโจ๊กเป๋าฮื้อ​ โจ๊กหมูใส่ไข่​ ขนมจีบหมู​ ขนมจีบกุ้ง​ ปาท่องโก๋​ เป๋าฮื้อ-แป๊ะก๋วย-ไข่เยี่ยวม้า​ โจ๊กหมู​ โจ๊กหมูทุกอย่าง เปาฮื้อ ไข่เยี่ยวม้า แป๊ะก๋วย ข้าวราดซี่โครง​หมู​ตุ๋นสูตรทางร้าน​ บะจ่างคะ​ แต่จุดขายของที่ร้านคือ​ โจ๊ก​ วันนี้เลยลองทานคะ​ หมู​ ตับ​ ไข่2ฟอง​ จีบหมู​ น้ำชาคะ​ 🎇​🎇​🎇​🎇​🎇​ มาตราฐาน​ที่เราให้คือ​ 5​ ดาว​ 💖💖💖💖💖 _รสชาติ​ " โจ๊กคล้ายข้าวต้มแบบโบราณแต่ที่ออกมาคล้ายโจ๊กเพราะอาจจะเป็นเพราะว่า​ การปรุงมานาน​ ข้าวต้มมานาน​ ออกมาจึงคล้ายข้าวโจ๊กแบบเหนียวๆแต่ไม่เหนียวคะ​ ข้าวมีกลิ่นหอมเบาๆคะ​ _วัตถุดิบ​ หมูบะช่อที่ลงไปล๊วกในตัวน้ำซุป​ รวมถึงเครื่องใน​ อย่างตับ​ ลวกได้ดี​ ไข่ไก่ล๊วกได้ดี​ ขิง​ซอยใหม่​ ต้นหอมสดๆๆ​ _ปริมาณ​ 1ชาม​ พิเศษคืิอเยอะมาก​ หากเปรียบเทียบคือ​ บางร้านบางแห่ง​ 3​ ชา​ม​ รวมกันคือ​ 1​ ชามของที่ร้านนี้คะ​ เยอะจริง​ 1​ ชามจึงต้องพัก​ และเราก็ทานไม่หมดด้วยคะ​ หมูมีมาให้หลายชิ้นแต่ตับมีเพียง​ 2ชิ้น​ น้อยไปนะคะสำหรับส่วนนี้ _ราคา​ ต้องนำมาจากวัตถุดิบ​ ถือว่าสมเหตุสมผลคะ​ ไม่ถูกนะคะ​ _การบริการ​ ถือว่า​ ดีบริการรวดเร็ว​ สั่งรอไม่นาน​ เจ้าของร้านเสียงดังฟังชัดดีคะ​ ....จบการรีวิวครั้งแรกนะคะ.... ✌️​


8 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ข้าวหน้ากระดูกหมูตุ๋นคือดี​
เมนูเด็ด:โจ๊กหมู, โจ๊กเป๋าฮื้อ, กระดูกหมูตุ๋นราดข้าว, ขนมจีบกุ้ง, โจ๊กหมูสับ, โจ๊กหมู + ไข่เยี่ยวม้า, ขนมจีบหมู

วันนี้ตั้งใจมาทานคะ​ วันนี้ทานเยอะมาก​ คนเดียว​ 3​ อย่าง 🙇‍♂️​ มีจีบหมู​ 3​ ชิ้น​, โจ๊ก​ รวม​ ไข่ไก่​, กระดูกหมูตุ๋นราดข้าว รวม​ 3​ รายการ​ 120​ บาท​ 20​ 50​ 50​ บาท​ 🍴หมูตุ๋นเราว่า​ ธรรมดาคะ​ แต่ดีที่ไม่เค็ม​ ไม่หวาน​ เนื้ิอยังแอบแข็งเล็กน้อยบางแห่งคะ​ 🍴โจ๊ก​ วันนี้​ รวมคะ​ ตับ​ ไส้​ กะเพราะ​ หมู​ ไข่ไก่​ และ​ เป๋าฮื้อเทียม​ 2​ ชิ้น​ โอเค​ ดีคะ​ 🍴จีบสีเขียว​ หมู​ หอมพริก​ไท​ ร้อนแรงเบาๆ...

อ่านต่อ »
โจ๊กบรรทัดทองโจ๊กบรรทัดทองโจ๊กบรรทัดทอง

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ส.ค. 2019

รับโจ๊กยามสายๆๆๆ​ สบายกระเพาะ

อ่านต่อ »
10 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
มื้อเช้าร้อนๆ

วันนี้สั่งโจ๊กบรรทัดทอง บนถนนบรรทัดทองแหล่งรวมร้านอาหาร จากเดลิเวอรี่แบรนด์ดังมากินที่ทำงานตั้งแต่เช้าตรู่ ได้ไว้เป็นจรวด ไม่ถึง 20นาทีได้! สั่ง “โจ๊กหมู + ไข่เยี่ยวม้า” ข้าวไม่ค่อยร่วนต้องปรุง หมูไม่ค่อยเด้ง ที่ดีคือเครื่องในกับไข่เยี่ยวม้า จานนี้เฉยๆอ้ะ สามดาวละกันเนอะ

ดูเพิ่มเติม »

26 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เป๋าฮื้อคือพระเอกของร้านนี้

เจ้านี้กินมาตั้งแต่เด็กสมัยอยู่สะพานอ่อนยังไม่มีร้านด้วยซ้ำ ช่วงนี้เลยกินโจ๊กบ่อยเพราะว่าพ่อชอบกิน โจ๊กเจ้านี้ถือว่ากลางๆกินได้แต่ไม่ได้อร่อยล้ำ ที่อร่อยที่สุดของร้านนี้คงจะเป็นเป๋าฮื้อ ตัวโจ๊กเนื้อไม่ได้เนียนมากและค่อนข้างเป็นน้ำ ถ้าใครชอบแบบน้ำเยอะๆคงชอบร้านนี้ ตอนนี้มีเจ้าประจำเจ้าใหม่แล้ว สั่งไปด้วยความบังเอิญแล้วก็ดันอร่อยมากเลยต้องนอกใจเจ้านี้ พอดีวันนี้เจ้านั้นปิดก็เลยต้องมาซบอกเจ้าเก่า

ดูเพิ่มเติม »
โจ๊กบรรทัดทอง

2 Likes0 Comment
Share
3 มี.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
เปาฮื้อ แปะก๋วย ไข่เยี่ยวม้า
เมนูเด็ด:เป๋าฮื้อ-แป๊ะก๋วย-ไข่เยี่ยวม้า, โจ๊กหมู + ไข่เยี่ยวม้า

ร้านโจ๊กที่มีเครื่องใหเลือกคับคั่ง ในราคาไม่แรง 4 ดาวจ่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ ริมถนนบรรทัดทองด้านฝั่งถนนพระราม 4 หากมาจากทางถนนพระราม 4 จะอยู่ทางด้านซ้ายมือ บริเวณแยกไฟแดงแรก สถานที่จอด ริมทางถนน แต่ไม่แนะนำค่ะเพราะขวางถนน สามารถจอดได้ตามซอยฝั่งตรงข้ามและบริเวณที่จอดรถโครงการแอมปาร์ค (24 ชม ชมละ 10 บาท ชม. แรกฟรี ไม่ไกลค่ะ ) ร้านนี้ขายโจ๊ก และ ข้าวซี่โครงหมูอบ ขนมจีบ ซาลาเปา โจ๊ก (เริ่มต้น 40...

อ่านต่อ »

40 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ม.ค. 2015

ร้านโจ๊กเจ้าเก่า ย่านถนนบรรทัดทอว

อ่านต่อ »
11 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
โจ๊กรสเค็มนำ ไม่กลมกล่อมเลย
เมนูเด็ด:โจ๊กหมูใส่ไข่

เป็นโจ๊กร้านแรกที่สั่งมาชิมแล้วผิดหวัง เพราะ รสชาติของเกลือที่เค็มนำโด่งชนะเส้นชัยมาเลยครับ ทุกคำจะรับรู้รสชาติเค็มอย่างเดียว ไม่มีความกลมกล่อมใดๆ ถ้าหากเจ้าของที่เป็นคนปรุงมีอายุมากๆ ปุ่มรับรู้รสชาติที่ลิ้นก็จะเสื่อมถอยตามกาลเวลา เวลาทำอาหาร บางครั้งคิดว่ายังไม่เค็ม แต่คนอื่นชิม จะเค็มครับ ไม่ไหวๆ

ดูเพิ่มเติม »
โจ๊กบรรทัดทอง

17 Likes0 Comment
Share
24 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
โจ๊กบรรทัดทอง โจ๊กชื่อดังอีกเจ้าแถวจุฬาฯ
เมนูเด็ด:โจ๊กหมู + ไข่เยี่ยวม้า

ปกติเวลากินโจ๊ก เราจะมีเจ้าประจำอยู่แถวสามย่าน อิอิ รู้กันเนอะ แต่วันนี้แฟนเราไปซื้อมาให้ เลยได้ลองเจ้าใหม่ ‘โจ๊กบรรทัดทอง’ เป็นโจ๊กชื่อดังอีกเจ้าหนึ่งแถวจุฬาฯ ร้านตั้งอยู่เส้นถนนบรรทัดทอง ร้านเปิดตั้งแต่เช้าตรู่เลย วันนี้เมนูที่เราได้กินคือ โจ๊กหมูใส่ไข่เยี่ยวม้า ตัวเครื่องก็จะมีหมูนุ่ม ตับ ไส้ กระเพาะ แล้วเราก็เพิ่มไข่เยี่ยวม้า พวกตัวเครื่องรสชาติโอเค ไม่คาว หมูนุ่มก็อร่อยดี แต่สู้เจ้าสามย...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ปาท่องโก๋คาเฟ่ บางลำพู
ปาท่องโก๋คาเฟ่ บางลำพู
โจ๊กสามย่าน จุฬา ซอย11
โจ๊กสามย่าน จุฬา ซอย11
โจ๊กเจ๊หมวยเกี้ย
โจ๊กเจ๊หมวยเกี้ย
โจ๊กหมูทอง สาธุประดิษฐ์
โจ๊กหมูทอง สาธุประดิษฐ์
โจ๊กสามย่าน โชคชัย 4
โจ๊กสามย่าน โชคชัย 4
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN