4.7
81 เรตติ้ง (69 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 09:00

รีวิว PMED Clinic จตุจักร

photo
nananaaa
017
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 641
Quality Review
คนรอบข้างก็ชมถามว่าไปทำที่ไหนมา สวยมากกกเปลี่ยนไปมากๆ งานเข้าเยอะค่ะ ผลพลอยได้เงินเข้ากระเป๋ารัวๆ

สวัสดีคะ ชื่อนานานะคะ ก่อนแก้จมูกเคยทำมาครั้งนึงตั้งแต่10กว่าปีที่แล้วค่ะ เคยทำฟิลเลอร์ โบทอกด้วยค่ะ ศึกษาเรื่องจมูกมามากกว่า10ปีค่ะกว่าจะตัดสินใจเพราะแกนเก่าแข็งทื่อไม่ละมุนบวกเอียงด้วยค่ะ พยายามค้นหาวิธีแบบโอเพ่นโดนใช้กระดูกอ่อนตัวเองจนมาเจอคุณหมอต้นค่ะ ปรึกษามาหลายที่มากก็พยามยามรวบรวมข้อมูล บวกกับการเซอร์วิส การalertของทีมหมอค่ะ ตอนที่ติดต่อเข้ามาทุกอย่างรวดเร็วมากค่ะ โทรปรึกษาก่อนเลย คุณหมอโทรมาเองน่ารักค่ะแลดูใส่ใจสุดๆ ซึ่งยังไม่เห็นที่อื่นเป็นแบบนี้ค่ะ ตอบโจทย์สำหรับคนไข้ที่ต้องการข้อมูล ไม่รอช้าค่ะคุณหมอคุยเองเลยนัดเข้าพบคุยที่คลีนิคอีกครั้งทันที และปกติเป็นคนสายมูค่ะ เพราะทำงานที่ต้องประสานงานกับโลกออนไลน์ ออกกล้องอยู่ตลอดโหงวเฮ้งจึงมีส่วนสำคัญบวกกับความเชื่อและไว้ใจว่าต้องออกมาดี ดูแม้กระทั่งบุลคบิคคุณหมอค่ะ😅 คือคลีน เก่ง ความรู้แน่น รายละเอียดยันโพรงจมูกเห็นภาพหมดเลยค่ะ วู้วววงานดีสบายใจไว้ก่อนค่ะว่าปลอดภัย ตอนที่ทำรู้สึกตื่นเต้นค่ะเพราะกลัวเข็มกลัวเลือดเรียกพี่พยาบาลมาขอประกบจับมือหน่อยค่ะ😅 หลังทำทันทีไม่รู้สึกค่ะแค่มึนๆยาเหมือนจะหลับต่อซึ่งตัวเองหลับยาวมากๆค่ะตื่นมาอีกทีมืดเลย ไม่เจ็บแผลค่ะ ความบวมช้ำน้อยแทบไม่มีเลยยาคุณหมอดีเวอร์ๆ กลับไปก็ทานยา ทาครีม ตามหมอสั่ง ดื่มน้ำผลไม้แก้บวมช้ำ ไม่มีไรเลยค่ะ ชิวมากๆ หลังทำผ่านไปรู้สึกว่าขึ้นกล้องค่ะ เอียงซ้ายขวาเวลาเผลอ จะเจอคนแคปภาพตอนไลฟ์มุมไหนก็ผ่านคะ สวยแบบไม่ต้องหลบมุมเหมือนแต่ก่อน😅 ชอบมากกกกค่ะ ละมุน ไม่โบ๊ะ หน้าเด้งเหงาวับเลยค่ะ ทำแค่จมูกแต่เหมือนได้หน้าใหม่ทั้งหน้า😅 คนรอบข้างก็ชมถามว่าไปทำที่ไหนมา สวยมากกกเปลี่ยนไปมากๆ งานเข้าเยอะค่ะ ผลพลอยได้เงินเข้ากระเป๋ารัวๆ ไม่เคยขาดอันนี้ความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ แต่ปีนี้ปีชง แต่ไม่ขาดกระเป๋าเลยค่ะ สุดท้ายแนะนำเลยค่ะ ใครที่ลังเลมาหลายปี กังวลเรื่องความปลอดภัยแนะนำเลยค่ะ ที่นี่สะดวก สะอาด รวดเร็ว บริการหลังทำชั้นเลิศ follow upตารางวันเปะ ติดตามผลดีมากๆค่ะ เปิดใจเลยค่ะ ถ้านานาว่าดีทั้งโลกก็ว่าดีค่ะ เพราะเป็นคนเรื่องเยอะ คิดเยอะสุดๆโดยเฉพาะความปลอดภัยต้องมาอันดับ1ค่ะ ช่วยกันออกแบบทรงหรือให้คุณหมอแนะนำปรึกษาได้เลยค่ะ ❤️

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Dream
017
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 281
Quality Review
คุณแม่ทำจมูกกับทางคุณหมอต้นมาก่อน คุณแม่ทำมาแล้ว 9 ปีค่ะ ทรงจมูกคุณแม่ยังสวย เหตุผลนี้เลยตัดสินใจจะทำหมอเดียวกับคุณแม่

สวัสดีค่ะ ชื่อ ดรีม นะคะ วันนี้จะมารีวิวการทำจมูกกับหมอต้น ที่ pmed clinic นะคะ การทำจมูกครั้งนี้เป็นการทำครั้งแรกของดรีมเลยค่ะ ปัญหาจมูกเดิมของดรีม คือ เป็นคนไม่ค่อยมีสัน เนื้อจมูกน้อง เวลามองหน้าตรงไม่มีมิติค่ะ เวลายิ้มแล้วจมูกบาน รู้สึกถ่ายรูปแล้วเป็นส่วนที่ไม่ค่อยมั่นใจ ต้องคอย contour หรือ แต่งรูปช่วยค่ะ จากปัญหาพวกนี้ ดรีมก็ได้ปรึกษากับคุณแม่ ซึ่งคุณแม่ทำจมูกกับทางคุณหมอต้นมาก่อน คุ...อ่านต่อ

photo
baebenzy
41981
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 7,421
Quality Review
แก้จมูกด้วยเทคนิค Open Recons ครั้งนี้ขอเป็นครั้งสุดท้าน

สวัสดีค๊าาาาา วันนี้ขอแชร์ประสบการณ์การแก้จมูกกับคุณหมอต้นที่ Pmed Clinic นะคะ ก่อนหน้านี้เคยทำจมูกมาแล้ว 1 ครั้ง เมื่อประมาณสิบปีที่แล้วได้ ตอนเรียนมหาลัย ตอนนั้นทำจมูกที่โรงพยาบาลใกล้บ้าน เสริมด้วยซิลิโคนธรรมดา พอเวลาล่วงเลยมา ทรงที่ทำมามันทำให้หน้าเราดูแข็ง และไม่หวานละมุมกลมกล่อม เลยตัดสินใจอยากจะแก้ไข โจทย์ในตอนนั้นคือ 1. จะแก้แค่รอบเดียว 2. จะไม่ทำใหม่แล้วขอรอบสุดท้ายจริงๆ 3. อยากได้ทร...อ่านต่อ

photo
Phatcha K.
1338379
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 15,840
Quality Review
ชั้นตาไม่เท่ากัน ตาปรือ ดูไม่สดใส แก้ไขได้ ให้ดูเด็กลง

รู้จัก PMED Clinic จากน้องที่ไปทำมาก่อน เห็นผลว่าออกมาสวย น้องแนะนำให้ลองเข้ามาปรึกษาดูค่ะ ตอนปรึกษาคุณหมอก็แนะนำละเอียดเลยค่ะ เข้าใจปัญหาเราว่าข้างนึงตาหลายชั้น อีกข้างนึงตาเล็กกว่า และชั้นตาไม่เท่ากัน คุณหมอแนะนำว่าจะแก้ชั้นตาให้เท่ากัน และทำตาโตขึ้น เพราะเดิมตาปรือไปหน่อย ตื่นเต้นเหมือนกันนะคะ เพราะว่า ช่วงบริเวณดวงตาคือจุดบอบบาง ก็แอบกลัวเจ็บอยู่ค่ะ แต่กลัวไม่สวย และบุคลิก...อ่านต่อ

photo
428Aem
016
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 1,026
Quality Review
แก้จมูก ขอสายฝอหวานๆ คุณหมอต้นทำให้พุ่งสมใจค่ะ

วันนี้จะมารีวิวแก้จมูกกับคุณหมอต้น ชื่อเอมนะคะ ก่อนหน้านั้นเคยเสริมจมูกมาแล้วนาน 3 ปี มีปัญหา สันตรงแข็ง ปลายจมูกตัดสั้น เนื้อบริเวณปลายจมูกกลม ทรงแข็งใบหน้าดูดุไม่มีมิติ ปีกจมูกกาง เลยตัดสินใจแก้อีกครั้ง อยากได้โด่งพุ่งสวยสไตล์สายฝอแบบหวานๆ หลังทำคุณหมอก็จัดการให้เลยค่า อย่างที่ต้องการ^^ แก้ปัญหาเดิมแล้วยังสวยพุ่งได้ดั่งใจ ชอบมากๆเลยค่ะ แนะนำ♥️👌🏻ดูเพิ่มเติม

photo
Sukiizz
014
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 914
Quality Review
รีวิวการทำจมูกครั้งแรกกกกกกกในชีวิตจ้า มีแต่คนบอกว่าคนละคนหรือเปล่า….

สวัสดีค่า ชื่อสุนะคะ อายุ 30 เพิ่งมีใจเด็ดเดี่ยวกล้าทำจมูกในปีนี้ จริงๆแล้วคืออยากทำจมูกมานานมากแล้วค่ะ แต่….ไม่กล้าค่า กลัวเจ็บที่สุด เริ่มศึกษาการทำจมูกตั้งแต่ 5-6 ปีที่แล้ว ลองดูมาหลายคลินิคมาก แต่ก็มาสะดุดที่ pmedclinic เพื่อนบอกว่าคุณหมอต้นเก่งมาก เลยแอบดูรีวิวมาหลายปี แต่ก็ยังไม่กล้าทำ เพราะกลัวมาก คิดว่าชีวิตนี้คงไม่ได้ทำล่ะ ดูทุกเคสที่คุณหมอทำ สวยทุกคนเลยค่า จนมาปีนีัหมอดูทักว่า ถ้าอยาก...อ่านต่อ

ก่อนทำไม่มีมิติเลยหลังทำสวยหน้าเปลี่ยน มั่นใจขึ้นมากค่ะ