4.3
7 เรตติ้ง (7 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 19:00

รีวิว สรรพรส เชียงใหม่

photo
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k2.3k33.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 1,032
Quality Review
ร้านเก๋ๆ เล็กๆ ภาชนะสวย อาหารหน้าตาดี อร่อยด้วยนะเออ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สำรับผักม้วน น้ำปรุงหอมเคย

สรรพรส ร้านอาหารหรือบูทอาหารเก๋ๆ ในโครการสนั่นนภา ปากซอยอารีย์ ลงจากบีทีเอสเข้าซอยอารีย์มานิดเดียว หาตรอกเลี้ยวเข้ามาในโครงการ เดินเข้ามาโซนกลางๆซ้ายมือก็เจอร้านแล้วค่ะ ที่นั่งจำกัดมากๆ นั่นคือ 1 โต๊ะยาว ที่มีเก้าอี้ล้อมรอบประมาณไม่เกิน 10 ที่ นั่นคือ ต้องรีบมา หรือโทรมาจองล่วงหน้าและสามารถสั่งไลน์แมนไปส่งได้นะคะ ภาพเมนูที่หน้าร้าน น่าตาน่าทานไปหมด ชื่อเก๋ๆน่ารักๆออกแนวไทยๆใต้ๆอยู่นะ และมาสะดุดและสั่งเมนูนี้ค่า +++"หอมเคย" เป็นเมนูข้าวกล้อง ปลาทู มะเขือยาวชุบไข่ คู่กับฟองเต้าหู้ม้วนผัก เสริฟคู่กับน้ำพริกกะปิสีสันเหมือนเผ็ดแต่รสกลมกล่อมกำลังดี แต่ใครไม่ถนัดเต้าหู้อาจไม่ชอบกลิ่นเฉพาะตัวของเค้า แต่ทานรวมกันเข้ากันได้ดี สนนราคา 65 บาท ถ้าจ่ายด้วย Rabbit Line Pay ได้เงินคืน 20% ด้วยนะคะ ที่สำคัญแม่ค้าน่ารัก อัธยาศัยดี๊ดีค่า

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ส้มปาก
บรรยากาศ
อื่นๆ
อื่นๆ
สำรับผักม้วน น้ำปรุงหอมเคย
สำรับผักม้วน น้ำปรุงหอมเคย
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
สำรับผักม้วน น้ำปรุงหอมเคย

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
คุณป้าชุดแดง
1.8k5801.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 1,048
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านอาหารฟิวชั่นรสชาติไทยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำละอ่อนคำไก่ย่าง

อยากจะมารีวิวร้านอาหารสำหรับสายวีแกนและสายฟิวชั่นแบบสืบสานตำนานไทย เพราะร้านนี้หลักๆเขาเน้นเมนูแนวใหม่แต่รสชาติแบบไทยๆ และที่สำคัญมีเมนูสำหรับชาววีแกน มีทั้งหน้าร้านและสายสั่งออนไลน์แบบคุณป้าผู้ซึ่งงานรัดตัวเหมือนเข็มขัดที่รัดรอบเอว ตอนแรกคุณป้าก็กดสั่งอาหารวีแกนแหละว่าอยากจะให้ท้องมันเบาๆ โล่งๆ พักโปรตีนนิดนึง แต่ว่าทางร้านแจ้งว่าหมด เลยจัดแบบธรรมดามาก่อนละกัน 'ข้าวยำละอ่อนคำไก่ย่าง'(70) เมนูข...อ่านต่อ

แพคเกจจิ้งรักโลกมาเป็นม้วนๆอร่อยดี
photo
Sirinut Euaungkanakul
17123530
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 พ.ค. 2020
ดูแล้ว 868
Quality Review
ร้านอาหารคลีน รสชาติดี ไม่แพงมาก เปิดให้นั่งแล้วด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำไก่กรอบชุบ

ร้านอาหารคลีน รสชาติดี ไม่แพงมาก บรรยากาศร้านเป็นแบบเต้นท์ ไม่ติดแอร์ ช่วงนี้คือร้อนมากแต่มีเปิดพัดลมให้ ข้าวยำไก่กรอบชุบ ขายขนาดกลางๆ ชอบไก่ กรอบอร่อยรสชาติดี จานตกแต่งสวยงาม ถ่ายรูปสวย ราคา 70 บาท ถือว่าโอเคเลย มีเมนูvegan เนื้อเทียมให้เลือกหลายเมนูแต่วันนี้ไม่ได้ลองครับ ร้านมีกั้นที่นั่งให้นั่งคนเดียวแล้ว เปิดให้นั่งทานที่ร้านได้ด้วยดูเพิ่มเติม

photo
maki
11181686
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 965
Quality Review
ร้านอาหารไทยฟิวชั่น ในshopเล็กๆซอยอารีย์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สำรับผักม้วน น้ำปรุงหอมเคย

ร้านอาหารไทย(เมนูหลักคือข้าวน้ำพริกปลาทู) สไตล์ฟิวชั่นเมนูไม่เยอะแต่เน้นไปที่สุขภาพ ด้วยข้าวกล้อง น้ำพริกปลาทู โรลผักจิ้ม น่ารักตรงไอเดียลดโลกร้อนด้วยภาชนะกาบกล้วย ใบตอง ลองสั่งกลับบ้ารจะได้แพคเกจที่น่ารักและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาก ร้านมีอยู่ไม่เกิน10เก้าอี้ ต้องลุ้นเอามาก่อนเที่ยงจะได้นั่ง วันธรรมดาร้านเปิด11-14.30 และรอบเย็น5โมงถึง2ทุ่มดูเพิ่มเติม

photo
Rainny Fonrsu
591.2k11.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 1,029
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ข้าวน้ำพริกดีงาม รักษ์โลก หลงรักเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ลองสั่งมาชิมมันดีงามเกินคาดมาก ๆ จ้า ทั้งรักษ์โลกและอร่อยเกินคุ้มกับราคาเลยจ้า ชอบน้ำพริกกะปิมีทั้งเมนูหอมเคยที่เสิร์ฟพร้อมปลาทู มะเขือยาวชุบไข่ทอด และฟองเต้าหู้โรลผักสลัด ข้าวยำหอมเคยก็ดีนะ ผักเยอะดี รักเลยจ้า ละอ่อนคำคือน้ำพริกหนุ่มเลยเฉย ๆ แต่ก็อร่อยจ้า ข้าวเยอะมาก ๆ สั่งผักเพิ่มห่อนึง 2 คนสบายมาก ถูกกว่ากิน foodcourt บอกเลยดูเพิ่มเติม

photo
Nachii
452309
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 551
Quality Review
ร้านอาหารveganเพื่อสุขภาพ ราคามิตรภาพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ถ้ามองหาร้านอาหารเพื่อสุขภาพ รสชาติจัดจ้าน ราคาไม่แพง แนะนำให้มาลองร้านนี้ค่ะ อยู่ไม่ไกลจาก btsอารีย์(ซอยอารีย์1) เป็นร้านเล็กๆมี2โต็ะหน้าร้าน แชร์ที่นั้งกันและบริการตัวเองค่ะ เมนูน่าสนใจ ถือว่าเป็นveganแบบfusion คนที่ชอบทานอาหารรสจัดน่าจะชอบค่ะ มีเครื่องเคียงและน้ำพริกน้ำสลัดหลากหลายให้เลือก ราคาอยู่ประมาณ65-100นิดๆค่ะ แต่คนไม่ทานเผ็ดแนะนำให้เลือกเป็นน้ำสลัดนะคะ เพราะน้ำพริกค่อนข้างเผ็ดมากค่ะ ...อ่านต่อ

เห็นอย่างนี้อิ่มอยู่นะคะ