4.2

รีวิว สวาท ลาบยโส

Benenatty
15 ต.ค. 2023
ตามหาของแซ่บฝั่งบ้านเกาะ

ขับรถมาทำงานฝั่งบ้านเกาะอยากกินอะไรอร่อย ๆก็เลยพากันขับเข้ามาที่เส้นบ้านเกาะ เลาะ ๆ มาเรื่อย ๆ จากปากซอยเจอร้านลาบอยู่ด้านซ้ายมือก่อนถึงสี่แยกบ้านสวนเกาะทิพย์ ชื่อร้านว่า สวาทลาบยโสร้านนี้ขายอาหารอีสาน เมนูมีเยอะเลยเราสั่งส้มตำ ซุปหน่อไม้ ม้ามลวก บรรยากาศบ้านๆ ราคาเบา ๆ รสชาติดีนะ ข้อแนะนำอย่ามาช่วงเที่ยงเด้อคนเยอะ ฮ่า ๆ ที่จอดรถริมถนน ช่วงเวลาเปิด ปิด เราไม่รู้เลย การเดินทางมาร้านถ้าเพื่อน ๆ กลัวหลงแนะนำให้เปิด google map มานะ ไว้มาอร่อยกันจ้า

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

PAE C.
11k3k14.4k
19 มิ.ย. 2023
ของแซ่บแถวบ้านเกาะ

สวาทลาบยโสหากมองหาอะไรแซ่บ ๆ โซนนี้พุ่งตัวมาได้เลย เราขับรถจากเส้นมิตรภาพเลี้ยวซ้ายมาเลาะ ๆ ขอบทางมาเรื่อย ๆ จรเจอร้านน้ี คนเยอะ จะสั่งกลับบ้านหรือกินนี่ก็ได้หมด บรรยากาศง่าย ๆ บ้าน ๆ ราคาน่ารัก รสชาติดี เมนูที่สั่งมีซุปหน่อไม้ อร่อยดีได้อย่างเยอะ ส้มตำก็ดีปลาร้าหอมชื่นใจ ฮ่า ๆ ม้ามลวกแฟนกินถ้ากินเป็นก็จะกินด้วย เนื้อเสื้อหมักอร่อยแต่เหนียวนิดเดียวส่วนตัวก็คือชอบนั่นแหละ โดยรวมดีแวะมาโล้ด เปิด...อ่านต่อ

หน้าร้านเมนูเนื้อเสื้อ
Dear kanittha
18 มี.ค. 2020
ร้านลาบรสแซ่บ ราคาย่อมเยาว์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูแดดเดียว, ลาบเป็ด, ต้มแซ่บเนื้อ

ร้านลาบที่อร่อย คนเยอะ อีกร้านนึง พิกัดจะอยู่เลยร้านบ้านสวนเกาะทิพย์มาทางฮาบิบุฟเฟ่ห์ ดูดีๆน้ะค้ะ มีหลายร้าน ร้านนี้ชื่อร้านสวาทลาบยโส ราคาส่วนมากจานล่ะ 60 ทานจนอิ่ม รสจัด แซ่บ ข้าวเหนียวก็อร่อย นิ่มกำลังดี คนเยอะแต่ทำอาหารเร็ว บริการดี ไปทานได้บ่อยๆเลยค่ะถ้ามีโอกาสดูเพิ่มเติม

Wilaiwan.p
16 มิ.ย. 2025