รีวิว โกหมาก หัวหิน

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทยรสชาติดี บรรยากาศทันสมัย @หัวหิน “ โกหมาก “
เมนูเด็ด:หมูกุเลาคุณย่า, แกงส้มพริกนกเนื้อปลา

❥❥ บรรยากาศ ร้านตั้งอยู่ในอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบ ตัวร้านจะอยู่ติดริมถนน ในซอยหัวหิน 30 สามารถปักหมุดชื่อร้านมาตาม GPS ได้เลย โดยบรรยากาศรอบนอกเป็นร้านสีน้ำเงิน ดีไซน์โมเดิร์มทันสมัย บรรยากาศภายในร้านไม่ใหญ่มาก โดยจะแบ่งออกเป็นสองโซนแต่เป็นห้องแอร์ทั้งคู่ การจอดรถสามารถจอดได้ที่ด้านข้างของร้านมีลานจอดเล็กๆอยู่ค่ะ เมนูภายในร้านจะเน้นเป็นอาหารไทย และอาหารพื้นเมือง ราคาอยู่ในเรทกลางๆ พนักงานบริการดี แต่อาหารรอนานไปหน่อยแม้คนจะไม่ค่อยเยอะ ❥❥ รสชาติอาหาร ◆ หมูกุเลาคุณย่า (4.5 เต็ม 5) เป็นเมนูพิเศษของทางร้าน โดยจะเป็นเหมือนหมูมาสับกะปลาเค็มและทอดกรอบ ทานคู่กับพริกสับ หอมแดง มะนาว และก้านคะน้า ทานเหมือนกับเมี่ยง ถือว่าเป็นเมนูที่มีความแปลกใหม่และอร่อยทานได้เพลินๆ ตัวเนื้อหมูปรุงรสมากำลังดีไม่เค็ม เมื่อทานคู่กับเครื่องที่ให้มาคือเข้ากันและตัดเลี่ยนได้ดีมากๆ คะน้าที่นี่อ่อน และไม่เหม็นเขียวเลยค่ะ ◆ แกงส้มพริกนกเนื้อปลา (5 เต็ม 5) เมนูนี้ถือว่าชอบสุด เป็นแกงส้มน้ำใสที่พอชิมแล้วรสชาติเหมือนต้มยำน้ำใสที่ใส่ใบกะเพราเด๊ะๆ รสชาติหอมเครื่องสมุนไพร ซดน้ำทีคือเผ็ดร้อนเปรี้ยวจี๊ดจ๊าด อร่อยมาก เนื้อปลาสดไม่มีกลิ่นคาวเลยแม้แต่น้อย ◆ เนื้อปูผัดผงกะหรี่ (3.5 เต็ม 5) เนื้อปูผัดผงกะหรี่รสชาติทางร้านจะติดเค็มไปหน่อย แต่รวมๆก็โอเคทานได้ เนื้อปูให้มาไม่เยอะมาก ◆ ข้าวผัดปู (3.5 เต็ม 5) ข้าวผัดของทานร้านจะผัดมารสชาติติดหวานไปหน่อย เป็นเมนูข้าวผัดที่รสชาติเหมือนเหมาะกับเด็กกิน สามารถทานเปล่าๆได้เลย หรือทานกับกับข้าวก็ได้ เนื้อปูให้น้อยไปหน่อยไม่ค่อยเจอ ◆ หอยลายผัดพริกเผา (4 เต็ม 5) เมนูนี้ทางร้านผัดมาออกมาดีค่ะ รสชาติไม่เผ็ด ทานได้ง่ายๆ และใส่พริกเผาเยอะดี รวมๆทางร้านผัดมาหอม และปรุงรสมาอร่อย กลิ่นหอยลายไม่เหม็นคาวและให้มาเยอะ

฿฿฿
คู่รัก
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารสไตล์ครอบครัว
เมนูเด็ด:หมูกุเลาคุณย่า, เนื้อปูผัดผงกะหรี่, แกงส้มพริกนกเนื้อปลา

เราไปทานวันศุกร์ คนเยอะมาก แต่ก็มีโต๊ะให้นั่งเลย พนักงานบริการโอเค เมื่อเทียบกับปริมาณลูกค้า แต่อาหารออกค่อนข้างช้า มีที่จอดรถด้านข้างร้าน แต่ไม่ค่อยพอ ตอนไปก็เต็ม ริมถนนสามารถจอดได้ เมนูที่ได้ลองคือ - เนื้อปูผัดผงกะหรี่ ให้ปริมาณปูค่อนข้างเยอะ กลิ่นผงกระหรี่แรง รสชาติดี - แกงส้มพริกนกเนื้อปลา รสชาติคล้ายๆแกงรันจวญ เหมือนน้ำต้มยำ ใส่กะปิ รสชาติดี เผ็ดๆ เค็มๆ ให้เนื้อปลาเยอะดี เป็นปลาไม่มีก้...

อ่านต่อ »
โกหมาก หัวหิน
โกหมาก หัวหิน
โกหมาก หัวหิน
โกหมาก หัวหิน
โกหมาก หัวหิน

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารที่มีเมนูครบทุกสิ่งในหัวหินก็ว่าได้
เมนูเด็ด:หมูกุเลาคุณย่า, ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม, แกงส้มผักรวมกุ้ง, เนื้อปูอบวุ้นเส้น

อย่างแรกเลยนะ ถ้าจะมากินร้านนี้ โทรจองโต๊ะล่วงหน้าค่ะ ร้านเปิด 11 โมงเช้า ช่วงเที่ยงโต๊ะจะเต็มเร็วมากไม่ว่าจะเป็นช่วงวันหยุดหรือไม่หยุดก็ตาม บรรยากาศร้านดี พนักงานพอดี อาหารจะได้ช้าหน่อยไล่ตามลำดับโต๊ะ อาหารที่ลองสั่งมาวันนี้เป็น หมูกุเลาคุณย่า - แปลกคล้ายๆเมี่ยงแต่ห่อด้วยยอดอ่อนคะน้าใบมีรอยหนอนเจาะและไม่มีกลิ่นสารตกค้าง อร่อย ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม อร่อย แกงส้มกุ้งไม่เผ็ด มีความหวานอันนี้แล้ว...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารทะเล รสดี

โกหมาก ร้านอาหารในหัวหิน บรรยากาศดี พนักงานมารยาทดี บริการดี ช่วงนี้ลวกช้อนมาให้ด้วย คนเยอะพอสมควร ควรโทรมาจองก่อน เมนู - ต้มยำปลากระพง - อร่อยเลยค่ะ เปรี้ยวๆ กลมกล่อม - ผัดผักบุ้ง อร่อย - ทะเลผักฉ่า เค็มไหน แต่ให้มาเยอะมาก

ดูเพิ่มเติม »
โกหมาก หัวหิน
โกหมาก หัวหิน
โกหมาก หัวหิน

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารพื้นบ้านของถิ่นมีหอย

  ร้านอาหารทะเลแบบพื้นบ้านของเมืองหัวหิน โกหมาก หลานชายโกทิร้านอาหารเจ้าเก่าแก่แห่งถิ่นมีหอยแห่งนี้ ร้านจะตั้งอยู่บนถนนเส้นหลักก่อนถึงตัวเมืองหัวหินสังเกตง่าย แนะนำว่าต้องโทรมาจองโต๊ะกันก่อนเพราะลูกค้าเยอะมากถ้าช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันนักขัตฤกษ์ทางร้านจะกำหนดเวลาให้ทานได้ประมาณชั่วโมงครึ่งถ้าจำไม่ผิด   มาร้านนี้ห้ามพลาดเมนูหมูกุเลาคุณย่า ที่ทางร้านผัดมาแบบแห้งๆมีเสน่ห์เฉพาะตัวของเมนูนี้ ทาน...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆ อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ต้มยำโป๊ะแตก, กุ้งผัดกะปิสะตอ

1.กุ้งผัดสะตอกะปิ อร่อยดี แต่สำหรับเราคือติดหวานไปหน่อย แต่เพื่อนบอกว่ารสชาติเหมือนน้ำพริกกะปิ แล้วเอากุ้งลวกมาใส่ 555555 2.ต้มยำโป๊ะแตก ชอบมากก เผ็ดเปรี้ยว แซ่บเวอร์ 3.เนื้อกรรเชียงปูนึ่ง สดดีค่ะ ปู 2 ขีดได้ น้ำจิ้มดีเลยแซ่บๆ แต่กินไม่หมดให้ร้านห่อกลับให้ ร้านนี้ใครจะไป ต้องโทรจองนะคะ ที่จอดรถมีข้างร้าน น่าจะจอดได้5-6คันค่ะ ใครไปหัวหินแนะนำเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
โกหมาก หัวหิน
โกหมาก หัวหิน
โกหมาก หัวหิน

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Coco 51
Ad ·
Coco 51
กินอาหารฟิวชั่นใต้แสงเทียน เคล้าเสียงคลื่น บรรยากาศฟิน ๆ ริมทะเลหัวหิน
3.6
36 รีวิว฿฿฿
อร่อย@หัวหิน หัวหิน
Ad ·
อร่อย@หัวหินหัวหิน
มาหัวหินต้องแวะ! ลิ้มรสอาหารจานเด็ด อาหารทะเลสด ๆ ไม่ติดทะเลแต่ติดใจ