รีวิว Tiger Sugar The mall bangkapi

1 check-in
Quality Review
เขย่า 15 ครั้งหอมหวานกำลังดี คิวไม่ยาว
เมนูเด็ด:Brown Sugar Boba Fresh Milk##1

คนเยอะมาเรื่อยๆ ไม่ต้องเข้าเถวให้คิวยาว ด้านในมีที่ให้นั่งรอ 7-8 โต๊ะ รอประมาณ 10 นาทีก็ได้แล้ว Brown Sugar Boba Fresh Milk 120฿ เขย่า 15 ครั้งตามคำแนะนำ เออ...!!! มันอร่อยขึ้นจริงแหะ ทุกทีเขย่าตะแคงซ้าย ตะแคงขวา 5-6 ทีก็เจาะแล้ว 15 ครั้งมันผสมกัน ไม่ดูดมาแล้วรู้สึกว่าหวานหน่อย มันจะได้ความหอมเข้านม ส่วนนมนั่นมัน สมกับนมที่เค้าใช้เทให้เห็นๆ ว่า นมสด อย่างเดียวไม่ผสมอะไรอื่น ส่วนไข่มุกก็เม็ดเล็กนุ่มหนึบเบาๆ อร่อยดี ชอบเพลินๆ *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมา ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️😊**

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 26 ส.ค. 2019
฿฿
บรรยากาศ
รอคิวเยอะ แต่ก็ได้เร็ว
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายเบลอๆ
อื่นๆ
อือ วันนี้ 15 พอดีก็อร่อยไม่หวานแบบทุกที😅
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
15 ครั้งพอดีเป๊ะๆ

33 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
28 ม.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
มาทานพี่เสือฟรีโดยใช้ DTAC Reward
เมนูเด็ด:Brown Sugar Pearl Milk with Cream Mousse##1

วันศุกร์ที่ 24 และ 31 ม.ค. Dtac เค้าใจดี แจกชานมฟรีกว่า 100,000 แก้ว !!! เราเลยเลือกร้านที่อยากมากที่สุดก็คือ Tiger Sugar นี่เอง สาขานี้อยู่ที่ชั้น G ของเดอะมอลล์บางกะปิ ติดกับแม็คโดนัลด์ ปกติแล้วสาขานี้คนไม่เยอะมาก เดินผ่านทีไรก็มีประมาณ 3-4 คิว แต่รอบนี้คือ 30 คิวได้😂😂 ด้านในมีที่นั่งหลายโต๊ะอยู่นะ 🥤 Brown Sugar Pearl Milk with Cream Mousse (120.-) ชานมหวานกำลังดี ตัวไข่มุกแบบ Pearl จะเป...

อ่านต่อ »
29 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
นมน้ำตาลแดงอร่อย แต่ไม่มีอะไรพิเศษเลย

เดินผ่านร้านนี้ สายชานมต้องขอลองซะหน่อย มาตอน11:15 มีแค่คิวเดียว เมนูมีไม่เยอะ ชานมไม่มีมีแต่ นม ไข่มุกมีให้เลือก2แบบแบบธรรมดา ที่นี่เรียกโบบา และไข่มุกเพิร์ลเป็นไข่มุกเม็กเล็กจะนิ่มกว่านิดหน่อย เสียงเรียกคิวมีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ -บราวน์ชูการ์เพิร์ลมิลล์แอนด์ครีมมูส(ซิกเนเจอร์) ก่อนหม่ำอย่าลืมเขย่า15 ครั้ง รสชาติอร่อยแบบนมๆเนียรๆ ไข่มุกอร่อยดี แต่ไม่มีอะไรพิเศษเลย ที่นี่ใช้นมเมจิโกลด สีทอ...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยยยย เหมือนกินที่ไต้หวันเลย ♡
เมนูเด็ด:BROWN SUGAR BOBA MILK WITH CREAM MOUSSE##1

คนย่านลาดพร้าว-บางกะปิรู้สึกยินดีปรีดาเหลือเกิน "Tiger Sugar" สาขาใหม่มาเปิดที่เดอะมอลล์บางกะปิจ้า ร้านอยู่ชั้น1 ตรงโซนหน้าห้าง ติดกับ Mcdonalds ค่ะ คนต่อคิวเรื่อยๆแต่ว่าไม่ถึงกับรอนานมาก เมนูหลักๆของร้านนี้ก็จะขายนมสดไข่มุกน้ำตาลไหม้ มีไข่มุกให้เลือก 2 แบบ (boba/pearl) boba เม็ดไข่มุกใหญ่ไซส์ปกติทั่วไป แต่ pearl จะเป็นไข่มุกเม็ดเล็ก มีความแอดวานซ์เพิ่มขึ้นจากนมสดไข่มุกทั่วไปด้วย "ครีมมูส" รส...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชานมร้านนี้ที่ 1 ในใจ
เมนูเด็ด:Signature Babo Milk Tea##1

สำหรัยร้านนี้มาเปิดสาขาใหม่ที่เดอะมอลล์บางกะปิ พิเศษมาก คนไม่ค่อยมี เรามาถึงรอแปปเดียวได้เลย พิกัด : ชั้น G ข้างแมคโดนัล และเชสเตอร์กรอลล์ สั่งเมนู Signature Boba Milk Tea (120.-): รสชาติโดนใจ หวาน หอม มัน ครบเลย ตัวไข่มุกเม็ดใหญ่หนึบๆ แต่จริงๆมีเม็ดเล็กให้เลือกดเวยหรือจะสั่งผสมก็ได้ ขอหัก1 ดาวเพราะราคา 5555 กินทุกวันไม่ได้

ดูเพิ่มเติม »
20 Likes0 Comment
Share
16 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
review of the day
หอมน้ำตาล หวานอย่างมีอรรถรส
เมนูเด็ด:Ice Brown Sugar Boba & Pearl and Cream Mousse##1

ร้านนี้ คือ Tiger Sugar จำง่ายๆ อิเสือหวาน/ เสือน้ำตาลอะไรก็ว่าไป ครั้งนี้เราสั่งจาก get food เพราะค่ายอื่นไม่มีเมนูให้กดง่ายๆ เหมือนเจ้านี้ ส่งมาเรียงตัวอย่างสวย แยกของมาดี โบบากับมุกมองด้วยตาแยกออกง่าย • Ice Brown Sugar Boba & Pearl and Cream Mousse 120฿ ดูดปรื้ด ส่วนตัวไม่คิดเขย่า เราชอบกินแบบแยก อย่างแรกที่ได้ คือ ความหอมของน้ำตาลทรายแดงเคี่ยว ต่อมาคือ รสหวานปนขมจิ้ดๆ อร่อยไปอีกระดับ ...

อ่านต่อ »
Tiger Sugar The mall bangkapi
Tiger Sugar The mall bangkapi
Tiger Sugar The mall bangkapi
Tiger Sugar The mall bangkapi
Tiger Sugar The mall bangkapi

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bugendai teppanyaki The Nine พระราม 9
Ad ·
Bugendai teppanyakiThe Nine พระราม 9
ร้านเทปปันยากิย่านพระราม 9 กับราคาสุดคุ้มไม่ถึงพัน
4.5
52 รีวิว฿฿฿฿
Shabu One เดอะไนน์ พระราม 9
Ad ·
Shabu OneThe Nine Rama 9
ชาบูซุปเข้ม หลากเครื่องเคียง ทั้งหมู เนื้อ ทะเล มีครบ น้ำจิ้มหลากหลาย
3.9
64 รีวิว฿฿฿