รีวิว เนื้อหอม คาเฟ่ Nua Hom Cafe

18 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
review of the day
ภาพอาหารบรรยายคุณภาพและความตั้งใจ

เห็นรีวิวและภาพในlineman เลยสั่งตาม ข้างกน้าเนื้อsteak กับข้าวเนื้อลูกเต๋า (order LMF113370892) แต่เสียใจ ขอติเพื่อการปรับปรุง ทานแทบไม่ได้เลย เนื้อsteak เข้าใจว่าตั้งใจทำเป็น medium rare แต่ที่ได้เป็น rare แต่ส่วยปลายสุกจนเหนียวแถมมีเส้นเอ็นเนื้อที่ทำให้กินยาก. เนื่อลูกเต๋าก็แข็งและเหนียวมากเอามีดหั่นออกแรงยังแทบไม่เข้า

อื่นๆ

3 Likes1 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
23 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
Beef Lover แห่งฝั่งธนฯไม่ควรพลาด
เมนูเด็ด:เนื้อย่างซอสเนื้อหอม, ช๊อคโกแลตสเลอปี้

👍 ร้านแนวคาเฟ่ แต่เน้นเรื่องเนื้อๆ บรรยากาศร้านสบายๆ 🥩 ร้านชื่อ "เนื้อหอม" มาแล้วก็ต้องสั่งเมนูเนื้อ ที่ร้านใช้เนื้อคุณภาพดี 🐮 เมนูที่ห้ามพลาดคือ "เนื้อย่างซอสเนื้อหอม" คล้ายๆยำ แต่ไม่ใช่ยำไทยธรรมดาทั่วไป น้ำยำปรุงมาอร่อย รสชาติเป็นเอกลักษณ์ 💰 ราคากลางๆ เหมาะสม ถือว่าไม่แพง

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่อินดี้ ที่ไม่มีกาแฟ แต่เป็นเมนูแปลกใหม่ของสายเนื้อ
เมนูเด็ด:สลัดเนื้อหอม กับเบคอน, เนื้อย่างซอสเนื้อหอม

ป ชวนชิม : เนื้อหอม คาเฟ่ - คาเฟ่อินดี้ที่ไม่ใช่กาแฟ แต่เป็นคาเฟ่รวมเมนูแปลกใหม่ของสายเนื้อ💥💞 ภาระกิจตามล่าหาข้าวหน้าเนื้อเริ่ดๆยังไม่จบค่ะคุณ ร้านนี้เด้งดึ๋งขึ้นมาเวลา search พร้อมคะแนนรีวิวเกิน 4 คาเฟ่อะไรหว่า หน้าเพจเป็นเนื้อ หน้าตาอาหารดูดีเชียวละ ข่าวเล่าว่า เป็นร้านที่ผสมผสานอาหารไทยและต่างชาติเข้าด้วยกัน โดยเน้นความ original ของวัตถุดิบในชุมชน และมีการผสมผสานกับแรงบันดาลใจ กับส่วนผสมแ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
20 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่น่ารักเปิดใหม่ในย่านฝั่งธนบนถนนอิสรภาพ

ร้านเนื้อหอมเพิ่งเปิดมาได้ประมาณ 2-3 เดือนเท่านั้นร้านตั้งอยู่บนถนนอิสรภาพใกล้ปากซอยอิสรภาพ 4 เป็นร้านห้องแถวที่นำมาตกแต่งใหม่ได้เรียบง่ายมีเพดานสูงโปร่งสบาย ไม่รู้ของทางร้านก็มีทั้งเครื่องดื่มและอาหารรวมถึงเนื้อที่เป็นที่มาของชื่อร้านเนื้อหอม วันนี้มาลองอาหารจานเดียวที่ดูน่าสนใจเป็นเมนูโปรดบริยานีเนื้อตุ๋น ทางร้านใช้ข้าวบาสมาติแบบของอินเดียแต่ปรุงรสมาคล้ายกับข้าวหมกไก่ของบ้านเรา มีพานาเรียเป...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
11 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านแนวๆ ตกแต่งชิวๆ ไว้นั่งคุยกับเพื่อนยาวๆ

นั่งคุยกับเพื่อนชิวๆ ร้านตกแต่งสวยดี เมนูไม่เยอะเท่าไหร่ โดยมากเป็นอาหารจานเดียว เน้นเนื้อตามชื่อเลย เนื้อหอม มีเมนูหมูกับไก่บ้าง กึ่งๆอาหารฟิวชั่น อาหารรสจัด รสชาติใช้ได้ มีเบียร์จิบเบาๆ ร้านยังเปิดไม่เต็มที่ อาจมีติดขัดบ้าง ร้านจอดริมถนนได้

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
13 ก.พ. 2020
photo
เป็นร้านที่ใช้เนื้อไทยได้ดี ราคามิตรภาพ มีคราฟเบียร์ จะต้องการอะไรอีกละ กินสิ 🥩

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ทรีท โดย เสน่ห์จันทน์
Ad ·
ทรีท โดย เสน่ห์จันทน์
ห้องอาหารไทยสไตล์โมเดิร์น รสชาติดั้งเดิมในราคาเป็นมิตร
4.1
6 รีวิว฿฿฿