- หน้าแรก
/
- รีวิว YOU&I Premium Suki Buffet Samyarn Mitrtown

รีวิว YOU&I Premium Suki Buffet Samyarn Mitrtown
ปัญหาอยู่ที่พนักงาน บริการไม่ดี
จริงๆทุกสาขาคุณภาพดีปกติค่ะภาพรวมของการดูแลของส่วนกลางบริหารอาหารได้ดีค่ะ ปัญหาน่าจะเป็นเฉพาะสาขาสามย่านมิตรทาวน์มากกว่า เริ่มจากพนักงานเป็น supervisor มารับนั่งโต๊ะ แจ้งว่าต้องการโปร 698 พนักงานให้สั่งอาหารผ่าน QR ซึ่งปกติเขาจะรับออเดอร์ก่อนแล้ว QR ค่อยตามมาทีหลังแต่อันนี้ถามเขาเขาบอกไม่ได้ต้องรอ QR ก่อนค่อยสั่ง แต่พอ QR code มา พิมพ์ QR code มาผิดราคาอีกเป็นตัว 498 ทำให้ไม่มีกุ้ง จึงถามว่าผิดราคาหรือเปล่าคะก็เลยไปเปลี่ยน QR ให้ใหม่ ทำให้ยิ่งได้อาหารช้าลงไปอีกเมื่อเทียบกับสาขาอื่น พอจะเริ่มสั่งอาหารก็พบว่าปลากระพงไม่มีจึงถามเจ้าหน้าที่ว่าหาเมนูปลากระพงไม่เจอเขาก็เลยไปยกมาเสิร์ฟให้ พอเรียกเขามารับออเดอร์อีกปลากระพงเขาก็เลยถามว่ามีคิวอาร์โค้ดหรือยัง ซึ่งจริงๆมันเป็นปัญหาของทางคุณคือคุณไม่ใส่ปลากระพงลงไปในเมนูทำให้เราต้องสั่งทางปาก เราจึงถามกลับไปว่าคุณเอาเมนูปลากระพงใส่ลงไปใน QR หรือยังเราจะได้สั่งทางนั้น ตลอดเวลาที่กินน้ำซุปก็ไม่มาเติม หน้าตาพนักงานก็ไม่ยิ้มแย้ม ดูไม่บริการอ่ะ จากนั้นพอจะสั่งของหวานก็ปรากฏว่าในเมนูไม่มีบิงซูชาโคล ก็เลยคิดว่าเขาลืมอีกก็เลยเรียกเขามาสั่งว่าน้องสั่งบิงซูชาโคลเขาบอกว่าถ้าไม่มีในเมนูก็แสดงว่าไม่มี เราเลยตอบไปว่าปกติเราไปกินมันมีและที่สำคัญเราก็เห็นว่าปลากระพงคุณก็ลืมใส่เมนูแล้วก็คิดว่านี้คุณจะลืมใส่เหมือนกัน แต่โดยรวมคือพนักงานไม่บริการแล้วก็หน้าตาไม่ยิ้มแย้มแจ่มใส

ตัวกรอง
เรียงตาม
‘ชาบูหม้อเดี่ยว Premium buffet กำลังดี เนื้อหลากหลาย น้ำจิ้มกวางตุ้งอร่อย’
มาทานบุฟเฟ่ต์ YOU&I ที่สาขาสามย่านมิตรทาวน์ ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ของห้าง จุดเด่นของบุฟเฟ่ต์ที่นี่คือเป็นบุฟเฟ่ต์แยกหม้อ ปัจจุบันสามารถเลือกได้ระหว่างชาบู หรือเตาย่างแบบยากินิคุ หรือเลือกเปลี่ยนระหว่างเวลาได้ 1 ครั้งก็ได้เช่นกัน ราคาเริ่มต้นที่ 498++, 698++, 898++ และ 1,398++ ค่ะ กุ๊กไก่เลือกแพคเกจ Premium Buffet 698++ (822 net.-) สามารถทานได้ 1.45 นาที ตัวเนื้อก็มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งวากิว บริส...อ่านต่อ
สุดยอดพรีเมี่ยมบุฟเฟ่ต์สุกี้ชาบู ขนทัพขบวนเมนูส้มยูซุอร่อยๆ มาไว้มากมาย เอาใจสายส้มยูสุและสายชาบูบุฟเฟ่ต์กันแบบจุใจเลย
เมนูใหม่ YUZU Series จากร้าน YOU&I สุดยอดพรีเมี่ยมบุฟเฟ่ต์สุกี้ชาบู ขนทัพขบวนเมนูส้มยูซุอร่อยๆ มาไว้มากมาย เอาใจสายส้มยูสุและสายชาบูบุฟเฟ่ต์กันแบบจุใจเลย... . ต้องไม่พลาดมาลองไอเท็มใหม่...ลูกส้มยูซุคอลลาเจน ใส่ละลายในน้ำซุปดำสูตรต้นตำรับ ได้กลิ่นหอมสดชื่นจากส้มยูซุ อร่อยเข้มข้นกลมกล่อมแบบเฟรชๆ เสริมให้รสชาติแปลกใหม่ แต่อร่อยเข้ากันลงตัวกับสุกี้ชาบูมากๆ ยิ่งกินกับเนื้อพรีเมี่ยม ช่วยเพิ่มความนุ...อ่านต่อ
เนื้อคุณภาพดี น้ำซุปอร่อย
เราสั่งชุด 698++ = 747 net เมนูเนื้อฟินๆ ที่แนะนำเลยค่ะ เนื้อวากิว เนื้อแองกัสบริสเก็ต เพราะมีมันแทรกๆ กำลังดี อีกเมนูคือลิ้นวัวค่ะ เนื้อเด้ง นุ่ม อร่อยมากๆ ในส่วนของน้ำซุปชอบที่ทางร้านมีหม้อส่วนตัวให้เลย และสามารถแบ่งเป็น 2 ซุปได้ เราชอบซุป หูฉลาม กับซุปเป๋าฮื้อ เพราะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซดร้อนๆ อร่อยดีค่ะ เมนูของสดอื่นๆ ก็ดีค่ะ กุ้งแม่น้ำ ปลาแซลม่อน กุ้งเด้ง อร่อยค่ะ น้ำจิ้มมีหลายแบบเลย เ...อ่านต่อ
ของคุณภาพ และหลากหลาย
เพิ่งเคยสาขานี้ครั้งแรก มีน้ำปั่นด้วย พนักงานบริการดีเหมือนเดิม บางเมนูเสริฟช้าไปนิด ชีสทรัฟเฟิลแปลกไป เแ็นสีขาวมากกว่าปกติ กลิ่นทรัฟเฟิลอ่อนลงไปมาก แต่ของทอดเต็มตลอด เนื้อทอด ผักทอด ข้าวผัด เนื้อยังคงคุณภาพที่ดี อร่อยนุ่ม ดีงาม มีน้ำจิ้มให้เลือกหลายอย่าง มีการเสริฟผิดบ้าง ที่สำคัญเด็กสูงไม่ถึง 100 เซนติเมตร กินฟรี ซึ่งเด็กก็ดินแค่ข้าวผัดกับไอติม เราว่ามันก็เมคเซ้นดี โดยรวมชอบสาขานี้ครับ #...อ่านต่อ
บุฟเฟ่ต์ชาบูแยกหม้อ
พิกัด: ชั้น 4 ห้างสามย่านมิตรทาวน์ โปรบุฟเฟ่ต์มีหลายแบบให้เลือก เริ่มต้นที่ 498++ แต่เราเลือก 698++ ราคารวม service charge และ vat แล้วจะอยู่ที่ 700 กว่าบาทค่ะ รายการหลักๆที่ทานได้จะเป็น หมู เนื้อไก่ กุ้งแม่น้ำ ไข่ปลาหมึก กุ้งแก้ว มันกุ้งแม่น้ำ และสามารถเลือกซุปได้ 2 แบบ ส่วนของหวานเลือกทานทั้งไอศกรีม แพนเค้กต่างๆได้หมดเลยค่ะ ส่วนตัวชอบชีสทรัฟเฟิล หมูคุโรบูตะสอดไส้ชีสทรัฟเฟิล มันกุ้งแม่น้...อ่านต่อ