รีวิว barefoot Cafe

Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลียนชิคๆ เป็นกันเอง

ร้านแบร์ฟุต เปิดมานานพอสมควร เป็นร้านใสๆชิคๆวัยรุ่นชอบ ปกติก้อจะมาทานกับเพื่อน มีที่จอดรถภายในหมู่บ้านเพนกวิน ตัวร้านอาหารมีแอร์ มีโซนโต๊ะหน้าเคาท์เตอร์ที่สามารถดูการรีดแป้งทำพาสต้าทำพิซซ่าได้ แต่โซนชั้นสอง ที่มีโต๊ะให้นั่ง ร้านนี้โทรจองก่อนก้อจะดี เผื่อว่าร้านเต็มมม ส่วนเมนูห้อมีตั้งแต่appitizer ก้อมีหลายอย่างเช่น สลัด เต้าหู้ทอด มันฝรั่งทอด เมนูพาสต้าก้อมีแบบเส้นๆให้เลือกหลายอย่าง ลาซานญ่าก็มี ส่วนพิซซ่าจะเป็นขนาด8ชิ้น แต่เป็นแป้งบางกรอบ เบาๆ ของหวานก้อจะมีพานาคอตต้า ไอศครีม โยเกิร์ตโฮมเมดเป็นต้น จานอาหารที่นี่ราคาจะไม่แพง แต่ไซส์อาหารจะไม่เยอะมาก แต่ก้อไม่ได้แบบจุ๋มจิ๋มมาก รสชาติอาหารคือดีย์ ถูกปากให้ห้าดาวเลยย แต่ที่แอบหักคะแนน1ดาวคือคิดว่า ราคาขนมอาจจะแพงไปเล็กน้อย วันนั้นสั่งไอติมสปาเกตตี้150฿ แล้วก้อวันนั้นไปกัน4คน ได้น้ำเปล่าขวดใหญ่ ขวด50฿ กลับไปเหลือบดูเป็นน้ำแร่ คือถ้าเปลี่ยนเป็นน้ำธรรมดาน่าจะโอเคกว่านี้นะคะะ


2 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
คนที่นี่เค้าเรียกกันว่า Hidden Gems กินข้าวหน้าครัวจ้า
เมนูเด็ด:พาสต้าคาโบนารา, ไส้กรอกอบชีส, พาสต้าผัดพริกกระเทียม

ยังคงวนเวียนกับสถานที่กินในเชียงใหม่ (ก่อนกรุงเทพ lock down) วันนี้มาที่ร้านที่คนท้องถิ่นได้เรียกว่า hidden gems ร้านสไตล์ Home Cooking เป็นที่นิยมกันมากที่นี่ ร้านนี้เป็นร้านที่มี highlight เป็นอาหารอิตาเลียน โดยมีเส้นพาสต้าทำเอง ทำโชว์ แบบสดจริงจัง ทำให้คุณภาพเส้นเหนียวนุ่มอร่อย ไม่หนาเกินไป เมนูพาสต้าแนะนำทั้ง 2 จานที่ได้ชิม พาสต้าคาโบนารา และ พาสต้าผัดพริกกระเทียม หากอยากได้บรรยากาศ จองที่...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านพิซซ่าในเชียงใหม่
เมนูเด็ด:คาโบนาร่าสปาเก็ตตี้, พิชซ่า

ร้าน Barefoot Cafe ร้านเล็กๆที่ไม่เหมือนใคร เราว่าร้านนี้พิซซ่าอร่อยมาก แผ่นบางพอดี สามารถเลือกหน้าได้ 3 อย่าง คาโบนาร่าก็ดีมาก และที่พิเศษคือมีโซนโต๊ะหน้าเคาท์เตอร์ที่สามารถดูการรีดแป้ง ทำเมนูให้ดูตรงหน้าเลยอะ แต่แนะนำให้โทรไปจองก่อนนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มารับรางวัลจากเพจหมีบรื้นเพื่อเปิดประสบการณ์การกินแบบปิด
เมนูเด็ด:สลัดผักตามฤดูกาล, ซุปพักทองย่าง+ขนมปัง, Tortilla Pizza, พาสต้าคาโบน่รากะปิ, Panna Cotta

ร้านตั้งอยู่เส้นถนนคับคลองชลประทานเลยแยกโรงแรมเชียงใหม่ภูคำมุ่งหน้ามาทางสนามกีฬา700ปีราว700เมตรราวอยู่ก่อน7-11เข้าตรงรั้วขาวๆเพนกวิน เก็ตโต้ ตัวร้านจะอยู่ด้านในสุด ลักษณะร้านเป็นบ้าน ฝ่ายในจัดตกแต่งได้เรียบง่าย จะมีเคาเตอร์ให้กับลูกค้านั่งกินแบบเห็นการปรุงอาหารกันสดๆ และก็ยังมีโต๊ะข้างนอกร้านอีกนิดหน่อยไว้รองรับลูกค้า อย่างใันที่มากินนี้เป็นกิจกรรมที่ทางร้านร่วมกับเพจอาหารชนิดหนึ่ง อย่างเมนูที่...

อ่านต่อ »
barefoot Cafebarefoot Cafe

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
พิซซ่าปั้นแป้ง อบตรงหน้า และสปาเกตตี!!~🍝 ทำเส้นสด รีดกันเห็นๆ คูลมากๆ โฮมมี่ อบอุ่น ทุกอย่างสด แล้วนำเสิร์ฟจานต่อจาน
เมนูเด็ด:Four Cheese Pizza, Spagetthi Cream Nushroom, Caprese

[...โฮมเมด ทำสด ทำตรงหน้า สนุกไปกับเค้า...] Barefoot Cafe ทำสด ของสด เน้นเกษตรอินทรีย์ วัตถุดิบจากท้องถิ่น แต่ฝีมือการปรุง การคัดเลือกวัตถุดิบ และเมนูที่นำเสนอ ทั้งอาหารอิตาเลียนแบบคลาสสิค หรือเมนูอินดี้มีกลิ่นอายล้านนา อินเตอร์มากๆ เป็นส่วนผสมที่ลงตัว ในร้านเล็กๆ อบอุ่น บริการกันเองเหมือนทานที่บ้าน [...โฮมมี่ อบอุ่น นั่งเคาท์เตอร์ชมครัวดี๊ดีย์...] Barefoot Cafe มีสินค้าพวกน้ำผึ้งและวัตถุดิบ...

อ่านต่อ »

9 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ประสบการณ์น่าทึ่ง กินเพลินหน้าเคาน์เตอร์
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ซอสครีมเห็ด

ร้าน Barefoot ซ่อนตัวอยู่ในโครงการบ้านเพนกวิน คอนเซปต์ร้านน่าสนใจดี มีเรื่องเล่าบอกผ่านเมนูอาหารที่หน้าตาดูดีมาก ที่ชื่อ barefoot เพราะเขาเปรียบเทียบกับการเดินทางด้วยเท้าเปล่า วัตถุดิบจากที่คัดสรรจากชุมชนบ้านใกล้เรือนเคียง เพื่อลดต้นทุนการขนส่ง แถมยังบอกเล่าเรื่องราวได้มากมายจากแหล่งที่มาของวัตถุดิบ กรรมวิธีการทำ การออกแบบร้านให้ดูเรียบง่าย อบอุ่นเป็นกันเองราวกับมากินข้าวบ้านเพื่อน เนื่องจาก...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ฮิมฟาม
ฮิมฟาม
บ้านเคียงภู Bistro
บ้านเคียงภู Bistro
Burgers and Springrolls
Burgers and Springrolls
Kincen สาขากาดสวนแก้ว
Kincen สาขากาดสวนแก้ว