- รีวิว Shabushi เซ็นทรัลชลบุรี ชั้น 3

อร่อย อิ่ม มากๆ
ชาบูชิ เซนทรัล ชลบุรี อร่อย ตามมาตราฐาน ของ มันอยุ่แล้ว แต่ของมีไม่ครบ หมึกสดไม่มี เต้าหู้หลอดไม่มี เห็๋ดฟางไม่มี อันนี้ ที่รุ้เพราะไม่เหนที่สายพาน เลยขอจากพนักงาน ซึ่งแจ้งมาว่า วันนี้ไม่มี การบริการของพนักงาน รุ้สึกไม่ค่อยทั่วถึง เพราะ ว่า จานเปล่าเต็มโต้ะแล้ว ยังไม่มีคนมาเก็บ พนักงานน้อย

ช่วงหัวต่ำ คนเยอะมากๆ
วันนี้มาฝากท้องมื้อเย็น ที่ชาบูชิ สาขา เซนทรัลชลบุรี ลูกค้าแน่นร้าน ต้องรอโต้ะ ด้านหน้า สักพักนึง ในใบเสร็จลงเวลา เข้ามาตอน 19:09 น. หมดเวลา เวลา 20.24 น. ตอนเราเข้ามา อาหารบนสายพาน เริ่มไม่มีแล้ว เพราะต้องสั่งจาก QR Code พอนั่งปุ๊บ เราก็เริ่มสั่งอาหาร แต่าหารได้ช้ามาก รอประมาน 20 นาทีแล้ว เราเลยแจ้งะน้องพนักงาน เขาเลยไปตามอาหารให้ (ประทับใจ น้องชุดดำมากๆ น่าจะเป็น ผู้จัดการร้าน (อันนี้ไม่แน...อ่านต่อ
มาลองเมนูแซลม่อนใหม่ที่เพิ่งออกโปรโมชั่น รสชาติพอใช้ได้ อย่างอื่นเหมือนเดิม
ร้านชาบูชิเซ็นทรัลชลบุรีตั้งอยู่ชั้น 3 ของห้างตรงข้ามเอ็มเค เป็นอีกสาขาที่เปิดมานานตั้งแต่ห้างเปิด ปัจจุบันราคาอยู่ที่ 399 บาทต่อคน ทานได้ 1 ชม.15 นาที มาวันนี้ตั้งใจมาลองเมนูแซลม่อนใหม่ เป็นแซลม่อนสไลด์เอามาจุ่มชาบู เนื้อปลาไม่ค่อยสดนักแต่พอเอาไปจุ่มในซุปมิโสะที่มีความใสและหอมหน่อยๆรสชาติถือว่าใช้ได้เลย ทานกับน้ำจิ้มสุกี้ยิ่งอร่อย อย่างอื่นพอใช้ได้ ปลาดอลลี่ หมูเด้ง หมูหมักอร่อยเหมือนเดิม มุมซ...อ่านต่อ
บุพเฟ่คือรักแท้
เราชอบบุฟเฟ่ต์ที่สุดถ้าของเครื่องเคียงก็จะเป็นปลาซาบะ กุ้งเทมปุระหมูสไลด์ปูอัดซูชิปลาแซลมอนอีกหลายๆอย่างมีครบพร้อมจะกินก็ต่อเมื่อเงินเดือนออกเพราะระหว่างเดือนคงต้องหามื้อที่ไม่เกิน 50 บาทกินไม่งั้นอยู่ไม่เกินสิ้นเดือน ที่เซ็นทรัลร้านจะออกโทนมืดไม่สว่างที่นั่งก็พอมีพอประมาณ มีนั่งเดี่ยวนั่งเป็นกลุ่มแล้วแต่คนชอบนะดูเพิ่มเติม
อร่อย หลากหลาย พุงกาง55
Shabushi สาขา Central Chonburi คนค่อนข้างจะเยอะจริงรัยจริงค่ะ มีของให้เลือกหลากหลาย แต่ว่าบาร์อาหารเติมช้าไป ต้องรอซูชิแบบนานมากกกกกกๆ รวมถึงอาหารอย่างอื่นด้วย(ที่มีอยู่ในบาร์)รสชาติ/ราคา/คุณภาพ ก็ถือว่าโอเคค่ะดูเพิ่มเติม
ก็เฉยๆนะ... มีแถมซูชิหน้าไข่ปลาแซลม่อน แต่ด้วยเราไม่ชอบกิน ก็เลยเฉยๆ
มากินเพราะเพื่อนลากมา( เลี้ยง) อิอิ แต่กินไม่ค่อยคุ้มเท่าไรเพราะเคยบอกกับตัวเองแล้วว่า จะไม่กินบุฟเฟต์แล้ว ถ้าไม่ได้อยากอะไรขนาดนั้น รอบนี้มากินเลยได้กินแค่ซูชิต่างๆและชาบูแค่ ถ้วยเดียวก็พอ พิกัด : อยู่ชั้น 4 central plaza chonburi บรรยากาศร้าน : เป็นร้านสายพาน ทั้ง 2 ฝั่งเลย เก้าอี้จะเป็นเก้าอี้แบบเชื่อมกัน เซ็งตรงที่ฝั่งข้างหลังเราเขย่าขาแล้วตัวเราก็สั่นไปด้วยนี่แหละ เมนู : มีทั้งหมูและเ...อ่านต่อ
ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น
ชาบูชิ ร้านสุกี้สไตล์ญี่ปุ่น ในเครือโออิชิ มีหลากหลายเมนูในเลือกสรร ทั้งหมู, ไก่, เนื้อ, อาหารทะเล, ลูกชิ้น, ผักสด ซึ่งอาหารมาเสริฟบนสายพาน รวมทั้งของหวาน,ซูชิ, ไอศครีม, ผลไม้ และอื่นๆ ให้ตักเองจนพุงกาง 🏡บรรยากาศร้าน 🌟🌟🌟🌟 🍴เมนู 🌟🌟🌟🌟 😋รสชาติ 🌟🌟🌟 💰ราคา 🌟🌟🌟🌟 👯การบริการ 🌟🌟🌟ดูเพิ่มเติม