รีวิว ปรีชา ซีฟู้ด นาจอมเทียน

2 check-ins
Quality Review
กั้งกระเทียม อร่อยดี @ปรีชา ซีฟู้ด

มาทำงานที่ระยอง สองสามวัน มากันหลายคนด้วยซิ ก็เลยต้องหาอะไรกินกันหน่อย พวกเราพยายามกินกันร้านที่ไม่เคยกิน เลยตกมาที่ร้านนี้ ร้าน ปรีชาซีฟู้ด ร้านอยู่อำเภอนาจอมเทียน เรามาจากพัทยาเหนือก็ มาตามถนนสุขุมวิท มาเรื่อย ผ่านพัทยากลาง ใต้ ตนผ่านแอมบาสเดอร์ ผ่านอำเภอ ก็จะมีที่เลี้ยวขวา เข้าไป เข้าซอยไป 200 เมตร เรื่องทางอาจจะไม่แม่นเท่าไหร่ ไม่ค่อยชำนาญย่านชลบุรีเท่าไหร่ ร้านคนเยอะมากกก ทัวร์ลงด้วยคะ แต่ดีที่ อาหารไม่ช้าเลย เมนู ก็เป็นอาหารทะเล เขาขายเป็นโลเลยคะ จะมีราคาติดที่บ่อเลย คือเขามีบ่อเลี้ยงสดสดเลยคะ อาหารของเรา ทั้งหมดไปกัน 9 คนคะ - กั้งทอดกระเทียม (โลละ 800 บาท) เพิ่งเคยกินกั้ง 555 อร่อยแท้ ตัวกำลังพอดีนะคะ ไม่เล็กไม่ใหญ่ เนื้อจะแน่นกว่ากุ้ง เขาทอดมาแห้งแห้งดี ชอบที่เนื้อสดดีคะ - ปุนึ่ง (โลละ 700 บาท) ปูตัวเล็กไปหน่อย ไซส์เล็กเลย กินไม่สะใจ แต่ดีตรงที่ สดมาก เนื้อหวาน ไม่มีไข่เท่าไหร่นะคะ เป็นปูม้า - กระหล่ำทอดน้ำปลา (80บาท) เมนูนี้อร่อยดีคะ ผักสดดีคะ เค็มๆ มันๆๆ อร่อยดีคะ - ยำปูม้าดอง (200 บาท) ปูม้าดอง สด เย็น อร่อย เรากินไปหลายดองเลยคะ แซ่บหลาย เนื้อปูเยอะนะคะ รสชาติก็อร่อย - หมึกผัดไข่เค็ม (150 บาท) ปลาหมึกอันใหญ่คะ ผัดไข่เค็มก็ดีคะ แต่ไข่เค็มเขาไม่ได้เค็มมากดีคะ บางจานก็สั่ง 2 จาน สามจานนะคะ ราคามื้อนี้ 3,660 บาท สำหรับ 9 คนคะ ราคาไม่แรงมากสำหรับร้านนี้นะคะ อาหารได้เร็ว สด แซบดีคะ - ปลากระพงทอดน้ำปลา (400 บาท) เป็นเมนูโปรดของเราตลอดกาล เราชอบใช้เมนูนี้ไว้เทียบราคาว่า ร้านนี้ราคาแพงเหรอเปล่า แต่กับที่นี่เราเฉยๆ นะคะ มันไม่กรอบไม่ฟูมาก ธรรมดาเลยอะคะ - กุ้งแช่น้ำปลา เป็นอีกเมนูที่เฉยๆ กุ้งตัวไม่ใหญ่มาก กินไม่สะใจ - ส้มตำปูม้า ชอบเมนูนี้มากกกกกกกกกก ส้มตำอร่อยจริงจัง ปูม้าดองอร่อย แต่เผ็ดไปหน่อย ชาวต่างชาติที่เราพาไป น้ำหูน้ำตาไหล แต่ยังไงก็ต้องสั่งนะคะ - ต้มยำทะเล (200 บาท) อร่อยค่ะ แต่เปรี้ยวเข็ดฟันไปหน่อย -

฿฿฿
ปูม้านึ่ง โลละ 700
หมึกผักไข่เค็ม
กั้งกระเทียม เมนูนี้ยกให้เลย อร่อย
ปลากระพงทอดน้ำปลา
ปูม้าดองยำ แซ่บบ
ปูม้าดองอร่อยจริง
ส้มตำปูม้า จานนี้แนะนำ
กุ้งแช่น้ำปลา
ข้าวผัดปู ผัดอร่อย
ปูผัดผงกระหรี่ น้อยไปนิด ปูไม่เป็นชิ้นด้วย
กระหล่าปลีทอดน้ำปลา
ต้มยำทะเล
คนเยอะแต่ได้อาหารเร็วคะ

20 Likes2 Comments
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
อร่อย คุณภาพ ยังคงติดใจเสมอมา
เมนูเด็ด:ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก, ข้าวผัดปู, ปลากระพงนึ่งมะนาว

ปรีชาซีฟู้ด ร้านเก่าแก่ในหาดจอมเทียน ร้านนี้หากมาช่วงหลังบ่าย3 ครึ่งจะชอบมากคะ คนไม่เยอะ และนั่งโต๊ะริมทะเลได้แล้วไม่ร้อนมาก เมนูอาหารทะเลค่อนข้างเยอะ และอาหารสดมีคุณภาพคะ *เมนูแนะนำ:👍🏻 ปูนึ่ง, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ปลากระพงนึ่งมะนาว* -ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ถ้าตำส้มตำเรียวว่านัว เมนูนี้ก็ผัดไข่เค็มมานัวมากรสดี ไข่เค็มผัดมาน้ำมันไข่เยิ้มๆ ทานกันแบบไม่ต้องกลัวคลอเรสเตอแรลกันเลย ส่วนปลาหมึกก็ไม่เหนีย...

อ่านต่อ »
850บาท/กก.
ชอบมาก เผ็ด/เปรี้ยว ถูกใจ
จานเล็ก

34 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ก.ย. 2016

วิวดี อาหารดี ยังงัยคนก็แน่น

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เร็วจน กับข้าวเหมือนอุ่นมาเสริฟ😭

ผิดหวังแรง รอบนี้ สั่งกับข้าวไป ไม่ถึงห้านาทีได้ เร็วเกินน ทำให้ได้ ข้าวผัดปูจานใหญ่ ข้าวแข็งๆไม่หอม ไม่ร้อนมา ปูนิ่มผัดพริกไทดำ ไม่กรอบ ไม่ร้อน เซ็งมา แล้วก็ กุ้งผัดพริกแกงมันๆ มา จานนึง กรรเชียงปู 6-7 ชิ้น 300 บาท สดแต่ไม่หวาน สรุปอะไรอร่อยสุดคือ น้ำจิ้มซีฟู้ด แค่นั้น เคยมาก่อนหน้านี้มิได้เป็นเช่นนี้ แต่เห็นโต๊ะคนจีน โต๊ะมาหลายคน ทำออกมาหน้าตาดี คืออะไร...

ดูเพิ่มเติม »
กรรเชียงปู 300฿
ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ 200฿
กุ้งผัดพริกแกง 200 ฿

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ซีฟู้ดร้านประจำ 😋

มารอบนี้คือหิวมาก ได้ถ่ายรูปวิวทะเลทั้งหมด 1 รูปถ้วน ช่วงเทศกาล มาถึงตอน 5โมงกว่าๆ ที่จอดรถเกือบเต็ม (โซน 3) โต๊ะด้านในตึกบ้าน คือโต๊ะสุดท้าย 😣 เกือบไม่ทันซะแล้ว คนเยอะมากๆ แต่ข้อดีคือ พนักงานเยอะ สั่งอาหารไปแป๊บเดียว มาเสิร์ฟทีเต็มโต้ะเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »
ปรีชา ซีฟู้ด นาจอมเทียน

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
มาทะเลก็ต้องกินอาหารทะเล

มาทะเลทั้งที ไม่กินอาหารทะเลคงไม่ได้ อีกหนึ่งร้านที่ถามคนพัทยาว่ากินอาหารทะเลร้านไหนดี ร้านนี้เพื่อนที่อยู่พัทยาพามาลิ้มลอง ในส่วนอาหารทะเล ปู สดหอมอร่อย อาหารไทย ผัดผัก ทานได้เมนูไม่หลากหลายมาก แนะนำให้สั่งมากินพร้อมไข่เจียวร้อนๆ จะทำให้กินข้าวได้เยอะไปอีกค่ะ^^ ร้านนี้ติดทะเล แวะไปถ่ายรูปเล่นก็สวยดี

ดูเพิ่มเติม »
ปรีชา ซีฟู้ด นาจอมเทียน
ปรีชา ซีฟู้ด นาจอมเทียน
ปรีชา ซีฟู้ด นาจอมเทียน

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยหมดทุกอย่างเลย ห้ามพลาดเด็ดขาด
เมนูเด็ด:แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, กั้งกระดานทอดกระเทียม, ทอดมันปลากราย, ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ส้มตำไทย, ปลากระพงทอดราดน้ำปลา

อยู่เส้นระหว่างหาดจอมเทียนกับสัตหีบ เข้ามาในบ้านอำเภอติดทะเล เดินทางไม่ยาก มีสาขาที่บ้านเสร่ด้วยระวังหลง🤣 บรรยกาศ🍽: ร้านเหมือนหอประชุมใหญ่ๆ ติดทะเลได้บรรยกาศมาก ลมพัดแรงมากไม่ร้อนเลย บรรยกาศดีมากๆ ถ้าวันหยุดคนน่าจะเต็มร้านเลย อาหาร🦐: อร่อยทุกอย่างเลย โดยเฉพาะกั้งกระดานทอดกระเทียม เจอตัวมีไข่ด้วยกินอย่างฟิน เมนูอื่นก็ไม่น้อยหน้าต้มยำกุ้งน้ำข้น ก็เปรี้ยวเผ็ดกำลังดี คุ้มค่ากับราคามากๆ บริการ...

อ่านต่อ »
ปรีชา ซีฟู้ด นาจอมเทียน
ปรีชา ซีฟู้ด นาจอมเทียน
ปรีชา ซีฟู้ด นาจอมเทียน

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย ร้านสะอาด บรรยากาศดี 🦐🦞🦀🦑
เมนูเด็ด:ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

ปรีชา ซีฟู้ด ร้านอาหารทะเลเจ้าดัง ใครไปเที่ยว ต้องได้แวะทาน ซีฟู้ดว่ายน้ำเลยค่ะ วันนี้มาวันธรรมดา โต๊ะเยอะมากค่ะ สบายหน่อย พนักงานบริการเต็มที่ อาหารรสชาติยอดเยี่ยม วัตถุดิบอาหารทะเลดีค่ะ สดค่ะ เด้งดึ๋งเลยค่ะ เมนูที่พลาดไม่ได้คือ ปลาหมึกผัดไข่เค็มค่ะ รสชาติ เข้มข้น ถูกปากมาก ปูนึ่ง กิโลละ 1,500 บาท 🦀🦀🦀 กุ้งลวก กิโลละ 800 บาท 🦐🦐🦐 ที่จอดรถไม่ต้องห่วงค่ะ เยอะแยะเลยค่ะ เขามีพนักงานดูแล...

อ่านต่อ »
ปรีชา ซีฟู้ด นาจอมเทียน
ปรีชา ซีฟู้ด นาจอมเทียน
ปรีชา ซีฟู้ด นาจอมเทียน

0 Like1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Paree Hut Koh Sichang
Paree Hut Koh Sichang
3.9
3 รีวิว฿฿฿฿