รีวิว 9 SALADs (นายน์สลัด) รามอินทรา กม7

22 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านสลัดผักอร่อยๆแบบ Organic
เมนูเด็ด:ข้าวไข่ข้นต้มยำทะเล, ยำวุ้นเส้นอัญชันกุ้งสด, สวนนายน์สลัด พรีเมียม ซีฟู๊ด

เป็นร้านที่เห็นคนแชร์เรื่อยๆ จนต้องตามมากินอีกร้านเพราะไม่ไกลบ้าน เชื่อว่าหลายๆคนคงคุ้นชินกับอาหารแนวนี้จากร้านโอ๋กะจู่แน่นอน แต่ร้านนี้รสชาติดีไม่แพ้กันเลย portion อาจจะเล็กกว่านิดหน่อย (คือหน่อยจริงๆ) แต่โดยรวมสมราคามากๆครับ ถ้าติคงอยากให้เพิ่มผักเยอะๆกว่านี้หน่อย อาหารจานที่สั่งมาแล้วชอบมากๆคงเป็น ยำวุ้นเส้นอัญชันกุ้งสด, ข้าวไข่ข้นต้มยำทะเล และ สวนนายน์สลัด พรีเมียม ซีฟู๊ด อร่อยทั้งสามจาน สวนอีกจานถือว่าโอเค ไม่ได้แย่เลย ที่ชอบอีกอย่างคือน้ำสลัดที่มีให้เลือกหลากหลาย สวนตัวชอบน่ำสลักโหระพาสุด ในส่วนการบริการก็รวดเร็วมากๆครับ อาหารออกมาไวมากๆๆ และน้องๆพนักงานก็น่ารักและบริการดีทุกคนเช่นกัน

฿฿
เพื่อนฝูง
หิวโซ
ครอบครัวหรือเด็ก

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
21 พ.ค. 2021
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสลัด ร้านใหญ่ สำหรับครอบครัว
เมนูเด็ด:ชุดน้ำพริกลงเรือแซลมอน

ร้านนายน์สลัด ร้านนี้อยู่ที่รามอินทรา กม.7 ร้านสไตล์ครอบครัว มีอาหารหลากหลาย เมนูที่ได้ทานเป็นสลัดแซลมอนย่าง 200 บาท แซลมอนมาชิ้นใหญ่ ผักสดดี ผัดไทยกุ้งสด 140 บาท ผัดไทยมากำลังดี กุ้งขนาดกำลังดี 2 ตัวรสดี ข้าวปลากระพงทอดกระเทียม 145 บาทเนื้อปลามาชิ้นใหญ่ๆๆกรอบๆๆ กินเข้ากับข้าวดี ชุดน้ำพริกลงเรือแซลมอน 240 บาท มาแบบโตกเล็กๆๆ ปลาชิ้นใหญ่ดี ทานกับน้ำพริกผักสด แตงกวา ผักสลัด มะเขือ และยังมีฟักทองย...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ม.ค. 2019

ร้านสลัดและอาหารเพื่อสุขภาพ

อ่านต่อ »
11 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
ร้านอาหารเพื่อสุขภาพอีกร้านย่านรามอินทรา
เมนูเด็ด:ลาบแซลมอน, โรลอัญชันอโวคาโด้กุ้ง, แซลมอนริงจี๊ดจ๊าด

ร้านอาหารสุขภาพ ปลูกผักเองอีกคอนเซปนึงที่คล้ายกับ โอ้กะจู๋ และ salad factory แต่ถ้าใครอยู่ย่านรามอินทราไม่ต้องไปไกลหรือต้องเข้าเมืองมาก ร้านนี้ก็ตอบโจทย์ ร้านตั้งริมถนน พื้นที่กว้างขวาง มีที่จอดรถ ปลูกผักเอง มีห้องแอร์และไม่แอร์ โต๊ะหลายตัว อาหารหลากหลาย ถ้าเทียบกับอีก2เจ้าข้างบน ก็ถือว่าผักมาเยอะดีและไม่หวง รวมทั้งเนื้อสัตว์ จานใหญ่ ของดี แต่น้ำจิ้มหรือซอสจะชอบร้าน salad factory มากกว่า ใค...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านเพื่อสุขภาพ ย่านรามอินทรา

ร้าน 9 salad เป็นร้านอาหารนานาชาติเพื่อสุขภาพ ย่านรามอินทรา เสิร์ฟเมนูผักจากการปลูกด้วยระบบไฮโดรโปนิกส์ ที่ปลูกเองหลังร้าน ใช้วัตถุดิบที่สดใหม่ สะอาด ปลอดภัย ไร้สารไร้ ผงชูรส เป็นร้านอาหารที่เหมาะสำหรับครอบครัว จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ หรือแม้แต่มาทานคนเดียว วันนี้ทานข้าวไรซ์เบอรี่ไข่ข้นเนื้อผัดกระเทียม 195+10 บาท เนื้อผัดมาดีมากนุ่มสุดๆ อร่อยมากค่ะ ทานกับไข่ข้นเข้ากันดี และลาเต้ร้อน 65 บาท กาแ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ก.ค. 2017

สุขภาพดีใกล้บ้าน

อ่านต่อ »
Quality Review
ไม่นึกเลยว่ารสชาติจะดีเพียงนี้
เมนูเด็ด:เคซาดีญ่าผักโขม, ก๋วยเตี๋ยวนายน์สลัด, ยำวุ้นเส้นอัญชันกุ้งสด, ปูนิ่มผัดผงกะหรี่

ร้าน 9 Salads เป็นร้านที่เคยคิดจะเข้าไปชิมนานแล้ว แต่เข้าใจว่าคงมีแต่สลัดเลยไม่ค่อยกระตือรือร่นอยากชิมสักเท่าไหร่ คราวนี้วนเวียนอยู่แถวรามอินทรา เพื่อนแนะนำให้ลองเข้าไปชิม ผลปรากฏว่าอร่อยเกินคาด วัตถุดิบดี ปลูกผักเอง ราคาไม่แพง เกือบให้ 5 ดาวแต่ติตรงปูนิ่มผัดผงกะหรี่ที่ทอดแบบชุบแป้งมากไปนิด

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
7 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านสลัดย่านรามอินทรา

ร้านนี้อยู่ระหว่างรามอินทราซอย 65 กับ 67 เลยปั้มเอสโซ่ไปนิดหน่อย เข้าไปมีที่จอดรถ ร้านค่อนข้างกว้าง เมนูอาหารมีเยอะ แต่ราคาก็แรงหน่อย วันนี้สั่ง ยำวุ้นเส้นอัญชันกุ้งสดราดซอส รสชาติกลางๆ สลัดเห็ดทอด+น้ำซอสอะไรจำไม่ได้แต่รสชาติกลางๆ ข้าวกะเพราหมูชาบูอันนี้อร่อยดี แต่ขอหักนิดนึงตรงร้านค่อนข้างมีกลิ่นอับนิดหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
9 SALADs (นายน์สลัด) รามอินทรา กม7
9 SALADs (นายน์สลัด) รามอินทรา กม7
9 SALADs (นายน์สลัด) รามอินทรา กม7
9 SALADs (นายน์สลัด) รามอินทรา กม7

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

VT แหนมเนือง เดอะวอล์ค เกษตร นวมินทร์
Ad ·
VT แหนมเนืองThe Walk เกษตร นวมินทร์
แหนมเนืองเจ้าดังจากอุดร รสเด็ดสุดปัง ลองสักครั้งแล้วจะติดใจ+!
Town Tree
Ad ·
Town Tree
ชวนฟอกปอด พร้อมบริหารกระเพาะในสวนสวยกลางกรุง อาหารดี เครื่องดื่มแก้วโต