ร้าน ริน (ร้านอาหารริน)

เรียงโดย
เขียนรีวิว ร้าน ริน
10 19
4
อร่อย กุ้งตัวใหญ่ สะอาด รวดเร็ว
สุกี้แห้ง ผัดไทยกุ้งสด ราดหน้าทะเล
อารหารจานเดียวง่ายๆรสชาดดี ราคาเหมาะสม ใช้ของมีคุณภาพที่นั่งที่จอดรถก็สะดวก รอไม่นาน
จานด่วน เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
7 พ.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  สุกิ้แห้งต้องที่นี่เท่านั้น
  สุกี้แห้งทะเล
  วันนี้มาซื้ออาหารร้านรินไปทานที่บ้าน ซึ่งผมทานร้านนี้เป็นประจำ ร้านนี้เป็นร้านอาหารประเภทจานเดียวที่ขึ้นชื่อมากในปากช่อง เปิดมามากกว่า 30 ปี กิจการตกสู่รุ่นลูก ถ้ามาร้านนี้ช่วงเสาร์อาทิตย์คนจะเยอะมาก และหาที่จอดรถยากหน่อยเพราะต้องจอดข้างทาง คนส่วนใหญ่ที่มากก็เป็นคนต่างถิ่นที่มาเที่ยวเขาใหญ่และก็ดั้นด้นมาทานร้านนี้กัน อาหารที่ผมสั่งในวันนี้ คือ 1. สุกี้แห้งทะเล (80.-) 2. ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ (4... อ่านต่อ »
  21 ม.ค. 2015
  8 Comments 8
 • 5
  ของดีเมืองปากช่อง ผัดไทย ก๋วยเตี๋ยว อาการตามสัาง ไอติมกะทิ
  เหมือนร้านประจำจังหวัดเลย คนเยอะ อย่ามาช่วงเที่ยงตรง อาหารผัดๆอร่อยๆ ไม่มันมาก ผัดไทยใส่กุ้งทะเลชิ้นโต คั่วไก่ ใส่ปลาหมึกลวกกำลังพอดี อาการตามสั่งอร่อย ไอติมกะทิอร่อยมาก ร้านนี้เปิด9 โมงถึงบ่าย3.30 หนุดวันจันทร์ เช็คเวลาให้ดี ดูความคิดเห็น »
  21 ก.พ. 2015
  0 Comment 0
 • 5
  ก่อนขึ้นเขาใหญ่ต้องแวะทานมื้อเที่ยงที่ร้านอาหารริน ปากช่อง
  ผัดไทกุ้งสด , ไอศครีมกะทิทรงเครื่อง , สุกี้แห้งกุ้ง
  ร้านอาหารริน เปิดให้บริการอาหารจานเดียว ประเภท ก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่ง พร้อมสรรพด้วยของหวานขึ้นชื่ออย่าง “ไอศกรีมกะทิ” ขอบอกเลยว่าถ้าใครมาเที่ยวเขาใหญ่แล้วยังไม่เคยลองทานอาหารที่ร้านนี้แล้วละก็ จะต้องเสียใจเป็นแน่ เพราะร้านนี้เค้าอร่อยจริงๆ ทั้ง ผัดไทกุ้งสด สุกี้แห้งกุ้ง บะหมี่หมูแดง ก๋วยเตี๋ยวปลาอินทรีย์ ผัดพริกเผากุ้ง และไอศครีมกะทิรสเข้มเต็มเครื่อง การเดินทางไปที่ร้านไม่ยุ่งยากเลย “จากถนน... อ่านต่อ »
  10 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • Ntk Taew เขียนรีวิว ร้าน ริน
  QUALITY REVIEW
  3
  1 check-in
  ร้านริน ขิงดีจังหวัดนครราชสีมา
  สุกี้แห้ง
  ร้านอาหารริน ตั้งอยู่ที่ 94 ถนนเทศบาล 16 ตำบลปากช่อง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130 เปิดให้บริการ 07:30-15:00 น. โดยหยุดทุกวันจันทร์ (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) อาหารอร่อยแค่บางอย่างค่ะ สั่งข้าวผัด ผัดไท ราดหน้า สุกี้แห้งมาทาน ราดหน้าจืดมาก มีไอศกรีมรวมมิตรทรงเครื่องด้วยค่ะ แต่หมทอนจะตักรอนานไปหน่อย ตอนเอามาเสิร์ฟ ละลายเชียว ดูความคิดเห็น »
  24 พ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อร่อย อิ่ม จัดเต็ม !
  ร้านนี้เป็นร้านที่คนท้องถิ่นแนะนำมาทานค่ะ ตอนไปถึงคนก็เต็มร้านแล้ว ต้องนั่งแยกโต๊ะกัน อาหารแนะนำมีหลายอย่าง ที่เจ๋งคือ อาหารแนะนำมีให้สั่งแบบจานใหญ่ด้วย แบ่งกันกินไปเลย เราเลยสั่งแบบจานใหญ่2 จาน และจานธรรมดาอีก1 โต๊ะเรากิน4ค่ะ ก๋วยเตี๋ยวคั่วแบบมังสวิรัติ เล้นก๋วยเตี๋ยวหอมกระทะ ไข่และผักเข้ากันดีเลย แห้งๆ อร่อยมากค่ะ พอดีแอบชิมของพี่ที่กินมัง ถ้าใส่ไก่ หรือหมูคงจะเด็ดทีเดียว ผัดไท มาแบบย... อ่านต่อ »
  20 พ.ย. 2013
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...