รีวิวร้าน เล่าลี่หูฉลาม

เรียงโดยHotRecent
rating 3
ร้องเรียน
ผัดหมี่ฮ่องกงสุดยอด 👍👍👍
เมนูเด็ด: ผัดหมี่ฮ่องกง, หูฉลามอีกร้านหูฉลามที่มาทานประจำ ซุปหูฉลามแผ่นใหญ่มาแบบเดือดปุดๆ เสริฟพร้อมถั่วงอกและผักชี มันเข้ากั้นเข้ากัน ราคาขึ้นอยู่กับขนาดของหูฉลาม ตั้งแต่ 300 ขึ้นไป ที่เราสั่งหม้อละ 2,000 เลยได้เป็นแผ่นใหญ่กินเต็มปากเต็มคำดีทีเดียว แต่จานโปรดที่นี่เป็นผัดหมี่ซัวฮ่องกงที่ผัดเส้นเหนียวนุ่มกำลังดี รสชาดกลมกล่อมกับกุ้งสดตัวโตๆ ราคา 200-300 ให้เลือกสั่งตามใจชอบ วันนี้ลองทานลูกชิ้นลวกจิ้มก้ออร่อยนะ ทั้งหมดนี้กินกับชาจีนร้อนๆ 😋 อร่อยซู้ดดดด
ร้านอยู่ซอยเฉลิมบุรี ถนนเยาวราช ร้านอาหารจีนเก่าแก่ สองห้อง ห้องนึงเป็นครัวแล้วเปิดให้นั่งทานอีกห้อง หน้าร้านขายรังนก ความสอาดระดับปานกลาง ว่างๆ แวะมาทานกันได้ค่ะ ไม่ผิดหวังในรสชาด อ้อ มีที่จอดรถแบบเสียตังอยู่เลยร้านไปหน่อยนะคะ
1 Like0 Comment21 ม.ค. 2017
rating 5
4 check-insร้องเรียน
ทานกี่ครั้งก็อร่อยเหมือนเดิม
เมนูเด็ด: ปลาหิมะนึ่งซีอิ้ว, เนื้อเก้งผัดคึ่นฉ่าย, กุ้งอบวุ้นเส้น, หูฉลามรีวิวมาหลายครั้งแล้วสำหรับร้านอาหารจีนร้านโปรด ร้านไม่สวยไม่หรูแต่อาหารหลายจานเด็ดมากมาย ราคารับได้ ทำให้ได้ไปทานบ่อยๆ
อาหารที่ร้านอยากแนะนำคือ หูฉลาม ราคาเริ่มที่300บาท ถึง2,000บาทหรืออาจมากกว่านั้น(ไม่เคยทานค้าหากเลย2,000) น้ำซุปรสเข้มข้นหอมหวานออกเค็มหน่อยใส่หูฉลาม เห็ด และเนื้อปู ใส่ฉิกโฉ่ว และมาสตาดนิดๆ และที่พลาดไม่ได้คือผักชี
มาในหม้อร้อน ขนาดทานหมดควันยังไม่หมดเลย😝
-เนื้อเก้ง/หรือเน...
อ่านต่อ »
ออส่วนผัด
หูฉลามจานโปรด300.-
ปลาหิมะนึ่งซีอิ้ว
32 Likes7 Comments10 ธ.ค. 2015
rating 5
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 เม.ย. 2014

ขออนุญาติรีวิวความอร่อยอีกครั้ง อ่านต่อ »

QUALITY REVIEW
annie เขียนรีวิวเล่าลี่หูฉลาม
rating 4
1 check-inร้องเรียน
หูฉลามราคาเบาๆ กับอาม่าใจดี
เมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น, หูฉลามกะจะมาท่องราตรีหาของอร่อยในย่านที่มีของกินอร่อยมากที่สุดในกทม. พอจอดรถปุ๊ป ฝนตกป๊าป เดินกันตัวเปียกตัวแต่หัวจรดเท้า ปกติจะหากินร้านข้างทางแบบเดินไปกินไปเรื่อยๆ แต่วันนี้ฝนตก แฟนชี้ไป"ร้านนี้ก็แล้วกัน"

พอเข้าไปมีพนง.พูดไม่ค่อยชัดกล่าว สวัสดี มองดูในร้านมีอยู่ไม่กี่โต๊ะ น่าจะ 6-7 โต๊ะเห็นจะได้ มีลูกค้านั่งอยู่แล้ว 1 โต๊ะ ส่วนอีก 1 โต๊ะมีอาม่าแก่ๆหน้าตาใจดี นั่งดูTV กับลูกสาว (น่าจะใช่) คือร้านนี...
อ่านต่อ »
เล่าลี่หูฉลาม
เล่าลี่หูฉลาม
เล่าลี่หูฉลาม
13 Likes0 Comment26 ต.ค. 2014
rating 5
ร้องเรียน
หูฉลามเนื้อปูเห็ดหอมน้ำแดงที่อร่อยที่สุด ต้อง เล่าลี่หูฉล...
หูฉลามเนื้อปูเห็ดหอมน้ำแดงที่อร่อยที่สุด ต้อง เล่าลี่หูฉลามเยาวราชค่ะ
ถ้านุกถึงอาหารจีนเมื่อไหร่ ถนนเยาวราชก็ลอยมาอยู่ตรงหน้าแล้ว
แม้วันนี้จะเป็นวันศุกร์ รถติดแค่ไหนก็ไม่หวั่น จะไป จะไปค่ะ
ถนนเยาวราชเป็นถนนของกินที่มีเสน่ห์จริงๆ ไม้ว่าจะภัตราคาร หรือร้านแผงลอย รับประกันได้ว่า อร่อยทุกร้านจริงๆ ความตั้งใจในวันนี้ ต้อง เล่าลี่หูฉลาม ค่ะ

สั่งอาหารปุ๊บก็สั่งน้ำเก๊กฮวยเย็นมาดื่มระหว่างรออาหาร...
อ่านต่อ »
เมนูร้านค่ะ
หูฉลามเนื้อปูเห็ดหอมน้ำแดงพร้อมผักสด
โกยซี่หมี่จ้า
8 Likes2 Comments26 มี.ค. 2011
rating 4
1 check-inร้องเรียน
หูฉลาม รสชาติมั่นใจได้
เมนูเด็ด: ข้าวผัดปลาเค็ม, บะหมี่อบขาห่าน, กุ้งอบวุ้นเส้น, หูฉลามตัวผมเองไม่ทานหูฉลามครับ เห็นสิ่งที่ฉลามโดนทำแล้วไม่กล้ากิน แต่พี่ชายสุดที่รัก อยากจะกินมากๆ ก็ต้องช่วยจัดให้ ยังไงฉลามจะต้องตายแล้ว ก็ขอให้ตายอย่างมีคุณค่าหน่อยครับ "เล่าลี่หูฉลาม" เหมือนจะเป็นร้านในตำนานในเยาวราช ด้วยอันดับ 3 ในวงใน สำหรับร้านอาหารจีนในเขตป้อมปราบศัตรูฝาย (เยาวราช) มันต้องไม่ธรรมดาแน่ สังเกตอายุของ แคชเชียร์ แล้วก็พอบอกได้ครับ

หูฉลามน้ำแดง เห็ดหอมปู (2000 บาท) ก็ไม่แน่ใจนะค...
อ่านต่อ »
เล่าลี่หูฉลาม
เล่าลี่หูฉลาม
เล่าลี่หูฉลาม
7 Likes0 Comment3 ม.ค. 2016
rating 5
ร้องเรียน
ร้านดังแถวเยาวราช
เมนูเด็ด: หูฉลามวันก่อนครับ ไปงานแต่งงานญาติที่โรงแรมแถวๆบางรัก เป็นแบบค็อกเทลครับอาหาร สักพักหมดละ เลยไม่ค่อยจะอิ่ม แถมอยู่จนดึกเลย มีดนตรีเล่น เลยขับรถไปแถวๆเยาวราชหาของกินเพิ่มเติม และก็กินหูฉลามร้านเดิม เพราะว่าเคยกินมาแล้ว มั่นใจในรสชาติ ดูรูปทั้งหมด »
เล่าลี่หูฉลาม
เล่าลี่หูฉลาม
เล่าลี่หูฉลาม
7 Likes0 Comment13 เม.ย. 2015
rating 5
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ต.ค. 2014

หูฉลามร้านอร่อย อ่านต่อ »

กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...