รีวิว ร้านเจ๊อ้วนชวนหิว

27 พ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
แซ่บๆ อร่อยๆ ไม่ผิดหวัง
เมนูเด็ด:หอยแครงลวก, ปีกไก่ทอดเกลือ, ตำหอยแครง, ตำข้าวโพดไข่เค็ม, คอหมูย่าง

ไปให้อาหารปลาที่วัดโตนดเตี้ย ขากลับเลยแวะเจ๊อ้วนสักหน่อย ได้ยินชื่อเสียงมานานแล้ว ร้านต้องใช้การสังเกตุนิดนึง ไม่งั้นอาจจะเลยไปได้ เข้าไปลูกค้าเกือบเต็มร้านเลย ว่าแล้วก็ลุยกันเลย ปีกไก่ทอดเกลือ อร่อยมาก ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเลย กรอบนอกนุ่มใน ตำหอยแครง แซ่บบบ เผ็ดถึงใจ นัวๆ ตำข้าวโพดไข่เค็ม ข้าวโพดหวานๆ ตัดกับไข่เค็ม สั่งมาทานสลับกับตำหอยแครงเข้ากันดีเลย ใส้อ่อนย่าง หนึบหนับ เคี้ยวเพลิน ไม่เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเรื่องฟัน555 กระดูกหมูทอดกระเทียมพริกไทย เคี้ยวเพลินๆอีกจาน หอยแครงลวก หอยตัวใหญ่ลวกมาได้แจ่มแมวเลย จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ด แซบบ คอหมูย่าง จานนี้ไม่ควรพลาด เนื้อหมูนิ่มละมุนลิ้น ติดมันหน่อยๆ สุดยอด ลาบหมู จานนี้กลางๆไม่มีอะไรโดดเด่น สรุป คออาหารอีสาน ชอบรสชาติแซ่บๆ ไม่ควรพลาดร้านนี้ด้วยประการทั้งปวง


0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
12 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
เมนูหลากหลาย อร่อย
เมนูเด็ด:ส้มตำกุ้งสด

ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ 2 ห้อง จะมีทั้งโซนห้องแอร์ และแบบด้านนอก เมนูอาหารเยอะเลย หลากหลายกีค่ะ รสชาติที่สั่งมาทานอร่อย ส้มตำทะเลเปรี้ยวหวาน หมึกทอดกระเทียมอร่อย ที่จอดรถหน้าร้านสบาย ๆ บรรยากาศร้านดีเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ร้านเจ๊อ้วนชวนหิว
ร้านเจ๊อ้วนชวนหิว
ร้านเจ๊อ้วนชวนหิว

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
กลับมาเพิ่มความแซ่บ

กลับมาเพิ่มความแซ่บในช่วงสงกรานต์กันหน่อย ช่วงกลางวันๆ พักเบรคก็จะมีลูกค้าจากคนทำงานบริษัทละแวกนี้มาใช้บริการกันอยู่หลายโต๊ะทีเดียว เราโทรสั่งเมนูอาหารไว้ก่อนเลยจะได้ไม่ช้าเนอะ เมนูความแซ่บมื้อนี้ของเรา หนีไม่พ้น - ส้มตำไทยกุ้งลวก น้ำออกหวานไปสักนิด กุ้งลวกมาเนื้อเด้งดีค่ะ - ส้มตำข้าวโพดไข่เค็ม จานนี้น้ำออกเปรี้ยวกว่าตำไทย ถือว่าอร่อยใช้ได้เลย ข้าวโพดหวานดีนะ ไม่แห้ง -ต้มยำ...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ส.ค. 2017

ย้าย location เราก็ยังจะตามมา

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
ว่ากันด้วยการบริหารจัดคิวล้วนๆ

ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่มาทานค่อนข้างบ่อย และยาวนานมาก ตั้งแต่ร้านเก่าก่อนและหลังปรับปรุง จนกระทั่งย้ายร้านมาที่ใหม่ ตรงข้ามโรจนะประตู B เพิ่งจะได้โอกาสตามมาทาน ครั้งนี้ขอติเรื่องการบริหารจัดการคิวลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการล้วนๆ เลยนะคะ ส่วนรสชาติอาหารยังคงเดิมไม่มีอะไรให้ติ -เริ่มตั้งแต่นั่งโต๊ะและส่งออเดอร์อาหารเสร็จ มีลูกค้าเข้ามาทีหลังอีก 3 โต๊ะ จนนั่งทานน้ำอยู่พักใหญ่ก่อน จานแรกมาเสิร์ฟค...

อ่านต่อ »
มาหลังส่งออเดอร์ 10 นาที
อาหารจานแรก ออกพร้อมโต๊ะที่ 3 ที่มาทีหลัง
ร้านเจ๊อ้วนชวนหิว
ร้านเจ๊อ้วนชวนหิว
ค่าเสียหายคิดเงินเมนูที่สั่งแต่เสิร์ฟผิดโต๊ะ

28 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 มิ.ย. 2016

วันนี้แซ่บน้อย 3.5 🌟

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ส้มตำรสแซ่บ มีห้องแอร์
เมนูเด็ด:เมี่ยงหอยแครง, ส้มตำถาดปูปลาร้า, ปีกไก่ทอด, น้ำตกคอหมูย่าง

ร้านนี้เดิมทีขายเป็นเพิงเล็กๆ แต่ด้วยลูกค้าจำนวนมาก เลยได้เปิดเป็นร้านติดแอร์ บรรยากาศดี น่านั่ง ดูสะอาดสอ้าน ทานสบายใจ มีทั้งตำถาด เครื่องเคียงมากมาย จะแตกต่างที่นี่ไม่ใช้ปูเค็ม จะเป็นปูทะเลตัวเล็กๆ แช่เย็นๆมาไม่เหม็นคาว ส้มตำปูปลาร้า จะเป็นปลาร้าต้มแล้ว ทานสบายท้อง ร้านนี้ไม่ออกหวานน่ะค่ะ ถ้าคนชอบหวานสั่งได้ แต่ส่วนตัว ชอบแนวนี้มากกว่ารสจัดจ้านดี ลาบเป็ดครบรส ทั้งน้ำตกหมู ต้มแซ่บ ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
20 พ.ย. 2016
photo
3 check-ins
Quality Review
อาหารคุณภาพเเสนอร่อย ราคาเบาๆ
เมนูเด็ด:ลาบเป็ด, ปีกไก่ทอด, ส้มตำปูปลาร้า

เจอร้านนี้จากWongnai เห็นเมนูน่ารับประทานวันนี้มีโอกาสเลยได้มาลองชิม มองจากหน้าร้านนึกว่าไม่ค่อยมีคน แต่พอเข้าไปข้างในร้าน มีลูกค้านั่งรับประทานอาหารเกือบเต็มร้าน ร้านนี้ออกแนวประมาณว่าอาหารอีสาน เมนูที่สั่งคือส้มตำปูหมูยอ(รสชาติดีไม่เผ็ดจนเกินไป)ปีกไก่ทอดกรอบนอกนุ่มใน กระดูกหมูทอดกระเทียมพริกไทยอร่อยมากข้างนอกกรอบเเต่เนื้อหมูนุ่ม ปูไข่นึ่งอร่อยเนื้อหวานสดใหม่ ไว้โอกาศหน้ามาลองใหม่

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ขนมจีนน้ำยาปลาล้นหม้อ ถ.รังสิต-ลำลูกกา คลอง 4
Ad ·
ขนมจีนน้ำยาปลาล้นหม้อถ.รังสิต-ลำลูกกา คลอง 4
ทีเด็ดรังสิต ขนมจีนน้ำยากะทิ เนื้อปลาจัดเต็ม เข้มข้น พร้อมเมนูอีกเพียบ
ครัวไซ่ง่อนรังสิตคลองสอง รังสิต
Ad ·
ครัวไซ่ง่อนรังสิตคลองสองรังสิตคลองสอง
อาหารเวียดนามสไตล์โฮมเมด ทีเด็ดตั้งแต่กินเล่นจนถึงจานหลักอิ่มท้อง
3.3
35 รีวิว฿฿฿